Orphan First Kill (2022)

Orphan First Kill (2022) บรรยายไทย

Orphan First Kill (2022) บรรยายไทย

           หลายคนนั้นก็คงจะรู้จักเอสเทอร์หญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นหนีออกมาจากโรงพยาบาลจิตเวชก่อนที่จะนี้และหลบซ่อนตัวโดยการปลอมตัวเป็นเด็กกำพร้าที่รอคอยครอบครัวผู้โชคร้ายมารับอุปการะเลี้ยงดู ซึ่งครอบครัวที่เธอ ย้ายเข้าไปอยู่นั้นก็ตกอยู่ในความ น่าสะพรึงกลัวโดยที่พวกเขานั้นไม่รู้ตัวเลยและในวันนี้ภาพยนตร์หนังที่เราจะมาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ กันนั้นก็คือภาพยนตร์หนังเรื่อง  Orphan First Kill

            Orphan First Kill  เป็นภาพยนตร์หนังแนว สยองขวัญ Horror จิตวิทยาปี 2022 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ภาคต่อของเรื่อง Orphan ซึ่งเป็นเรื่องราวการกลับมาของเธอ ซึ่งในส่วนของภาคนี้นั้นจะมีความเข้มข้นและน่าสนใจขนาดไหนโดยส่วนตัวแล้วนั้นก็รับชมมาตั้งแต่ภาคแรกและการรอคอยนั้นก็มาถึงในวันนี้เราจะมารีวิวและสปอยล์ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน  

Orphan First Kill (2022)

             เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2550 ลีน่า แคลมเมอร์ ผู้ป่วยจิตเวชชาวเอสโตเนียซึ่งเป็นหญิงวัย 31 ปีเธอมีความผิดปกติทางฮอร์โมนที่หายากซึ่งเรียกว่าภาวะ Hypopituitarism มันทำให้เธอดูเหมือนเด็กเก้าขวบและได้เตรียมการหนีออกจากสถาบันจิตเวชโดยการเกลี้ยกล่อมและฆ่ายามพร้อมกับซ่อนตัวอยู่ในรถของนักบำบัด แอนนา จนได้บุกเข้าไปในบ้านของแอนนาพร้อมยังฆ่าเธอทิ้งอีกด้วย ลีน่าก็มองสาวอเมริกันที่หายตัวไปแล้วเพราะว่าเธอมีความขายครึ่งกับเด็กสาวที่ชื่อเอสเธอร์ โดยเธอได้หายตัวออกไปในปี 2546 จนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสวมบทบามเป็นเด็กหญิงที่หลงทาง ตำรวจเข้าหาลีน่าและก็ได้แนะนำตัวเองว่า เอสเธอร์อ้างพ่อแม่อยู่ที่อเมริกา ในเมืองดาเรียน อัลไบรท์ ศิลปินที่ร่ำรวยพร้อมกับเมีย ซึ่งได้ตกลงรับรู้ของการหายตัวไปของลูกสาว จากนั้นสารวัตรดอนแนนแจ้งว่าพบเอสเธอร์แล้ว ทริเซียเดินทางไปยังสถานทูตอเมริกาในมอสโก เธอได้เจอกับเอสเธอร์อีกครั้ง

Orphan First Kill

             ทริเซียก็ได้พาเอสเธอร์กลับบ้านไป เริ่มจะสังเกตได้ในทันทีและเมื่อได้สังเกตเห็นว่าเอสเธอร์ลืมเรื่องการตายของคุณยาย และยังมีงานวาดภาพของเธอที่ดูสวยงามเมื่อเทียบกับตอนก่อนที่เธอยังอยู่ ลีน่าชอบอัลเลตคืนหลังจากที่ทั้งคู่เริ่มผูกพันและเก่งกล้าในศิลปะวาดภาพยิ่งขึ้น และพยายามแยกเขาออกจากทรีเซีย ระหว่างที่ทริเซียและอันเลนเข้าร่วมงานกาล่าของการกุศลที่จัดขึ้นโดยที่สารวัตรดอนแนนได้มาอย่างที่บ้านซึ่ง เขาขโมยแผ่นเสียงไวนิลจากห้องของเอสเธอร์ซึ่งมีลายนิ้วมือของลีน่าติดอยู่ สารวัตรเอากลับบ้านด้วยโดยไม่รู้ว่าลีน่าตามไป สารวัตรได้พบว่าลายนิ้วมือไม่ตรงกันจึงทำให้ลีน่าต้องจัดการกับสาระวันก่อนที่ทริเซียจะมาถึง เธอจึงจำเป็นต้องจัดการเขา ทริเซียเปิดเผยว่าเธอรู้ว่าลีน่าไม่ใช่เอสเธอร์ ซึ่งตายไปเมื่อสี่ปีก่อนแล้วระหว่างทะเลาะกันกับลูกชายของทริเซีย ซึ่งได้เปิดเผยถึงความปกปิดอัลเลน จากนั้นลีน่าจึงเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองออกมา ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรบ้างเราฝากให้ ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันแบบเต็มเรื่องด้วยตัวท่านเอง 

              ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวและการสปอยล์ หนังใหม่ออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่านี่เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้แฟนคอหลังทั้งหลายนั้นหายคิดถึงเลยก็ว่าได้ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นส่วนตัวก็ดูตั้งแต่ภาคแรก หากใครชื่นชอบการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง แบบเต็มเรื่องรับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนอีกทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นยังเป็นหนังที่ค่อนข้างระทึกขวัญและลุ้นไปกับการเอาชีวิตรอดของครอบครัวที่ตกเป็นเหยื่ออะไรต่อไปนี้ และการกลับมาของเธอในครั้งนี้นั้นจะโหดร้ายกว่า ภาคแรกหรือไม่โปรดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างเต็มเรื่องได้ด้วยตัวท่านเอง