One In A Hundred Thousand (2020)

One In A Hundred Thousand | ใจดวงนี้แสนรักเธอ (2020)

One In A Hundred Thousand | ใจดวงนี้แสนรักเธอ (2020)

           เราเชื่อว่าหลายคนนั้นต้องมีรักแรกพบเสมอ แต่ถ้าหากคุณไม่สมหวังในรักครั้งแรกเรานั้นมันอาจจะสร้างปม ความรักมีไปตลอดชีวิตในวันนี้เราขอนำเสนอภาพยนตร์หนังเรื่อง  One In A Hundred Thousand  ใจดวงนี้แสนรักเธอ เป็นเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นอยากมีความรักที่สวยงามแต่ทว่าเรื่องราวในร้ายๆ นั้นกลับเข้ามาในชีวิตเธอเองเธอป่วยด้วยโรคร้าย ในวันนี้เรา เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันว่าจะสนุกขนาดไหน

            โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนัง โรแมนติก Romance ที่อาจจะทำให้ท่านผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงอารมณ์และเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ซึ่งส่วนตัวที่ได้รับชมเรานั้นคิดว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คงจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกันถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นเพียงแค่หนังนอกกระแสที่หลายคนนั้นไม่รู้จักแต่หากได้รับชมแล้วอาจจะชื่นชอบเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เช่นกัน

One In A Hundred Thousand (2020)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ ริโนะ ซากุรากิ เธอนั้นเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลาย ที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและเธอนั้นไม่ค่อยที่จะได้สุงสิงกับใคร จึงทำให้เธอนั้นมีเพื่อนสนิทแค่คนเดียวนั่นก็คือ ชิฮิโระ ทาจิบานะ ซึ่งเธอนั้นมีแฟนชื่อว่า โชฮินา  เขาคือนักกีฬาประจำโรงเรียนและชิฮิโระนั้น ก็มักจะไปดูแฟนของเธอเล่นกีฬาบ่อยบ่อยจึงทำให้ริโระนั้น ต้องติดตามไปด้วย จนกระทั่งเธอได้ไปเห็นกับเพื่อนคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า เร็น คิริทานิ เขาคือชายหนุ่มที่เธอนั้นเฝ้ามองและแอบชอบมาโดยตลอด  แถมเพื่อนของเธอนั้นก็ยังเห็นชอบกันด้วยว่าเธอนั้นเหมาะกับชายคนนี้เป็นอย่างมากถึงแม้ว่าเพื่อนของเธอจะเชียร์ให้เธอนั้นสารภาพรักก็ตามแต่เธอนั้นก็ยังยืนยันที่จะแอบมองเค้าอยู่ไกลๆแบบนี้ 

One In A Hundred Thousand

             แถมเธอนั้นก็ยังรู้สึกไม่มั่นใจเป็นอย่างมากเนื่องด้วยเธอมีแผลบริเวณต้นขาขนาดใหญ่จึงทำให้เธอนั้นขาดความมั่นใจไปและเธอก็กลัวสายตาของเขาที่มองด้วยความรังเกียจที่เธอนั้นเคยพบเจอมา จนกระทั่งเหตุการณ์ไม่คาดฝันมันเกิดขึ้นจู่จู่เธอก็ได้พบว่าตัวเองนั้นมีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงเฉียบพลันเธอนั้นไม่สามารถที่จะขยับตัวได้เลยทำให้ปัญหาแผลตรงต้นขาของเธอนั้นกลายเป็นเหตุผลเล็กไปเลยหลังจากที่เธอได้มาพบเจอกับเรื่องเหล่านี้ ความกังวลและความท้อแท้ในจิตใจของเธอค่อยๆค่อยๆก่อตัวขึ้นมา รวมถึงรักแรกพบของเธอนั้นจะ ลงตัวหรือไม่แล้วเธอจะข้ามผ่านปัญหาต่างๆเพื่อรักแท้ของเธอนั้นได้ไหมโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง  One In A Hundred Thousand  ใจดวงนี้แสนรักเธอ

              ส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมีความคิดว่าหนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวซึ่งเรื่องราว ในต้นเรื่องนั้นสามารถปูเรื่องเรามาได้ค่อนข้างดี ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะไม่ได้มีจุดที่ตื่นเต้นหรือ ฉากที่น่าจดจำสักเท่าไหร่นักแต่ โดยรวมแล้วภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราว่าน่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก และเรานั้นก็หวังว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ที่เราได้หยิบนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมคงจะถูกตาถูกใจท่านผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อยถึงอย่างไรเราอยากฝากให้ทุกท่านติดตามรับชมการรีวิวของเราว่าครั้งหน้าจะมี หนังใหม่ และหนังสนุกมาอัพเดทให้ทุกท่านๆนั้นได้รับชมกันว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง