Sa Balik Baju (2021)

Sa Balik Baju | เรื่องเล่าสาวออนไลน์ (2021)

Sa Balik Baju | เรื่องเล่าสาวออนไลน์ (2021)

                   สวัสดีท่านหน่อยทุกท่านในโลกแห่ง โซเชียลนั้นก็เต็มไปด้วยเรื่องราววุ่นวายมากมายรวมไปถึง ปัญหาชีวิตต่างๆ ที่ถึงแม้ว่าจะดูภายนอกดีและสดใสแค่ไหนก็ตามแต่ก็ยังซ่อนบางสิ่งบางอย่างไว้ภายใต้รอยยิ้มและภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ที่เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ นั้นจะมีความน่าสนใจขนาดไหนติดตามรับชมกันได้เลย  

                     Sa Balik Baju  เรื่องเล่าสาวออนไลน์  ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นพระเป็นของมาเลเซียในปี 2021 ซึ่งเป็นภาพยนตร์หนังแนว ดราม่า Drama   ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงทั้งหกคนที่พวกเขานั้นต้องประเชิญหน้าและรับมือกับแรงกดดันไปตามยุคตามสมัยของโลกโซเชียลรวมไปถึงการเป็นอยู่และการทำงานต่างๆซึ่งความสัมพันธ์ในอินเตอร์เน็ตนี่นั่นก็ทำให้พวกเขาได้มาสนิทสนมกันและนิ่งเป็นหนังภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่เพิ่งเข้าฉายใน Netflix ได้ ไม่นานมานี้ส่วนเรื่องเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรเรามาดูกันได้เลย  

Sa Balik Baju (2021)     

                                   เรื่องที่1 Peribidy Rights ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักเขียนคนหนึ่งที่เขานั้นรู้สึกหมดหนทางกับชีวิตเมื่อบริษัทนิติศาสตร์ผู้หญิงที่นี่เธอทำงานอยู่นั้นได้หยุดตัวลงกระทันหันทำให้ หันไปโมโหกับอินเตอร์เน็ตเป็นอย่างมากเนื่องด้วยหลายคนในบริษัทรวมไปถึงในขณะนี้ทุกคนนั้นก็ต่าง ใช้โซเชียลมีเดียจะเป็นชีวิตประจำวัน แต่อยู่มาวันนึงเมื่อเธอนั้นได้เข้าไปได้ยินการต่อกันระหว่างสามีภรรยาเธอจึงค่อนข้าง มันใจในตัวเองและมีหนึ่งผักดันในการเริ่มทำธุรกิจขายชุดชั้นในเพื่อทำให้พวกเขาทั้งสองนั้นกลับมามีความสัมพันธ์เหมือนเดิม และช่วยกระชับความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกด้วย 

Sa Balik Baju

                      เรื่องที่2 Love Clicks ในส่วนของเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ ฮันนาห์ ซึ่งเธอนั้นได้ใช้ชีวิตประจำวันของเธอหมดไปกับเพลตฟอร์มดิจิทัล ซึ่งเธอนั้นได้ตกหลุมรัก ใครคนใดคนหนึ่งในแอพพลิเคชั่นจะพาคู่ซึ่งนั่นก็คือปัญหาที่ว่าเขานั้นกลับไม่รู้ว่าคนที่เธอได้ติดต่ออยู่ด้วยนั้นรูปร่างหน้าตาเป็นแบบไหนเพราะพวกเขานั้นจะสามารถสื่อสารและมองเห็นกันได้ในรูปแบบอวตารเท่านั้น

                      เรื่องที่3 Bukan Salah Ibu Mengandung  ทุกคนนั้นก็ต่างรู้ดีว่าโลกโซเชียลมีเดียนั้นไม่ใช่เพียงแค่การสื่อสารแต่ยังเป็นแหล่งทำมาหากินของเราชาวบล็อกเกอร์ไมร่า ฉันสามีของเธอนั้นก็เป็นผู้จัดการที่ถูกฟ้อง และเธอนั้นก็กำลังที่จะตั้งท้องลูกคนแรกของพวกเธอซึ่งนอกจากข้อมูลที่ไม่สามารถควบคุมได้ของสภาวะอารมณ์ต่างๆ อีกทั้งเธอยังต้องทนกับอาการแพ้คันรุนแรงที่เกิดขึ้นในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหรือรวมไปถึงสิ่งของรอบกายของเธออีกด้วย

                        เรื่องที่4 Dalam Kain เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเซียร์ร่า ที่เธอนั้นได้ใช้โซเชียลมีเดียเป็นสิ่งแบ่งปันให้กับชีวิตของเธอ รวมไปถึงชีวิตของเธอในตอนนี้นั้นก็ดูเหมือนว่าค่อนข้างที่จะลงตัวรวมไปถึงทั้งคู่นั้นก็ยังพูดคุยเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานอีกด้วยแต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันนั้นก็มาถึงเมื่อมีผู้ติดตามคนหนึ่งได้สังเกตุเห็นสามีของเธอ ในแอพหาคู่ เมื่อเธอรู้ถึงเรื่องราวความจริงทั้งหมดแล้วนั้นจึงได้ออกค้นหาว่าสามีของเธอนั้นนอกใจตึงหรือไม่จะเป็นอย่างไรต่อการตามล่าสามีของเธอ เพื่อค้นหาปันสิ่งบางอย่างและความจริงที่ปิดบังอยู่และสำเร็จหรือไม่   

                             เรื่องที่5 Angkat Kaki ในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังที่เกี่ยวกับอาเรีย โดยเธอนั้นปรารถนาที่จะ ประกอบอาชีพ และยังไม่พร้อมที่จะแต่งงานมีสามีในตอนนี้ถึงอย่างไรก็ตามพ่อของเธอนั้นก็ค่อนข้างที่จะเป็นคนหัวโบราณและไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นลูกสาวของเขาซึ่งเธอนั้นไม่สมควรที่จะทำงานหนักและหาสามีมาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้แล้วแต่เธอนั้นก็ยังคงมุ่งมั่นในการทำงานและยังอยากที่จะเรียนรู้ต่อไป 

                     เรื่องที่6 Aser ซึ่งเป็นเรื่องราวของพี่สาวคนหนึ่งที่เดินนั้นกังวลและอัพอายอยู่เสมอเกี่ยวกับรูปร่างของเธอซึ่งนั่นก็คือ. ที่ผู้หญิงให้ความสัมพันธ์เป็นที่หนึ่งนั่นก็คือหน้าอกของเธอที่มีขนาด DD จนทำให้เธอนั้นรู้สึก เมมั่นใจและค่อนข้างที่จะเขินอายกับรูปร่างเธอเป็นอย่างมากบนโซเชียลเธอจึงตัดสินใจเดินทางไปที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งเพื่อที่จะเปลี่ยนมุมมองเปลี่ยนความคิดในสถานที่ใหม่และบรรยากาศไปแห่งนี้       

                   ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวภาพยนตร์ หนังฟรี เรื่องนี้ ซึ่งภาพยนต์หนังแบ่งเป็นตอนตอนของแต่ละคนซึ่งแต่ละคนมันก็มีปัญหาที่ค่อนข้างแตกต่างกันออกไปรวมไปถึงชีวิตที่ได้วนเวียนอยู่ในโลกแห่งโซเชียลมิเดีย ปัญหาต่างๆที่พวกเขานั้นได้รับซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำให้เราได้รับรู้ว่าในโลกแห่งโซเชียลมีเดียนั้นค่อนข้างจะกว้างขวางและค่อนข้างที่จะรวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้เราได้เห็นอีกด้วยว่าถึงแม้ว่ารูปโปรไฟล์นั้นจะสวยงามเพียงใดแต่เรื่องราวและปัญหาต่างๆนั้นยังคงอยู่ เสียเวลาของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้าง กดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง