Mother Gamer (2020)

Mother Gamer | เกมสเมอร์เกมแม่ (2020)

Mother Gamer | เกมสเมอร์เกมแม่ (2020)

            สวัดดีแฟนๆคอหนัง ในวันนี้ภาพยนตร์ที่เรานั้นได้นำมาแนะนำให้ทุกๆท่านได้รู้จักกันในวันนี้นั้นเป็นภาพยนตร์ ที่แฟนๆคอหนังและแฟนคอเกมต่างชื่นชอบกันอย่างแน่นอน อย่างเกม ROV ที่เรียกได้ว่ากระแสเกมนี้นั้นดังแบบไม่มีหยุดกันเลยทีเดียว และในวันนี้นั้นเราก็จะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้เพื่อลุ่นไปกับการแข็งขันเกมของแม่กับลูกอีกด้วยส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันเลย

           ซึ่งภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่า ถูกดัดแปลงมาจากกระแสของเกมที่ดังแบบไม่มีหยุดยั้งกับเกมส์ ที่ถูกคนนั้นก็ต่างรู้จักกัน ดีอย่างเกมส์ ROV ถือได้ว่าเป็นเกมที่ได้รับกระแสตอบรับดี ที่สุดในขณะนี้เลย ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็ได้มีการแข่งขัน เกมมือถือนี่แบบเป็นจริงเป็นจังเรียก ซึ่งหากใครชนะเกมนี้แล้วนั้นก็จะ เป็นตัว ต้นของเกมรวมไปถึงการได้รับเงินรางวัล อีกด้วย และถูกดัดแปลงมาให้เป็นกีฬาเกมส์ชนิดหนึ่งที่ทุกคนนั้น ผู้มีฝีมือก็สามารถลงแข่งขันเกมมือถือนี้ได้

Mother Gamer (2020)

            ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ เบญจมาศ เธอนั้นเป็นคุณครูสาวที่ค่อนข้างหัวโบราณและเธอนั้นก็เชื่อมาเสมอว่า โทรศัพท์มือถือ นั้นเรียกได้ว่าเป็นศัตรูคู่กับการเรียนเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอนั้นก็มีลูกชายอยู่คนหนึ่ง ที่ชื่อว่าโอมซึ่งลูกชายของเธอนั้นเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต ซึ่งเธอนั้น มองว่า เป็นสิ่งที่ไม่มีอนาคตเลยก็ว่าได้เธอจึงพยายามขัดขวางทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ลูกชายของเธอนั้น เดินทางสายนี้อีก แต่ยิ่งเธอขัดขวางลูกชายเธอขนาดไหนมันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ต่อมาไม่นานนักลูกชายของเธอ ก็จะลงแข่งในวัน เร็วๆนี้แล้ว เธอจึงตัดสินใจก่อตั้งทีม ที่มีชื่อว่า  Ohm Gaga เพื่อก่อตั้งทีม ที่จะไปแข่งขันกับลูกชายของเธอ พร้อมกับจะสร้างบทเรียนไม่ให้ลูกๆของเธอนั้นได้เห็นถึงสิ่งสำคัญในฐานะครูและแม่ของลูกชาย และเรื่องราวการแข่งขันระหว่างแม่กับลูกนั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Mother Gamer  เกมสเมอร์เกมแม่

Mother Gamer

             ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ยังทำให้ เห็นอีกว่ายุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปนั้นก็มักจะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาเสมอรวมไปถึง เกมส์ในมือถือซึ่งในปัจจุบันนั้นก็ได้มีการก่อตั้งการแข่งขัน ในชื่อของเกม ROV ขึ้นมา ที่เรียกได้ว่า ค่อนข้างที่จะได้รับกระแสตอบรับที่ดี และนอกจากนี้หนังนั้น ยังทำให้เราได้เห็น ถึงจุดเด่นต่างๆของเกมส์ รวมไปถึงข้อดีข้อเสียในการเล่นเกมนี้อีกด้วย ถึงอย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลง ของยุคสมัยนั้น ก็อยากให้มีการเลี้ยงดู ลูกหลานแบบเปิดใจ เนื่องด้วยสมัยนี้นั้นเกมสามารถสร้างรายได้ให้แก่ ผู้เล่นได้รวมไปถึงแฟนคอเกม แล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ทำให้เราได้เห็นสูตรการแข่งขันรวมไปถึงกฎกติกาในการเล่นอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่าใครกำลังฝึกเล่นเกมส์นี้อยู่นั้น หากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วคุณก็คงจะสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างสบายเลย แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็ยังเป็นหนังที่ค่อนข้างดูง่ายและเข้าใจง่าย และที่สำคัญหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังปูเรื่องราวมาได้ค่อนข้างน่าสนใจ ได้เห็นความเข้าใจและความเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ๆ ทัศนคติต่างๆที่ผู้ใหญ่นั้นมักถูกลืมเลือน หากใครที่กำลังหา นั่งรับชมแก้เบื่ออยู่นั้นเราขอแนะนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลย

              และถ่ายนี่นั่นเราต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนังเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจซึ่งส่วนตัวนั้นก็ชื่นชอบเกมนี้เป็นอย่างมากและคิดว่าคงจะมีอีกหลายคนที่ชื่นชอบเช่นเดียวกัน ซึ่งหากใครที่กำลัง หาหนังดูแก้เบื่ออยู่นั้นเราก็ขอแนะนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลย ที่สามารถรับชมแก้เบื่อเลยแก่คัดได้เป็นอย่างดี และในวันนี้นั้น แล้วก็หวังว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ คงจะถูกใจท่านผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อย ส่วนโอกาสหน้า เราจะนำภาพยนตร์เรื่องไหนมา รีวิวหนัง กันโปรดรับชมการรีวิวของเราในครั้งหน้าสำหรับวันนี้ขอบคุณทุกท่าน ที่รับชมการรีวิวของเรา