Parental Guidance (2012)

Parental Guidance | คุณยายสุดซ่า คุณตาสุดแสบ (2012)

 

รีวิวหนัง : Parental Guidance | คุณยายสุดซ่า คุณตาสุดแสบ (2012)

           หนังครอบครัวชวนฮา หนังของฟ็อกซ์เรื่องสุดท้ายของศตวรรษที่ 20 ได้รับทุนสนับสนุนจาก Dune Entertainment ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงกับสตูดิโอและได้ทำข้อตกลงทางการเงินกับ Warner Bros. ค่ายหนังชื่อดังที่มีหนังดีๆออกมาให้เราได้ติดตามกัน ในการนำเสนอหยิบเอา หนังออนไลน์ เรื่องเก่ามาแนะนำในช่วงวันหยุดพักผ่อนนั้นเอง

           Parental Guidance | คุณยายสุดซ่า คุณตาสุดแสบ (2012) อาร์ตี้และไดแอน สองตายายหัวโบราณที่ต้องมาดูแลหลายของพวกเขาแต่แล้วเรื่องที่คิดว่าวุ่นวายทั่วๆไปกลับยิ่งทำให้สติแตก เมื่อเด็กๆติดเทคโนโลยีสมัยใหม่ เขาจึงต้องปฏิวัติการเลี้ยงหลายด้วยกฎเหล็กของตัวเองที่ตั้งขึ้นซึ่งนอกจากจะพิชิตเด็กแสบได้แล้วยังทำให้สายใยในครอบครัวแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ความ ตลก Comedy จะสร้างความบันเทิงมากน้อยแค่ไหนไปติดตามกัน

Parental Guidance (2012)

          อาร์ตี้ เป็นนักวิจารณ์กีฬาให้กับเฟรสโน่ ในลีกย่อยแต่วันหนึ่งต้องถูกไล่ออกเนื่องจากบุคลิกที่ล้าสมัยและขาดความเข้าใจในโซเชียลมีเดีย เขาและไดแอน ภรรยาที่กระตือรือร้นที่จะเอาใจเขา ตกลงที่จะดูแลหลานทั้งสามของพวกเขา ฮาร์เปอร์ เทิร์นเนอร์และบาร์เกอร์ในแอตแลนต้า เมื่ออลิซลูกสาวของพวกเขาและฟิลลูกเขยของพวกเขา เดินทางไปประชุมผู้ประกอบการที่ฮิลตัน เฮด ,เซาท์แคโรไลนา ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อทักษะการเป็นพ่อแม่ของอาร์ตี้และไดแอนปะทะกับการเลี้ยงลูกด้วยเฮลิคอปเตอร์ของอลิซและฟิล หลังจากเรียนรู้ปัญหาต่างๆของเด็กๆ เช่น กลุ่มอาการความสำเร็จสูงของฮาร์เปอร์ การพูดติดอ่างของเทิร์นเนอร์และเพื่อนในจินตนาการของบาร์เกอร์ คาร์ล เจ้าจิงโจ้ อาร์ตี้และไดแอนพยายามทำให้พวกเขาเป็นเพื่อนสนิทคนใหม่ ทันทีที่อาร์ตี้และไดแอนมาถึง ทุกคนก็ดีใจที่ได้พบพวกเขา ต่อมาในคืนนั้นทุกคนไปที่ร้านอาหารจีนในตำนาน เฮลตี้ไทเกอร์เพื่อทานอาหารเย็น อาร์ตี้โชว์ให้บาร์เกอร์กินอาหารจีนอย่างถูกวิธี คือ ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันเช้าวันรุ่งนี้ อลิซและฟิลออกเดินทาง อลิซกลับบ้านเร็วเมื่อเจ้านายมอบหมายให้เธอออกแบบเว็บไซต์ใหม่สำหรับ เอ็กซ์ เกมส์ อาร์ตี้ใช้สิ่งนี้ให้เกิดประโยชน์ เมื่อเขาเตรียมสัมภาษณ์บทบาทนักวิจารณ์กีฬา เขายังพาเทอร์เนอร์ไปเรียนพูดด้วย

           เขายังเอิญทำให้เทอร์เนอร์ไม่พอใจเพื่อพยายามทำให้เขารู้สึกดีขึ้น ทั้งสองคนได้ไปดูหนังชอว์ อาร์ตี้ยังทำให้เค้กเทอร์เนอร์กับบาร์เกอร์ด้วย ซึ่งอลิซไม่เห็นด้วยเพราะเธอไม่ยอมให้ลูกๆกินอาหารที่มีน้ำตาล ไดแอนและอลิซพาฮาร์เปอร์ไปที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อซื้อชุดให้เธอสำหรับการแสดงไวโอลลินที่กำลังจะมาถึง ฮาร์เปอร์ฝึกไวโอลินของเธอที่สตูดิโอดนตรี ซึ่งครูของเธอบังคับให้เธอฝึกฝนมากขึ้น อาร์ตี้โดนยิงเข้าที่เป้าขณะซ้อมเบสบอลอยู่ หลังจากนั้นไดแอนบอกอลิซว่าพวกเขาเป็นปู่ย่าตายายที่ดีไม่ได้ถ้าเธอไม่เปิดโอกาสให้พวกเขาทำเช่นนั้น อลิซออกไปสมทบกับฟิลในฮิลตันเฮด ไดแอนและอาร์ตี้พาเด็กๆไปที่การแสดงซิมโฟนี ซึ่งบาร์เกอร์วิ่งไปรอบๆก่อนจะถูกอาร์ตี้จับได้ซึ่งต่อมาก็พาบาร์เกอร์ไปที่ลานสเก็ตซึ่งมีการสัมภาษณ์งาน อาร์ตี้พยายามทำให้ชีวิตของบาร์เกอร์ตกอยู่ในอันตรายเมื่อบาร์เกอร์เกือบได้รับบาดเจ็บจากการเล่นมันของโทนี่ ฮอว์กหลังจากปัสสวะบนฮาล์ฟไปป์

Parental Guidance

           เรื่องราวความสนุกและวุ่นวายยังไม่หมดและจบเพียงเท่านี้ สำหรับใครที่อยากติดตามว่ามันจะจบและดำเนินเรื่องไปอย่างไรคงจะต้องเข้าไปรับชมกันต่อใน เว็บหนังดูฟรี เอง หนังครอบครัวที่พูดถึงหัวใจหลักอย่างการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันและต้องประสบพบเจอกับปัญหาที่ต้องเกิดภายในครอบครัวกันอยู่แล้ว สะท้อนทำให้เห็นถึงความสุข ความอบอุ่นแม้จะปะปนไปกับความวุ่นวายก็ตามแต่