Midnight (2021)

Midnight | คืนฆ่าไร้เสียง (2021)

Midnight | คืนฆ่าไร้เสียง (2021)

             วันนี้เราจะมาแนะนำภาพยนตร์หนังของเกาหลีกันบ้างซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นเรื่องปลดของเราเลยก็ว่าได้แถมยังคิดในใจอีกด้วยว่า ในช่วงหลังเปิดตัวนั้นทำไมถึงพลาดหนังสนุกอย่างเช่นเรื่องนี้ไปได้ และในวันนี้เราก็มาตอบย้ำความสนุก ให้ท่านผู้ชมได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้กันส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราร้องมารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

    แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเป็นหนัง ระทึกขวัญ Thriller ที่บอกเลยว่าอาจจะทำให้ท่านผู้ชมเกือบจะลองกรี๊ดออกมาเลยก็ว่าได้ แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังได้รับทั้งกระแสที่ดีรวมไปถึงคำวิจารณ์ที่ดีอีกหลากหลายมุมไม่ว่าจะเป็นการปูเรื่องราวรวมไปถึงการแสดงของเหล่านักแสดงอีกด้วย

Midnight (2021)

             ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้น คยอง เธอเป็นสาวที่พิการทางการได้ยิน ซึ่งเธอนั้นเป็นคนที่ร่าเริงและยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นอย่างมากในเวลาทำงาน ซึ่งเธอนั้นอาศัยอยู่กับแม่พี่มีปัญหาด้านการได้ยินและพูดเช่นเดียวกัน ชีวิตของทั้งสองแม่ลูกนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นถึงแม้ว่าพวกเธอนั้นจะฐานะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่เธอนั้น กลับจากการทำงานเธอก็ได้บังเอิญไปเห็นฆาตกรคนหนึ่งที่กำลังจัดการเหยื่อซึ่งมันนั้นกำลังค่อยค่อยเลือกอุปกรณ์ ที่จะก่อเหตุอย่างใจเย็น แต่เมื่อเธอไปเห็นเข้าเธอก็ได้ เกือบตกเป็นเหยื่อในคดีร้ายแรงนี้ ส่วนฆาตกรนั้นก็ได้เห็นหน้าของเธอพร้อมกับพยายามติดตามเฝ้ามองจนได้รู้ว่าเธอนั้นอาศัยอยู่กับแม่ที่มีปัญหาด้านการได้ยินเช่นกัน เขาจึงพยายามไล่ล่าเพื่อที่จะฆ่าปิดปากที่มองเห็นเหตุการณ์ และเธอกับแม่นั้นจะเอาชีวิตรอดจากฆาตกรได้หรือไม่โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Midnight คืนฆ่าไร้เสียง

Midnight

              โดยความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นหนังที่ทำให้ทำผู้ชมต้องรู้สึกอึดอัดที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมยังทำเอาท่านผู้ชมต้องลุ้นไปกับฉากฆาตกรที่เข้ามาในบ้านเธอได้อย่างง่ายดายอีกด้วยซึ่งส่วนตัวได้ดูฉากนี้แล้วก็อยากจะกรี๊ดออกมาแทนนางเอกเลยก็ว่าได้แถมฆาตกรนั้นก็ยังกวนและปั่นประสาทค่าแบบบ้าเหรอหำอีกด้วยงานนี้ต้องขอชมนักแสดงที่รับบทเป็นฆาตกรหนึ่งด้วยสายตาและอารมณ์ของฆาตกรนั้นแสดงออกมาให้เห็นถึงความชั่วร้ายและ เห็นถึง เล่ห์เหลี่ยมต่างๆที่เขานั้นแทบจะไม่กลัวความผิดในสิ่งที่เขากระทำเลยไม่ใช่น้อง แถมนักแสดงที่รับบทเป็นนางเอกของเรื่องนั้นก็ยังแสดงออกมาได้ดีเช่นกันเพราะเธอนั้นก็ยังสามารถแสดงสีหน้าและแววตาของความหวัดกลัวได้อย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นคัดสรรนักแสดงมาเหมาะกับการรับบทนี้เป็นอย่างมาก แถมหนังเรื่องนี้นั้นยังมีความเล่นกับจิตใจของท่านผู้ชมที่แอบรู้สึกกลัวในสีหน้าและแววตาของฆาตกรอยู่ด้วย  ซึ่งเรานั้นก็อยากให้ท่านผู้ชมไม่พลาดกับหนังสนุกอย่างเช่นเรื่องนี้

               ก็จบลงไปแล้วกับภาพยนตร์หนังเรื่อง Midnight คืนฆ่าไร้เสียง ที่เรานั้นได้ รีวิวหนัง กันไป บอกได้หรือว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ท่านผู้ชมทุกท่านไม่ควรที่จะพลาด เพราะถือได้ว่าเป็นหนังเกาหลี ที่เหมาะแก่การรับชม เพราะส่วนตัวที่ได้รับชมนั้นก็รู้สึกชื่นชอบและไม่ผิดหวังเลยแม้แต่น้อยหากให้คะแนนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คงให้อยู่ที 9/10 คะแนน ซึ่งเรานั้นก็อยากให้ท่านผู้ชมไม่พลาดกับความสนุกของหนังเรื่องนี้เช่นเดียวกัน