Mother's Love (2022)

Mother’s Love | พาแม่จ๋ามาฮันนีมูน (2022) บรรยายไทย

Mother’s Love | พาแม่จ๋ามาฮันนีมูน (2022) บรรยายไทย

            จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อชายคนหนึ่งที่จู่ๆ เขานั้นก็ถูกสาวเทกลางงานแต่งซึ่งแม่ของชายหนุ่มนี้นั้นก็รู้สึกเสียดายฮันนีมูนนี้มากขอจึงอาสาไปฮันนีมูนกับลูกชายเสียเอง ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กับภาพยนตร์หนังแนวครอบครัวเรื่องนี้กันจะเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามรับชมกันได้เลย

           ว่าด้วยเรื่องของผู้เป็นแม่นั้นถึงแม้ว่าลูกจะตกอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ตามคุณเป็นแม่ก็ยังคงอยู่เคียงข้างและคอยแก้ปัญหาให้แก่ลูกอันเป็นที่รักอยู่เสมอ โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกหนัง ตลก Comedy เรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นเป็นอย่างมากในขนาดรับชมแถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ 

Mother's Love (2022)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นขึ้น มีสาวคนหนึ่งเธอนั้นได้นั่งแต่งหน้าก่อนพิธีการแต่งงานจะเริ่มขึ้น ซึ่งแววตาและสีหน้าของเธอนั้นดูเหมือนว่าในขนาดนี้เธอกำลังอยู่ในสภาวะอมทุกข์เป็นอย่างมาก จากนั้นหนังก็ได้ตัดไปที่ชายคนหนึ่งเค้านั้นกำลังนั่งมองรูป หญิงสาวที่อยู่ในงานแต่งนั้นพร้อมกับตัวเขาที่ทั้งคู่นั้นดูรักและมีความสุขกันเป็นอย่างมากก่อนที่ตัวของเขานั้นจะเริ่มตัดสินใจขับรถอย่างไวเพื่อไปให้ทันในงานแต่ง ซึ่งเขานั้นก็ขับมาทัน เวลาที่ หญิงสาวคนนั้นจะตอบเอ่ยปากยอมรับและเมื่อเขาทั้งคู่ได้พบเจอกันนั้นฝ่ายหญิงก็ได้ผมมากอดจูบด้วยความคิดถึงและทั้งคู่ก็ได้นั่งรถออกไปจากงานพิธี ซึ่งแน่นอนว่าคนที่อกหักในงานนี้นั้นนั่นก็คือพระเอกของเรานั่นเองเค้ายืนด้วยความมึนงงก่อนที่จะรู้สึกตัวว่านั่นคือแฟนเก่าของหญิงสาวคนนี้นั่นเองจากนั้นงานที่ร่มแล้วนั้นแขกผู้มีเกียรติทุกท่านก็ได้ทยอยออกจากงานนี้ไปซึ่งแม่ของเขานั้นก็เดินมาปลอบว่า ให้เขานั้นทำใจซะ ซึ่งเมื่องานกำลังจะเลิกนั้นแม่ของเขาก็ได้มานั่งทำบัญชีที่จะทยอยจ่ายให้แก่งานในครั้งนี้ แต่ดูเหมือนว่ายอดค่าใช้จ่ายนั้นค่อนข้างที่จะเยอะแถมพระเอกของเรานั้นก็ดันซื้อ แพ็คเก็จฮันนีมูนและจ่ายตังค์ก่อนไปแล้วเสียด้วย ซึ่งแม่ของเขานั้นก็รู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก

Mother's Love

              ซึ่งแม่ของเขานั้นก็พยายามที่จะขอเงินส่วนหนึ่งคืนจากทริปนี้แต่ดูเหมือนว่ามันคงจะไม่ง่ายอย่างที่คิดจากนั้นพนักงานจึงแนะนำให้แม่กับพระเอกนั้นไปเที่ยวด้วยกันเนื่องด้วยทริปนี้นั้นค่อนข้างที่จะเป็นทริปที่ส่วนตัว เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ค่อนข้างสวยงามเลยทีเดียวจึงทำให้แม่ของพระเอกนั้นรู้สึกตื้นตันใจจนเธอนั้นแทบจะไม่ได้ฟังรายละเอียดที่เหลือเลยก็ว่าได้ ซึ่งในตอนแรกนั้นพระเอกของเราก็ปฏิเสธและไม่อยากไปในทริปนี้แล้วแต่แม่ของเค้านั้นก็ดีใจออกหน้าออกตาเป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างนะจะเริ่มลงลอยขึ้นพระเอกก็ได้โทชวนแม่ของเค้าไปเที่ยวฮันนีมูนกับเขาในครั้งนี้ จากนั้นเรื่องราวความสุขสนานในทิพพานิมูนนี้นั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราอยากให้เต็มท่านผู้ชมทุกๆท่าน ได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ฉบับเต็มเรื่องมารับชมกันดูรับรองว่ามีทั้งสีสันและรอยยิ้มจากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

                ก็จบลงไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ หนังดูฟรี เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมแล้วนั้นมีความรู้สึกปลื้มปริ่มและรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจเป็นอย่างมากเนื่องด้วยภาพยนตร์หนังที่เกี่ยวกับแม่และลูกนั้นค่อนข้างจะเป็นหนังที่มีสีสันและชวนให้คิดถึงการพักผ่อนและไปเที่ยวกับครอบครัวเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายหลายคนนั้นก็คงจะมีความฝันว่าอยากจะพาแม่และครอบครัวไปท่องเที่ยวแบบนี้บ้าง หากใครที่มีโอกาสเราก็อยากแนะนำให้ท่านได้ลองพาแม่ของท่านออกท่องเที่ยวแบบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้รับรองว่าคุณจะมีทั้งความอิ่มอกอิ่มใจและชุมชื่นหัวใจอย่างแน่นอน