Marmaduke (2022)

Marmaduke | มาร์มาดุ๊ค (2022)

Marmaduke | มาร์มาดุ๊ค (2022)

            หลังจากที่ไม่ได้ดู ภาพยนตร์หนังแอนิเมชั่นมาสักพักแล้วในวันนี้เราก็ได้มีโอกาส ดูหนังใหม่ออนไลน์ การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้เราจึงถือโอกาสหยิบนำมารีวิวให้ทำผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันเลยดีกว่าซึ่งส่วนตัวแล้วนั้นก็เป็นคนที่ชื่นชอบแอนิเมชั่นเป็นอย่างมากซึ่งหากเบื่อจากหนังและอยากรู้อะไรซักอย่าง ก็จะมาเปลี่ยนแนวดูอนิเมชั่นแก้เบื่อเรื่องราวของการ์ตูนเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามา รับชมเรื่องราวของภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้กันได้เลย    

          และต้องบอกเลยว่าส่วนตัวนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะชื่นชอบการ์ตูน แอนนิเมชั่น Animation แนวนี้เลยก็ว่าได้แต่ถึงอย่างไรแล้ว เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีหนังการ์ตูนที่ส่วนตัวสนใจเท่าไหร่นักจึงลองเปลี่ยนแนวมารับชมการ์ตูนแทนและต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่รู้สึกเตะตาเป็นอย่างมากพอได้เห็นตัวอย่างของเรื่องก็อดใจเปิดรับชมไม่ได้เนื่องด้วยภาพในการ์ตูนเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้สวยเลยทีเดียว  

Marmaduke (2022)   

           ซึ่งเรื่องราวของการ์ตูนเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ ครูฝึกสุนัขคนหนึ่งที่เขานั้นได้รับรางวัลสุนัขดีเด่นมามากมายและในครั้งนี้นั้นเขาก็พยายามที่จะเปลี่ยนสุนัขอย่าง  มาร์มาดุ๊ค ที่มีนิสัยร่าเริงขี้เล่นแต่ติดตรงที่ว่าหมาตัวนี้นั้นไม่ค่อยมีวินัยและไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่นักเรียกได้ว่าเป็นการฝึกที่ทำเอา ครูฝึกสุนัขแบบเค้านั้นค่อนข้างที่จะเหนื่อยใจเลยก็ว่าได้ แต่การฝึกนี้นั้นจะต้องดำเนินต่อไปเมื่อเขาพยายามฝึกให้เจ้าสุนัขตัวนี้นั้นเป็นหมา ที่มีชื่อเสียงและจะเข้าร่วมการประกวด World Dog Championship แต่แล้วเหตุการณ์ที่พวกเขานั้นไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อพวกเขานั้นเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ไล่ล่าจับผู้ร้าย และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นกดติดตามได้ในการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Marmaduke  มาร์มาดุ๊ค

Marmaduke

                ในส่วนของความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมการ์ตูนเรื่องนี้จบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของการ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างเรียบง่ายดูง่ายและเข้าใจง่าย แต่ในสิ่งที่ชอบที่สุดของการ์ตูนเรื่องนี้ก็คงจะเป็นภาพเรื่องดาวและลายเส้นต่างๆซึ่งดูแล้วนั้นรู้สึกว่าการ์ตูนเรื่องนี้มีหลายเส้นที่ค่อนข้างสะอาดตา และดูไม่รกมากจนเกินไป องค์ประกอบต่างๆของการ์ตูนเรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะลงตัวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการฝึกสุนัขซึ่งหากใครชื่นชอบสุนัขแล้วล่ะก็ ต้องชื่นชอบการ์ตูนเรื่องนี้อย่างแน่นอน แถมรายละเอียดและเรื่องราวต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะสนุก ดูดูไปแล้วก็เหมือนกับหมาในการ์ตูนชื่อดังอย่างสกูปี้ดูที่ดุคนนั้นก็รู้จักกันดีอีกด้วยหากใครชอบการ์ตูนแนวสัตว์เลี้ยงแล้วละก็นี่คืออีกการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่อาจจะทำให้น้องน้องหนูหนูชื่นชอบอย่างแน่นอน เป็นอีกหนังการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะน่าชมเลยทีเดียว

                 และท้ายที่สุดนี้นั้นหากใครที่กำลังเบื่อจากการรับชมภาพยนตร์หนังอยากหาอะไรดูเบาสบายสมองแล้วแล้วก็ อยากให้ทุกท่านได้ลองเปลี่ยนมารับชม หนังการ์ตูน เรื่องนี้อาจจะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งเป็นหนังการ์ตูนที่ ผู้ใหญ่ดูได้และเด็กดูดี แถมยังสามารถเปิดมารับชมกับครอบครัวให้เด็กดูได้อีกด้วย ส่วนเรื่องหน้านั้นเราจะมีภาพยนตร์หนังหรืออนิเมชั่นสนุกสนุก มาแนะนำให้ทำผู้ชมทุกท่านได้รับชมนั้นจะเป็นเรื่องอะไรเราก็ไม่อยากให้ทุกท่านไม่พลาดการรีวิวหนังของเรา จึงขอฝากให้ทุกท่านติดตามหรือรับชมภาพยนตร์ของเรานี้กันได้ที่เว็บหนังออนไลน์ของเราได้เลย