Mon Ruk Dok Pak Bung (2021)

Mon Ruk Dok Pak Bung | มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ (2021)

Mon Ruk Dok Pak Bung | มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ (2021)

            สวัสดีท่านผู้อ่านทุกๆ ท่านหลายคนนั้นคงจะเคยได้ยินเพลงฮิตติดกระแสกันกันอย่างเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว ส่วนตัวก็ชื่นชอบเพลงนี้เป็นอย่างมากและชื่นชอบความเก่งและ ความกตัญญูขอทั้งสองพี่น้องอีกด้วย และในวันนี้เราก็จะพาตามาชมทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่เป็นผลงานการแสดงของทั้งสองพี่น้องที่เรานั้นก็รู้จักกันดีอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น    

            ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ เอกชัย ศรีวิชัย และนักแสดงนำอย่างเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น , เอกชัย ศรีวิชัย และนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่านเป็นเรื่องราวความ ตลก Comedy ขบขันของการเดินตามความฝันโดยมีพ่อของพวกเธอนั้นที่ชอบขัดใจและห้ามในสิ่งที่พวกเขาทำ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมกันได้เลย

Mon Ruk Dok Pak Bung (2021)

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เล่าถึง ดอกผักบุ้ง เธอเป็นสาวสวยลูกสาวของพ่อบุญรอบ เธอนั้นก็มีน้องสาวตัวแสบเธอนั้นชื่อว่า ตอเบา โดยทั้งสองนั้นก็มักจะถูกโดนล้อว่าเป็นพี่น้องที่หน้าตาไม่เหมือนกัน ซึ่งเธอทั้งสองนั้นได้เติบโตมาในครอบครัวรำวงเวียนครก แต่ทั้งสองนั้นก็ไม่ได้ชอบรำวงเวียนครก แต่สองพี่น้องนั้นก็ไม่ได้ชื่นชอบในการรำวงเวียนครกเหมือนที่พ่อของเธอนั้นพยายามจะให้พวกเธอดูแลกิจการนี้เลย เพราะมันนั้นช่างแตกต่างจากความฝันของพวกเธอ ถึงความฝันของดอกผักบุ้งนั้นนั่นก็คือการเป็นนักร้อง ที่พ่อของเธอนั้น ก็รู้สึกหนักใจกับความฝันของพวกเธอนั้นเป็นอย่างมากไม่เพียงแค่นั้นพ่อของเธอนั้นก็พยายามขัดขวางทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ พวกเธอนั้นเป็นนักร้องแบบที่เขานั้นไม่ชอบ ไม่เพียงแค่นั้นที่ยังทำให้พ่อของเธอ รู้สึกหนักใจยังมีเรื่องราวของเหล่าบรรดาหนุ่มทั้งหลายที่คอยมาตามจีบดอกผักบุ้ง ไม่เว้นแต่ละวันเรียกได้ว่าหัวบรรไดไม่แห้งเลยทีเดียว ซึ่งเหล่าบรรดาหนุ่มนั้นก็มีมากมายที่จะคอยเอาชนะใจของดอกผักบุ้งไม่ว่าจะเป็น หัวไข่ , บอล , นิล , แอม และลำเต้ย ซึ่งใครกันแน่ที่จะเอาชนะหรือพิชิตใจสาวดอกผักบุ้งและดอกผักบุ้งนั้นจะทำตามความฝันของตัวเองได้หรือไม่กดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Mon Ruk Dok Pak Bung  มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ    

Mon Ruk Dok Pak Bung

             ส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่านี่เป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างมีสีสันให้บรรยากาศแบบบ้านๆ ที่ดูแล้วค่อนข้างที่จะผ่อนคลายเบาสบายสมองพร้อมกับเพลงฮิตติดหู เป็นเรื่องดาวเดินตามความฝันของเด็กสาวที่มีความใฝ่ฝันถึงแม้ว่าเธอนั้นจะถูกขัดขวางโดยพ่อของเธอก็ตาม ในส่วนที่ชอบของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ที่สุดก็คงจะเป็น เพลงที่ติดหูพร้อมกับนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เป็นหนังแนวบันบ้านที่ดูแล้วรู้สึกชุ่มชื้นหัวใจหรือว่าดูแก้เบื่อ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ทำได้ดีอีกด้วย แต่เรื่องราวของเนื้อหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะบางและไม่มีจุดทีน่าสนใจเท่าไหร่ ประเด็นเบาบางบ้างเล็กน้อย 

               และท้ายที่สุดนี้หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์หนังดูในวันหยุดหรือวันที่เบื่อๆเหนื่อยล้าแล้วนั้น ภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สามารถช่วยผ่อนคลายได้เลย เรื่องราวของ หนังน่าดู เรื่องนี้นั้นในขณะที่รับชมทำให้ท่านผู้นั้นไม่ต้องอะไรมากมายเลย ในจุดนี้นั้นเราก็ว่าคงจะเป็นเสน่ห์ของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ส่วนแล้วเราความปั่นป่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปทุกๆท่านไปรับชมแบบเต็มเรื่องกับได้เลย