Prey (2021)

Prey | เหยื่อ (2021)

Prey | เหยื่อ (2021)

        สวัสดีท่านผู้ชมทุกทุกท่านในวันนี้เราก็คงมีหนังสนุกอีกตามเคยที่จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์  กัน ซึ่งเป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิททั้งห้าคนที่ได้จัดทริปไปเที่ยวด้วยกันแต่แล้วก็เกิดบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นเสียงปืนปริศนานี้นั้นทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างของทิพย์พวกเขานั้นได้เปลี่ยนไปเรื่องราวในหนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกและแล้วทึกขวัญขนาดไหนเรามาติดตามรับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย   

        และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกันซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นหนัง ระทึกขวัญ Thriller อีกเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจ แถมเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีปุ่มปริศนามากมายให้ทุกท่านได้รับชมกัน และในส่วนของ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจขนาดไหน เรามารับชมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย    

Prey (2021)

        โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ เพื่อนทั้งห้าคนที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย โรมัน อัลแบร์ท ปีเตอร์ วินเซนต์ และสเตฟาน ซึ่งทุกคนนั้นก็ได้สนิทสนมและรู้จักกันในสถานที่ทำงานด้วยความรักและความเป็นห่วงกันแบบพี่น้องจนกระทั่งวันนึงสเตฟานนั้นเค้าก็ได้นึกสนุกอยากจัดทริปไปปาร์ตี้และพาทุกคนนั้นไปเดินป่าและทำกิจกรรมมากมายหลายอย่างด้วยกันเพื่อสร้างความสัมพันธ์ปองดองที่ดีต่อกันอีก แถมยังเป็นการฉลองการสละโสดของโรมันอีกด้วย และเมื่อทุกคนนั้นตัดสินใจที่จะไปทริปในครั้งนี้กันเมื่อไปถึงทุกคนก็มีความสุขกับการทำกิจกรรมต่างๆรวมไปถึงได้ปีนเขาชมวิวที่สวยงามบนยอดเขาอีกด้วย แต่แล้วก็ต้องถูกหยุดชะงักลงเนื่องด้วยพวกเขานั้นได้ยินเสียงปริศนาเสียงปืนดังขึ้น ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างในทริปนี้นั้นเปลี่ยนไป และดูเหมือนว่าทริปในครั้งนี้นั้นจะไม่ได้มีพวกเขาที่เข้าร่วมเดินทางอีกต่อไปแล้ว แถมยานพาหนะทั้งหลายที่จะพาให้พวกเขาออกจากสถานที่แห่งนี้นั้นก็เกิดถูกยิงจนยางแบนทำให้พวกเขาต้องพากันหนีตาย เข้าไปในป่าที่พวกเขานั้นไม่คุ้นเคยเลย และหาต้นต่อจากสิ่งนี้ไม่ได้อีกด้วย และพวกเขานั้นจะมีชีวิตรอดออกไปจากป่าแห่งนี้ได้หรือไม่ เราอยากให้ทุกท่านมาช่วยลุ้นระทึกไปกับการหนีตายในครั้งนี้  โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Prey เหยื่อ

Prey

          ซึ่งส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรานั้นต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูเหมือนว่าจะมีการซับซ้อนไปมาหากท่านผู้ชมท่านใดรับชมนั้นต้องคอยทำความเข้าใจกับเนื้อเรื่องเพราะไม่อย่างนั้นอาจจะรู้สึกมึนงงและปะติดปะต่อเรื่องค่อนข้างยาก ซึ่งการ ออกทริปของพวกเขาในครั้งนี้นั้นก็ดูเหมือนว่าแต่ละคนนั้นจะมีปมและ เรื่องราวฝั่งใจของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป แต่นางก็ค่อยค่อยเผยความในใจของแต่ละคนรวมไปถึงด้านมืดของแต่ละคนออกมาผ่านเหตุการณ์ต่างๆที่พวกเขานั้นต้องเผชิญหน้าอีกด้วย และได้เห็นการเอาชีวิตรอดอย่างยากลำบากที่หนังนั้นพยายามจะสื่อให้เราได้เห็นหลายหลายมุมมองของผู้คน ที่ถึงแม้ว่าจะรักคล้ายกันขนาดไหนก็ยังเกิดการหักหลังกันเกิดขึ้นอีกด้วย 

             สรุปเลยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นหนังระทึกขวัญที่สามารถดูได้อย่างเรื่อยเรื่อยเนื้อเรื่องนั้นมีความลึกลับซับซ้อนบ้างแต่หากทำความเข้าใจที่ดีหนังเรื่องนี้นั้นก็ดูได้แบบเพลินๆ กันยาวๆเลย แถมเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีความเข้มข้นและค่อนข้างที่จะน่าสนใจสรุปเรื่องได้คล่องตัวและไม่ค่อยทิ้งปมปริศนาให้ตาลผู้ส่งต้องไปหาคำตอบกันถึงอย่างไรก็ตามหากส่วนตัวนั้นให้คะแนนกับหนังเรื่องนี้ก็คงให้อยู่ที่ 7.5/10 คะแนน ใครชอบดู หนัง Netflix แนวนี้เราบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นท่านไม่ควรที่จะพลาด