No One Gets Out Alive (2021)

No One Gets Out Alive | ห้องเช่าขังตาย (2021)

No One Gets Out Alive | ห้องเช่าขังตาย (2021)

        No One Gets Out Alive ห้องเช่าขังตาย เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งสิ้นไร้หนทางและต้องหนีเข้าไปในประเทศอย่างผิดกฎหมายและได้ไป พักอาศัยอยู่ในห้องเช่าในบ้านหลังหนึ่ง โดยที่ไม่รู้เลยว่าในบ้านหลังนี้มีบางสิ่งบางอย่างที่ดำมืดแฝงอยู่ บางสิ่งบางอย่างที่เต็มไปด้วยมนต์ดำและ ไสยศาสตร์โบราณต่างๆ ที่มันนั้นอาจจะทำให้เธอไม่ได้กลับไปยังบ้านเก่าของเธออีกเลย โดยวันนี้ เราจึงอยากชวนทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่บอกได้เลยว่าคุณนั้นต้องขนหัวลุกไปตามกันอย่างแน่นอน

       ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนว สยองขวัญ Horror ที่เรียกได้ว่าสั่นประสาทสมาชิกแฟนคอหนัง ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนซึ่งหนังเรื่องนี้มีความลึกลับ ศัพท์สอนและถ่ายทอดออกมาผ่านหญิงสาวที่เธอนั้นต้องหนีเอาชีวิตรอดจากบ้านเกิดมายังอีกประเทศ  โดยความยาวของหนังนั้นเพียง 87 นาที แต่ว่าเรื่องความร้อนในเวลาเพียงเท่านี้ถือว่าหนังทำออกมาได้สุดยอมเอามากๆ ซึ่งเรื่องราวของหนังนั้นจะเป็นอย่างไรมาฟังสปอยล์จากเราได้เลย  

No One Gets Out Alive (2021)

        โดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นได้เล่าถึงเรื่องราวของ เอมเบอร์ หญิงสาวจากเม็กซิโกที่ได้เดินทางหลบหนีเข้ามาในเมืองสหรัฐอเมริกา ด้วยความที่หวังว่าจะทำงานหาเงินให้มากๆเพื่อที่จะเอาไปรักษาแม่ของเธอที่นอนป่วยหนักติดเตียงอยู่ โดยเธอนั้นได้เลือกที่จะมาเช่าห้องเล็กๆในบ้านหลังหนึ่งที่มีราคา ค่าเช่าที่ค่อนข้างถูกเอาอย่างมากๆ ซึ่งเจ้าของบ้านได้แบ่งห้องของตนเองเป็นห้องเช่า แถมเธอนั้นไม่รู้มาก่อนว่าหญิงสาวทุกคนที่ได้เข้ามาพักอยู่ในบ้านหลังนี้นั้นล้วนแต่ สูญหายไปอย่างไร้ร่องรอยแม้ว่าจะเป็นห้องที่ไม่ค่อย น่าอยู่สักเท่าไหร่นักแต่เธอก็จน ปัญญาที่จะไปหาห้องเช่า ราคาถูกแบบนี้ได้ที่ไหนเธอจึงจำใจต้องพักอาศัยอยู่ที่นี่ และทุกครั้งที่เธอเข้านอนนั้นเธอก็จะได้ยินเสียงร้องโหยหวนของหญิงสาวหลายคน ซึ่งมันเป็นเสียงขอความช่วยเหลืออย่างเจ็บปวดและเป็นเสียงที่สื่อให้เห็นถึงความเสียใจเป็นอย่างมากซ้ำแล้วซ้ำเล่าเธอนั้นก็ยังเห็นดวงวิญญาณภายในบ้านอีกด้วย และเจ้าของห้องก็ได้ออกกฎกับเธอว่าสามารถเดินได้ทุกที่ภายในบ้านแตกก็จะมีที่ต้องห้ามเอาไว้นั่นก็คือพื้นที่ของพี่ชายของเขา ซึ่งพี่ชายของเขานั้นเป็นชายที่ตัวสูงใหญ่ท่าทางหน้าตึงเครียดและค่อนข้างที่จะมีพฤติกรรมประหลาดๆ แถมตอนกลางวันนั้นเขายังเป็นคนที่ค่อนข้างจะเก็บตัวอยู่แต่ในห้องมักจะออกมาเดินไปมาในบ้านตอนกลางคืนแบบคนขาดสติและทำร้ายตัวเอง ซึ่งมันก็สร้างความสับสนและหลอนในใจของเอมเบอร์ เป็นอย่างมาก เอมเบอร์ เธอต้องการใช้บัตรประชาชนเธอจึงจำเป็นต้องให้หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานให้เธอนั้นช่วย แล้วเธอก็ได้ใช้เงินก้อนสุดท้ายที่มีอยู่เพื่อให้ได้บัตรประชาชนของรัฐ หญิงสาวที่เหมือนจะใจดีก็อ้างว่าบัตรประชาชนของรัฐนี้มันต้องใช้เงินจำนวนมากในการทำซึ่งคนที่ไม่รู้อะไรแบบเธอก็ ได้โดนชกเงินก้อนนี้ไปและหนีไปอย่างไร้ร่องรอย 

No One Gets Out Alive

        เมื่อเธอไม่มีเงินแล้วนั้นเธอจึงต้องขอเจ้านายทำงานควบกะ ในตอนแรกเจ้านายของเธอก็ไม่ยอมให้เธอทำ เมื่อเธอเสาร์สีเอามากๆด้วยความโมโหเธอจึงถูกโดนไล่ออกและความหวังสุดท้ายของเธอนั้นก็ได้พังทลายลงเงินก็ไม่มีเหลือและไม่รู้ว่าจะหาเงินใหม่ได้ที่ไหนค่ารักษาพยาบาลของแม่เธอนั้นก็ยังรอคอยเธออยู่ที่บ้าน เอมเบอร์ พยายามทวงเงินค่าเช่าล่วงหน้าที่เจ้าของห้องนั้นได้เก็บเธอเอาไว้โดยเธอก็พร้อมที่จะย้ายออกไปแต่ก็ได้ถูกปฏิเสธเพราะเจ้าของก็เลยอ้างว่าเอาเงินไปใช้หมดแล้ว และนำไปจ่ายค่าซ่อมแซมบ้านอีกด้วย  ในค่ำคืนอันสิ้นหวังของเธอก็ได้พบกับหนูสาวสองคนที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้แรกแรกหญิงสาวก็มีท่าทีแปลกๆ แต่ก็เป็นมิตร แต่พอไปไปมามานัดทางเจ้าของบ้านทั้งสองก็เหมือนจะไม่ใช่คนธรรมดา ซึ่งเธอก็ได้เจอเรื่องราวแปลกแปลกจนเธอนั้นทนแทบจะไม่ไหวและพยามที่จะออกจากบ้านหลังนี จนกระทั่งเธอได้รับรู้ว่าเจ้าของบ้านทั้งสองคนนั้นกำลังจะกลับเธอและเพื่อนสาวอีกสองคนไปบูชายัญกับสิ่งลึกลับบางอย่างที่น่ากลัว แถมยังมีประวัติอันยาวนานสืบทอดกันไปตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณ ซึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์มากมายหลายอย่างและท้ายที่สุดเธอก็ได้ลากสังขารตัวเองนั้นออกมาจากบ้านแต่ก็มีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นกับเธออาการบาดเจ็บทั้งหลายนั้นก็ได้หายไปอย่างสนิทกับกายเป็นว่าการที่เธอบูชายัญ เจ้าของบ้านแทนตัวนั้นมันทำให้ร่างกายของเธอกลับมาหายดีเป็นปกตินั่นเอง

            และท้ายที่สุดนี้เราขอบอกได้เลยว่าหลังจากที่เอมเบอร์นั้นโดนจับไปเธอก็ได้พยามขัดพื้นและต่อสู้จนได้เกิดฉากน่าตื่นเต้นและน่าลุ้นระทึกเอาแบบมากๆซึ่งปีศาจที่เราได้เห็นนั้นก็ทำเอาส่วนตัวนี้อึ้งไปเลยเนื่องด้วย รูปร่างที่ชวนขนหัวลุกและบรรยากาศรอบข้าง บอกได้เลยว่า หนังฟรี เรื่องนี้ถือได้ว่าป็นหนังสยองขวัญที่ลุ้นระทึกสุดๆไปเลย