Restless (2022)

Restless | ตาย ตาไม่หลับ (2022)

Restless | ตาย ตาไม่หลับ (2022)

           สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้แล้วก็กลับมากับการรีวิวภาพยนตร์หนังสนุกอีกเช่นเคยในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กับภาพยนตร์หนังเรื่อง Restless ตาย ตาไม่หลับ ซึ่งเป็นเรื่องราวของอุบัติเหตุที่เขานั้นไม่ข้าคิดว่าจะนำพาเรื่องราววุ่นวายต่างๆเข้ามาในชีวิต ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนคอหนังแอ็คชั่นต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนในส่วนของเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราลองมารับชมการสปอยล์และการรีวิวหนังภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมๆ กันได้เลย    

           โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นดัดแปลงมาจากต้นฉบับของหนังเกาหลีที่มีชื่อเรื่องว่า The Hard Day ซื้อเรื่องราวของทั้งสองนั้นเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เหมือนกันทั้งแบบต้นฉบับและและในส่วนของภาคนี้แค่เปลี่ยนเป็นเกาหลีกับฝรั่งเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นหนัง แอคชั่น  Action อีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ท่านผู้ชมได้ลองหามารับชมกันได้ทุกท่านจะไม่ผิดหวังกับเรื่องราวของภาพแน่นอน

Restless (2022)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ โธมัส บลัง เขานั้นเป็นรอยตำรวจที่เพิ่งสูญเสียแม่อันเป็นที่รักไป และในวันนี้นั้นเค้าก็เลยเกิดเหตุการณ์ขับรถชนคนอื่นเสียชีวิตในขณะที่กำลังเร่งรีบไปงานศพของแม่ ด้วยหน้าที่การทำงานและสถานการณ์ในตอนนี้จึงทำให้เขานั้น ทำบางสิ่งบางอย่างขึ้นไปนั่นคือการอำพรางศพก็มีให้ตัวเองเดือดร้อนกับคดีที่เกิดขึ้น ด้วยความชะล่าใจแต่จากนั้นไม่นานก็ได้มีโทรศัพท์ปริศนาสายหนึ่งโทรเข้ามาหาเขาและเริ่มครูเกี่ยวกับเรื่องราวที่เขานั้นได้ทำไปโดยไม่ได้ตั้งใจ จนทำให้เขานั้นมีชีวิตที่ปั่นป่วนเป็นอย่างมากพร้อมกับตามสืบว่าใครกันแน่ที่เป็นคนโทรมาขู่แล้วคนคนนั้นต้องการอะไรจากเขา และในวันเกิดเหตุนั้น บุคคลปริศนานี้เป็นใครกันแน่  

Restless

             ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนังที่ค่อนข้างดูสนุก และดูเพลินสามารถลุ้นตลอดทั้งเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็การันตีจากหนังต้นฉบับยังเวอร์ชั่นเกาหลีซึ่งเมื่อนำมาดัดแปลงในเวอร์ชั่นนี้เรานั้นก็มีความรู้สึกว่าบางฉากและบางตอนในแบบของต้นฉบับนั้นก็ทำออกมาได้ดีกว่าเพียงเล็กน้อย เรียกได้ว่าในส่วนของภาคนี้นั้นก็ไม่ได้แย่ไปเสียหมดถึงอย่างไรก็ตามภาพรวมของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรานั้นก็เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่คู่ควรแก่การรับชมถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะมีความยาวของเรื่องเพียงไม่มาก และไม่รู้สึกว่าเสียเวลาแล้วก็สมใจกับข้าวเป็นหลักเรื่องนี้เลย ซึ่งเรานั้นก็อยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านลองไปหารับส่งกันดูรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนแถมหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังคู่ควรต่อการรับชมเป็นอย่างมาก แถมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังสรุปใจความสำคัญของเรื่องได้อย่างกระชับซึ่งหากใครที่สนใจภาพยนตร์หนังเรื่องนี้และอยากติดตามรับชมแล้วแล้วก็ท่านก็ยังสามารถรับชมได้ทางช่องทางเว็บหนังออนไลน์รวมไปถึงภาพยนตร์หนังเรื่องอื่นได้ทางเว็บหนังของเราอีกด้วย

            โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นส่วนตัวมีความคิดว่าแบบฉบับเก่าของต้นฉบับนั้นมีความสนุกมากกว่าภาคนี้ แต่โดยรวมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็ดูเอาเพิลนๆแบบไม่ได้คาดหวังอะไร ก็สามารถดู หนังฟรี เรื่องนี้กันได้แบบยาวยาวเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครที่อยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าผิดหวังแต่อย่างไรหากท่านสนใจในภาพยนต์หนังเรื่องนี้ เราต้องบอกเลยว่าหนังไม่ได้แย่ หากลองเปิดใจรับชมท่านอาจจะรู้สึกชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ขึ้นมาเลยก็ว่าได้เพราะส่วนตัวหักให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วล่ะก็คงจะให้อยู่ที่ 7/10 คะแนน