Senior Year (2022)

Senior Year | ปีสุดท้าย (2022)

Senior Year | ปีสุดท้าย (2022)

         Senior Year  ปีสุดท้าย  สิ่งที่บอกการเป็นตัวเรามากที่สุดคือช่วงวัยของเด็กมัธยมปลาย แต่สิ่งสำคัญที่หนังเรื่องนี้นั้นดูโดดเด่นนั่นก็คือการผสมผสานของวัยรุ่นในยุค 90 และการจบปีการศึกษา ที่หากท่านผู้ชมได้               ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้แล้วนั้นท่านต้องรู้สึกคิดถึงช่วงเวลาเก่าๆ อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องราวของหนังนั้นจะเป็นอย่างไหร่เรามารับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

        ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนว ตลก Comedy เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นที่ได้เกิดอุบัติเหตุทำให้เธอนั้นต้องนอนมีอาการสาหัสรักษาตัวอยู่ใน และตื่นมากลับอายุที่มากขึ้นทำให้เธอนั้นต้องปรับตัวกลับอะไรใหม่ๆอีกมากมาย ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เรามาติดตามรับชมภาพยนต์หนังเรื่อองนี้กันได้เลย

Senior Year (2022)

          ซึ่งเป็นเรื่องราวของ สเตฟานี คอนเวย์ เธอคือเด็กสาวที่พึ่งย้ายมาอยู่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งในช่วงแรกนั้นเธอต้องพยายามปรับตัวอย่างหนักเพื่อที่จะให้มีตัวตนและจุดยืนในสังคมของเด็กมอปลายที่ต้องทนกับการโดนล้อเลียนรวมไปถึงการประเชิญหน้ากับความไฟฝันของเธอที่อยากจะเป็นดาวเด่นในโรงเรียนแห่งนี้ จนกระทั่งเธอนั้นเรียนอยู่ชั้น ม.6 เธอก็ได้ทำตามความฝันของเธอซึ่งเธอนั้นได้เป็นหัวหน้าทีมเชียร์เล็ตเตอร์ แถมในตอนนี้เธอก็มีเสน่ห์และเป็นที่รู้จักของทุกคนเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเธอเป็นดาวเด่นที่ทุกคนนั้นก็ต่างอิจฉาเลยก็ว่าได้และจุดหมายของเธอในครั้งนี้นั้นก็คือการเป็นเจ้าหญิงแห่งงานพรอมให้ได้ ซึ่งหลังจากงานพรอมจบนั้นเธอได้คิดที่จะจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านริมทะเลสาบของเพื่อนสนิทของเธอ แต่ทะว่างานปาร์ตี้ของเธอนั้นได้ถูกจัดตัดหน้าไปก่อนอย่างทิฟฟานี แบลนเซ็ตต์ คู่แข่งตลาดกาบของเธอและเธอนั้นก็ยังมีดีกีเป็นดาวเด่นอีกคนด้วยและแล้วงานแสดงเชียร์ลีดเดอร์นี้นั้นก็มีถึงเป็นการแสดงรับเด็กใหม่ทิฟฟานีได้วางแผนอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการแสดงจนกระทั่ง 

Senior Year

          เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในการแสดง จนทำให้สเตฟานีนั้น ได้รับอุบัติเหตุคันรุนแรงจนเธอนั้นต้องนอนโคม่าในโรงพยาบาลยาวนานถึง 20 ปี และแล้วเวลาที่หนูคนนั้นรอคอยก็มาถึงเมื่อวันเวลาผ่านไปจนทำให้เธอนั้นมีอายุได้ถึง 37 ปี และยิ่งแย่ไปกว่านั้นนั่นก็คือความทรงจำทุกอย่างรวมไปถึงการกระทำของช่วงวัยดูเหมือนว่าเธอนั้นใจยังคงอายุเพียง 17 ปีดังเดิม แต่ทำอย่างนั้นดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนแปลงไปเสียหมดแล้ว และเพื่อนในสมัยเรียนของเธอก็ได้ต่างโตเป็นผู้ใหญ่มีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบที่ดีไปจนหมด รวมไปถึงนมที่เธอคบหาดูใจในช่วงวัยนั้นอีกด้วยแต่เธอก็ได้มารู้ความจริงอีกว่าหนุ่มหล่อที่เธอได้ของมานั้นได้ไปแต่งงานกับทิฟฟานี คู่แข่งตลอดกาลของเธอ แต่ลำดับแรกที่เธอนั้นต้องรับรู้นั่นก็คือการเรียนรู้โลกใหม่ใบนี้ของเธอและเธอนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Senior Year ปีสุดท้าย

        เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ฉันส่วนตัวนั้นนั้นหลังจากที่ได้รับชมต้องบอกเลยว่าในช่วงเริ่มแรกของหนังดูเหมือนว่านางจะไม่ได้มีอะไรมากมายอาจจะทำให้เจ้าชู้นะแบบให้บ้างแต่เมื่อเกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุเกิดขึ้นหนังเรื่องนี้นั้นก็ดูเหมือนว่าจะเริ่มเสื่อมมากยิ่งขึ้น แถมหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังให้แง่คิดและมุมมองต่างๆในเรื่องราวของหนังอีกด้วย ถึงอยากไรก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็น หน้ง Netflix อีกเรื่องที่น่าดูเลยทีเดียวแถมยังสนุกดีด้วยเราจึงอยากให้ทุกๆท่านได้คับชมกัน