Seoul Vibe (2022)

Seoul Vibe | ซิ่งทะลุโซล (2022)

Seoul Vibe | ซิ่งทะลุโซล (2022)

          ในวันนี้เรามาเปลี่ยนแนวหนังกันบ้างดีกว่า แซ็งหนอนที่เราจะมาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ กันนั้น เป็นเรื่องราวของเด็กเกเรที่เปลี่ยนผ่านมาเป็นสายลับให้แก่ตำรวจ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น จะเป็นอย่างไร ในวันนี้เราจะมารีวิวและสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันซึ่งดวงดาวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย 

           ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว แอคชั่น Action เป็นภาพยนตร์หนังใหม่ที่ได้ออกฉายใน Netflix ต้องบอกได้เลยว่าเพราะส่วนตัวนั้นมีโอกาสได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จึงรีบหยิบนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันถือได้ว่าเป็นอีกภาพยนตร์หนังเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างคาดหวังเลยว่า จะเป็นหนังที่ดีสมการรอคอยในครั้งนี้ถึงอย่างไรก็ตามเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เพื่อเป็นการตัดสินใจในการรับชมภาพยนตร์หนังของท่านผู้ชมได้เลย 

Seoul Vibe (2022)

           ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1988 ซึ่งในช่วงนี้นั้นก็ได้มีมหกรรมเทศกาลของการแข่งโอลิมปิกที่กรุงโซล ดองอุก ชายหนุ่มที่เขานั้นรักและหลงด้วยการขับรถเป็นอย่างมากเขาคือเด็กเกเรที่มักจะทำผิดกฏหมายและมีเรื่องราวอยู่บ่อยครั้ง หลังจากที่เขานั้นได้ติดสำนวนไว้ที่ต่างประเทศมาและเดินทางกลับมายังเกาหลีนั้นได้ไม่นานเท่าไหร่เขาและเพื่อนเพื่อนก็ได้ถูกจับกุมเข้าคุกซึ่งในความโชคร้ายนั้นก็ยังมีความโชคดีหลงเหลืออยู่ซึ่ง ตำรวจนั้นก็ไม่ได้ตอบเค้าเค้าคบแถมยังนำเสนองานให้เขาเพื่อเป็นการแลกกับการลบล้างความผิดในครั้งนี้พร้อมกับจะออกวีซ่าให้เพื่อให้เขานั้นย้ายไปอยู่อเมริกา โดยงานที่เขานั้นได้เสนอ ดองอุก ไฟแนนซ์นั่นก็คืองานที่เขาจะต้องแฝงตัวเข้าไปเป็นคนขับรถส่งของให้กับผู้ที่มีอิทธิพลเพื่อที่จะทำการสืบเอาหลักฐานมามัดตัว ซึ่งดองอุกนั้น จะทำภารกิจในครั้งนี้สำเร็จหรือไม่กดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้ด้วยตัวท่านเองในภาพยนตร์หนังเรื่อง Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล      

Seoul Vibe

           โดยตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าในตอนนี้และคาดหวังว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแนวมันส์ๆที่ผสมผสานกับหนังตลก แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แทบจะไม่ค่อยมีฉากซิ่งรถอะไรมากนัก หากใครที่หวังว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์หนึ่งทีมันส์และดุเดือดคงจะมีผิดหวังกันบ้างเลยทีเดียว แต่ถ้าใครที่กำลังมองหาหนังดูเพลินๆเนื้อเรื่องไม่งงหรือเยอะจนเกินไปภาพยนต์หนังเรื่องก็อาจจะตอบโจทย์ท่านผู้ชมได้ เรื่องราวของตัวหนังนั้นไม่ได้เป็นไอเดียที่แปลกใหม่อะไรมากนัก ไม่ได้ดูว้าว หรือตื่นตาตื่นใจกับฉากของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ รู้สึกว่าหนึ่งดูเรียบง่ายจนเกินไปซักเล็กน้อยแต่ถึงอย่างไรก็ตามหากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูแบบไม่คิดอะไรมาก แลดูแต่นักแสดงที่ หน้าตาดีก็คงจะเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เรียกคนดูเข้ามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้ดี     

           เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์ หนังNetflix เรื่องนี้ หากใครชื่นชอบอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็สามารถรับชมได้เลยทางเว็บหนังออนไลน์ของเรา ถือได้ว่าเป็นอีกภาพยนตร์หนังเรื่องหนึ่งที่อยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองรับชมและตัดสินกันว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถูกตาถูกใจท่านผู้ชมหรือไม่แต่โดยส่วนตัวแล้วนั้นหากให้คะแนนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ขอให้คะแนนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7.5/10 คะแนน แต่อาจจะถูกใจท่านผู้ชมแฟนคอหนังเกาหลี มากกว่าเสียด้วยซ้ำถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันด้วยตัวท่านเอง