Scream (2022)

Scream | หวีดสุดขีด (2022)

รีวิวหนัง Scream | หวีดสุดขีด (2022)

           ภาพยนตร์สำหรับผู้ที่สร้างจาก Scream เวอร์ชั่นปี 1996 และภาคต่ออีก 3 ภาค ในขณะที่บทแรกของเควิน วิลเลียมสันเปลี่ยนการสนทนาที่แฟนๆมีเกี่ยวกับจอห์น คาร์เพนเตอร์และเวส คราเวน ในโรงอาหารของโรงเรียนและร้านกาแฟให้กลายเป็นสิ่งที่ท้าทายและโลดโผน การ ดูหนังใหม่ออนไลน์ บทใหม่ของเจมส์และกาย ก็อยู่ในโลกที่บทสนทนา เหล่านั้นเกิดขึ้นในขณะที่ใหญ่มากขึ้นในการแชท และงานคอนเวนชั่นเป็นหนังสยองสำหรับโลกที่ทุกคนมีความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสยองขวัญโชคดีที่มันสร้างความสมดุลให้กับการอ้างอิงถึงภาพยนตร์ต้นฉบับในลักษณะที่ส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงความทะนงตนที่ตระหนักในตนเอง ซึ่งได้ฆ่า “re quel” จำนวนมากโดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกสอดคล้องกับภาพยนตร์สี่เรื่องแรก

           แน่นอนว่า หนังสยองขวัญจะเปิดขึ้นเมื่อมีสายโทรศัพท์และยังเป็นโทรศัพท์บ้านอยู่เป็นอีกครั้งที่หญิงสาวที่บ้าน เพียงคนเดียวถูกบังคับให้เล่นหนังเรื่องไม่สำคัญกับโรคจิตแต่ลักษณะที่ หนังจะอัพเดทต้นฉบับนั้นชัดเจนตั้งแต่เนิ่นๆมือธารา กล่าวว่าหนังสยองขวัญเรื่องโปรดของเธอไม่ใช่หนังสยองขวัญสนิทเชื้อคลาสสิกแต่เป็นภาพยนตร์ สยองขวัญระดับสูง การที่เรานิยามแนว สยองขวัญ Horror ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในช่วง ยี่สิบห้าปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับความสัมพันธ์ระหว่างผู้สร้างภาพยนตร์ ผู้ชมและแม้แต่หัวข้อเรื่องจริงที่ครีเอเตอร์ทำขึ้นเพื่อความบันเทิงแบบหลบหนีตัวละครในหนังภาคใหม่ไม่เพียงแต่ทุกคนจะมีความรู้เรื่องภาพยนตร์แนวเดียวกันเกี่ยวกับเรนดี้ ภาคดั้งเดิมเท่านั้นแต่พวกเขาจะทำลาย เขาในการประกวดเรื่องไม่สำคัญ

Scream (2022)

           ทาร่า ถูกโจมตีโดยผู้ที่สวมชุดโกลด์เฟซจากแฟรนไชส์สเต็บในจักรวาล ซึ่งอิงจากคดีฆาตกรรมที่ก่อโดยสตูและบิลลี่แต่เธอรอดมาได้ นำโดย แซม น้องชายที่เหินห่างของเธอกลับมาจากโมเดสโต้บ้านเกิด เหมือนซิดนี่ย์จาก ต้นฉบับ แซมมีตัวละครครอบครัวที่มืดมนที่บังคับให้เธอทิ้งน้องสาวของเธอไว้ข้างหลัง แต่รู้สึกเหมือนกับว่าฆาตกรคนใหม่โจมตีทาราเพื่อเอาพี่สาวคนโตกลับบ้านเธอพาริชชี่ โฉมใหม่ของเธอไปด้วยแม้ว่าเขาจะไม่เคยดูหนังเรื่อง ตื่นมาก่อนก็ตามอย่างไรก็ตามพวกเขาได้สร้างภาพยนตร์ แปดเรื่องและเรื่องสุดท้ายถูกฐานแฟนเพลงเกลียดชังเป็นพิเศษเนื่องจากมีรายงานว่าทรยศต่อสิ่งที่ได้ผลเกี่ยวกับแฟรนไชส์ในตอนแรกแน่นอนว่า ไบรอัน จอห์นสัน กำกับการแสดง

Scream

           ก่อนที่ทาราจะออกจากโรงพยาบาลได้ด้วยซ้ำ ฆาตกรกำลังอาละวาดนพแซมและริชชี่ไปหาชายที่พวกเขาคิด ว่าสามารถช่วยให้พวกเขาหาได้ว่าใครอยู่เบื้องหลังหน้ากากในครั้งนี้ ดิวอี้ รับบทเป็นนักแสดงที่หน้ามากกว่า เต้นมากกว่าปกติหวังว่ามันจะนำไปสู่การทำงานแบบนี้มากขึ้นเขาโทรหาสิทธิและส่งข้อความถึงแก้วและธีโอชื่อดังระดับโลกกลับมาในเมืองก่อนที่คุณจะรู้ตัวแต่ผู้กำกับ แมตช์ และ ไทเลอร์อย่างชาญฉลาดอย่าปล่อยให้พวกเขามาบรรยายและมันจะเป็นหนังสยองขวัญคลาสสิกที่ถูกกลับมาเล่าใหม่เพื่อความบันเทิงในแวดวงภาพยนตร์อีกครั้งความน่ากลัวจะสู้ความคลาสสิกแบบเดิมได้หรือไม่ คงต้องเข้าติดตามดูกันเอง

           สรุปเลยว่าชอบสิ่งที่ผู้กำกับคนใหม่ทำกับ หนัง2022 เรื่องนี้ หนึ่งในสาวๆจากกาลครั้งหนึ่งในดาราฮอลลีวูดในเรื่องนี้ใครก็ตามที่เข้าใจความคล้ายคลึงกันที่เขายกย่อง ชอบบทพูดมากมันสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะการอ้างอิงถึงภาพยนตร์เรื่องอื่น มีอารมณ์ขันที่ยอดเยี่ยม ความรุนแรงพิลึกพิลั่น คิดว่าพวกมันจะต่อต้านการฆ่า การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม และความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นมากมายชอบสิ่งนี้มากและหวังว่าคุณผู้ชมคนอื่นจะชอบเช่นเดียวกับเรา