Run (2020)

Run | มมอำมหิต (2020) บรรยายไทย

Run | มมอำมหิต (2020) บรรยายไทย

         วันนี้เรามีอีกหนึ่งหนังที่ส่วนตัวแล้วชื่นชอบเป็นอย่างมากและเรื่องราวในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริงและได้ถูกดัดแปลงจนมาเป็นหนังภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของสองแม่ลูกซึ่งหากคุณมองแต่ภายนอกนั้นคงจะเป็นภาพจำแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เข้มแข็งและแข็งแรงในการเลี้ยงลูกสาวที่พิการของเธอ คนเดียวมาโดยตลอด โดยไม่มีใครรู้เลยว่าเบื้องหลังความจริงนั้นมันเป็นอย่างไรเราจึงอยากชวนทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่สนุกและน่าสนใจของเรื่องนี้กัน

          โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกได้เลยว่าเป็นหนัง ระทึกขวัญ Thriller ที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดไปพร้อมพร้อมกับการลุ้นการเอาชีวิตรอดของลูกสาวที่ได้รับรู้ความจริงว่าแท้ที่จริงแล้วนั้นแม่ของเธอทำอะไรกับเธอกันแน่บอกได้เลยว่า ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดีและสนุกอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว แถมหนังเรื่องนี้นั้นยังได้รับนักแสดงที่เธอนั้นเป็นผู้พิการต้องนั่งวีลแชร์จริงๆมารับบทในหนังเรื่องนี้อีกด้วยมันจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดู พิเศษและ น่าสนใจเป็อย่างมาก            

Run (2020)

          ซึ่งเนื้อเรื่องของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างไดแอน เชอร์แมนแม่ของหญิงสาวโคลอี เชอร์แมน ซึ่งลูกสาวของเธอนั้นต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแม่เลี้ยงเดียวอย่างใกล้ชิด เนื่องด้วยโคชอีนั้น เธอมีร่างกายที่พิการขาอ่อนแรงแถมยังต้องนั่งวีลแชร์ไปตลอดชีวิต และยังมีอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ โรคเบาหวานและโรคผิวหนังบางชนิด อีกต่างหาก ซึ่งตั้งแต่ เด็กจนโตนั้นเธอก็ได้อยู่ ภายใต้การดูแลและประคบประหงมของแม่เธอมาโดยตลอด รวมไปถึงเรียนนั้นแม่ของเธอก็ยังคงเป็นคนที่จัดตารางการเรียนการสอนให้อีกด้วย เรื่องราวของสองแม่ลูกคู่นี้นั้นได้โด่งดังไปทั่วจึงทำให้พวกเขานั้นได้รับเงินบริจาคจากรัฐและผู้ที่มาบริจาคให้ทางบ้านก็ต่างพากันชื่นชมและเธอนั้นยังได้ออกงานต่างๆเกี่ยวกับการให้กำลังใจหรือการเลี้ยงดูบุตรพิการอีกด้วย จนกระทั่งเธอเองนั้นก็มีความฝันที่จะได้ไปเรียนในมหาวิทยาลัยข้างนอกบ้าง แต่เธอก็เริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติอะไรบางอย่างจากแม่ เธอจึงเริ่มที่จะต่อต้าน การทานยาหรือการทำกิจกรรมบางอย่างแบบลับๆ ซึ่งหากบางทีที่แม่เธอจับได้เธอก็จะถูกมีข้ออ้างๆ และตัวเธอก็จะถูกส่งเข้าโรงพยาบาลทันที ซึ่งเมื่อเธอรู้ความจริงอะไรบางอย่างเธอก็เริ่มที่จะสืบหาความจริงนี้มากขึ้น วันนึงเธอก็ได้ขอแม่ของเธอให้พาไปดูหนัง และใช้ข้ออ้างว่าเธอกับแม่นั้นไม่ได้ดูหนังด้วยกันมานานแล้วซึ่งแม่ของเธอก็ยอมตกลงพาเธอไปดูหนัง และในเช้าวันต่อมาในขณะที่พวกเขากำลังจะเดินทางไปนั้นโคลอี ได้แอบหยิบยาที่แม่เธอให้เธอกินเป็นประจำ แต่เธอนั้นไม่เคยกินและเก็บซ่อนไปด้วย ซึ่งเมื่อถึงที่โรงหนังนั้นใจของเธอก็ได้จดจ่อไปแต่ร้านยา จนได้ดูหนังไปครึ่งเรื่องเธอจึงขอแม่เธอออกมาเข้าห้องน้ำ และเมื่อออกมาจากโรงหนังเธอก็ไม่รอช้าที่จะรีบตรงไปยังร้านยา

Run

          ซึ่งเธอก็ได้ใช้อุบายจนหมอที่ร้านขายยานั้นต้องเปิดเผยประเภทยาแก่เธอ ซึ่งยาที่แม่เธอให้เธอกินเป็นประจำนั้นมันก็คือยาที่ใช้ในการรักษาสุนัขเท่านั้น มีฤทธิ์ที่ใช้กับสุนัขที่มีอาการปวดขา โคลอีจึงถามต่อว่า แล้วจะเป็นยังไงเมื่อคนกินเข้า ซึ่งอาการมันก็คือจะทำให้คนนั้นมีอาการขาชาและขยับไม่ได้ฉับพลัน โคลอี เมื่อเธอได้ยินดังนั้นจึงรู้สึกอึ้งกับสิ่งที่แม่เธอทำเป็นอย่างมาก ไม่นานนักแม่ของเธอก็ตามมายังร้านขายยาและได้ฉีดยาสลบกับเธอ และพาตัวเธอกลับบ้าน แม่ของเธอเมื่อรู้ว่าลูกสาวตื่นขึ้นมาต้องมีข้อสงสัยเป็นอย่างมากเธอจึงรีบหาหนทางและออกไปข้างนอก โคลอี เมื่อตื่นขึ้นมาเธอจึงใช้จังหวะนี้ในการหนีแม่ของเธอ ซึ่งในระหว่างที่หนีออกมาและดูเหมือนจะรอด แม่ของเธอกับขี่รถผ่านมาเจอกับเธอพอดี เธอจึงได้ถูกจับตัวไปอีกครั้งและในครั้งนี้แม่ของเธอก็ยังคงพยายามที่จะฉีดยาให้เธอแต่ด้วยไหวพริบของเธอนั้นเมื่อเธอรู้ว่าแม่ต้องการตัวเธอมากแค่ไหนเธอจึงกินยาเพื่อที่จะฆ่าตัวตายและนั่นก็เป็นผลที่ต้องทำให้แม่ของเธอนั้นพาเธอไปส่งโรงพยาบาล และได้รับความช่วยเหลือจากหมอและเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลจึงทำให้เธอนั้นออกมาเป็นอิสระได้อีกครั้ง      

            และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งหนังภาพยนตร์ที่เรารู้สึกชื่นชอบเพราะเนื่องจากหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวในชีวิตจริงของแม่ลูกคู่หนึ่งโดยถึงแม้ว่าไทยสุดของหนังนั้นจะจบลงด้วยการต้องแลกด้วยชีวิตแต่เธอนั้นต้องตัดสินใจทำอย่างนี้เนื่องด้วยที่ผ่านมาคุณเป็นแม่ของเธอนั้นกลับทำร้ายชีวิตเธอมาโดยตลอดโดยการยัดเยียด โรคต่างๆมาให้แก่เธอซึ่งความจริงนั้นเธอต้องได้ใช้ชีวิตเหมือนเด็กสาวทั่วๆไป มันคงอัดอันตันใจจงเป็นปมและทำให้เกิดโศกนาฏกรรมอาจสุดเศร้าในครั้งนี้ และเราหวังว่า หนังใหม่2020 ที่เรานำมา รีวิวให้ท่านผู้ชมในวันนี้นั้นคงจะ มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยซึ่งหากใครชื่นชอบหนังนี่แหละแล้วก็ท่านสามารถรับชมย้อนหลังได้เลย