Only The Brave (2017)

Only The Brave | คนกล้าไฟนรก (2017)

(Only The Brave1)

Only The Brave | คนกล้าไฟนรก (2017)

บางทีฮีโร่ในชีวิตจริงก็ไม่มีพลังวิเศษ Only The Brave  คนกล้าไฟนรก หนัง เว็บดูหนังออนไลน์ ที่พูดถึงการภารกิจกู้ภัยไฟป่า ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงด้วยนะ แต่ละภารกิจก็คือสุดโหด ต้องระดมสมอง และกำลังอย่างมากที่จะก้าวข้ามผ่านวิกฤตอันหฤโหดนี้ไปได้ ตามไปเอาใจช่วยพวกเขากัน เป็นหนังที่สนุกน่าเอาใจช่วยยิ่งสร้างจากเรื่องจริงยิ่งหดหู่และเศร้า

Only The Brave  เป็นภาพยนตร์แนว ชีวิตจริง Biography เอริค มาร์ช ผู้อำนวยการฝ่ายดับเพลิงและกู้ภัยทั้ง7  ในเพรสคอตต์ อริโซน่า ได้รับโทรศัพท์ไปยังไฟป่า เนื่องจาก กู้ภัย 7 มีสถานะเป็นนักดับเพลิงเทศบาล การคาดการณ์ของเอริคว่าไฟไหม้จะคุกคามเพื่อนบ้านใกล้เคียงจึงถูกละเลยโดยลูกเรือสุดฮอตจากแคลิฟอร์เนีย ไฟไหม้เป็นไปตามที่เอริคคาดการณ์ไว้ และเพื่อนบ้านก็ถูกทำลาย เอริคคุยกับหัวหน้าดับเพลิง ดูน สไตน์บรินค์ เกี่ยวกับความปรารถนาของเขาที่จะให้ลูกเรือ 7 กลายเป็นมือปืนที่ได้รับการรับรอง ดวนเตือนว่าไม่มีลูกเรือเทศบาลอื่นในประเทศที่มีสถานะดังกล่าวและพวกเขาจะต้องมุ่งมั่นที่จะทำงานในฤดูการทำงานที่ยาวนานขึ้น นี่ทำให้อะ มาน ดาภรรยาของเอ ริกผิดหวัง ซึ่งไม่พอใจที่พันธะผูกมัดในเรื่องเวลาทำให้เอ ริกไม่อยากสร้างครอบครัว.เบรนแดน แมคโดโนฟว่างงานและเสพยาเสพติด แฟนเก่าของเขา นาตาลี กำลังตั้งท้องลูกของเขา แต่เธอรู้สึกว่าเขาขาดความรับผิดชอบมากเกินไปที่จะอยู่ในชีวิตของเธอ เมื่อเขาถูกจับในข้อหาลักขโมย แม่ของเขาก็ไล่เขาออกจากบ้าน เมื่อลูกสาวของเขาเกิด เขาต้องการจัดหาอาหารให้เธอ ดังนั้น เขาจึงสัมภาษณ์เอ ริก ซึ่งจ้างเขาทั้ง ๆ ที่ลูกเรือบางคนจองที่พักไว้

Only The Brave (2017)

(Only The Brave2)

ลูกเรือฝึกซ้อมอย่างหนักและในที่สุดก็ถูกนำไปใช้ในไฟป่าเพื่อประเมินผล พวกเขาผ่านและกลายเป็นหินแกรนิตภูเขา นาตาลีเริ่มยอมรับเบรนแดนและปล่อยให้เขาใช้เวลาอยู่กับลูกสาวของพวกเขาลูกเรือต่อสู้กับไฟไหม้หลายครั้ง รวมถึงการรักษาต้นจูนิเปอร์ประวัติศาสตร์ที่เบรนแดนถูกงูหางกระดิ่งกัดขณะเดินสายดับเพลิง ลูกเรือกลายเป็นวีรบุรุษท้องถิ่น ระหว่างที่เขาพักรักษาตัวในโรงพยาบาล แม่ของเบรนแดนแนะนำให้เขาพิจารณาอาชีพของเขาอีกครั้งเพื่อเห็นแก่ลูกสาวของเขา. ต่อมา เบรนแดนเข้าไปหาเอ ริกเกี่ยวกับการย้ายไปยังทีมดับเพลิงที่มีโครงสร้าง. เอริค สแน็ปส์ แนะนำว่า อดีตอาชญากรของเบรนแดน ทำให้เกือบเป็นไปไม่ได้ และเขาจะกลับไปเสพยาอีก โดยไม่มีจุดประสงค์อะไร เอริค ผู้ติดยาที่หายได้เอง โต้แย้งกับอแมนด้าเกี่ยวกับทัศนคติของเขาต่อความรู้สึกของเบรนแดนในเรื่องลำดับความสำคัญ และความไม่เต็มใจของเขาที่จะสร้างครอบครัว เอริคได้คุยกับดวนอย่างจริงใจ และกลับบ้านไปบอกอแมนด้าว่า เขาพร้อมที่จะสร้างครอบครัว

Only The Brave

หินแกรนิตเมาท์เทนฮ็อตช็อตถูกเรียกไปยังไฟป่าครั้งต่อไป ในการเดินทางไปยังพื้นที่ เอริคบอกเจสซี่รองผู้บัญชาการของเขาว่าเขาจะลาออกและจะแต่งตั้งเจสซี่เป็นผู้อำนวยการในอนาคตอันใกล้ เดินเข้าไปในเขตเพลิงไหม้ เอริคขอโทษเบรนแดนที่จู่โจมเขา เอริคบอกเบรนแดนว่าเขาจะช่วยให้เขาปลอดภัยจากการย้าย เพื่อที่เขาจะได้ใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น ลูกเรือเริ่มตอบโต้เพื่อระงับไฟไหม้ แต่เรือบรรทุกน้ำมันผิดพลาดเพราะไฟไหม้ครั้งที่สองและดับมัน. ลูกเรือต้องย้ายที่ ดังนั้นอีริคจึงส่งเบรนแดนไปยังพื้นที่สูง เพื่อเป็นผู้เฝ้าระวัง เมื่อลมพัดแรงขึ้นอย่างกะทันหันและเคลื่อนย้าย เบรนแดนได้รับการช่วยเหลือโดยลูกเรือที่เร่าร้อนอีกคนหนึ่งและพวกเขาอพยพไปยังสำนักงานใหญ่ของโทรศัพท์มือถือ ลูกเรือที่เหลือมุ่งหน้าไปยังเขตปลอดภัยหลังจากตระหนักว่าไฟไหม้อย่างรวดเร็วนั้นรุนแรงเกินไปไฟไหม้เพิ่มความเร็วและกระโดดข้ามเขตปลอดภัยไปยังลูกเรือและตัดเส้นทางการหลบหนีของพวกเขา ลูก เรือเคลียร์พื้นที่เล็ก ๆ และเอ ริกเรียกเรือบรรทุกน้ำมันมาจอดเทียบท่าหน้าด่านดับเพลิงที่กำลังรุกคืบอย่างรวดเร็ว. เรือบรรทุกน้ำมันคิดถึงลูกเรือ และพวกเขาใช้ที่หลบภัยส่วนตัวขนาดกะทัดรัด. ขณะที่ไฟลามไปทั่ว

(Only The Brave3)

เราชอบมากหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD เรื่องนี้ยิ่งภาพตัวแสดงในเรื่องเทียบกับตัวจริงให้เราดูทั้ง 19 คน ดูจบแล้วให้ความรู้สึกเศร้าแต่ก็ชื่นชมพวกเขาชื่นชมกับความกล้าความเสียสละจริง แถมได้ความรู้เรื่องไฟป่าว่าน่ากลัวกว่าที่คิดมาก เป็นหนังที่สมควรต้องดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้นครับ เพื่อสัมผัสกับสภาพไฟป่าที่ร้อนแรงและสมจริง หนังเยี่ยมยอดในทุก ๆ ด้าน บทภาพยนตร์ , การแสดง , งานภาพสวยงาม , งานซีจีที่สมจริง ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ดีมากๆ