Love Me Instead (2021)

Love Me Instead | แทนคำรัก (2021)

 

รีวิวหนัง : Love Me Instead | แทนคำรัก (2021)

           สำหรับการรีวิวหนังในวันนี้เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ดราม่า ความรักและการโกหก กำกับการแสดงโดย Mehmet Ada Oztekin เขากลับมาพร้อมกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอีกเรื่อง นักแสดงฝีมือดีมากมายในเรื่องนี้ ความยาวหนังที่เล่นผ่าน เว็บหนังออนไลน์ เกือบ 2 ชั่วโมงพร้อมเสียงและคำบรรยายภาษาอังกฤษและตุรกี

           เรื่องราว ดราม่า Drama เกี่ยวกับนักโทษและผู้คุมที่รับผิดชอบเขา มูซา (ผู้ต้องขัง สารภี อัคยา) ถูกจำคุกเป็นเวลา 14 ปีและได้รับการปล่อยตัวจากคุกเป็นเวลาหนึ่งวัน มูซารู้ว่าคนที่แสดงเป็นลูกสาวไม่ใช่ลูกสาวของตัวเองและลูกสาวที่แท้จริงนั้นของเขาถูกฆ่าตายไปแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นตเป็นต้นมาเขาจึงต้องตัดสินใจไล่ตามความจริงที่ต้องการรู้ให้ได้

Love Me Instead (2021)

           แม้ว่าเรื่องเราจะสร้างขึ้นแต่ก็รู้สึกคือจับใจและดึงเอาหัวใจของฉันมีบางอย่างที่หนังเรื่องนี้รู้สึกว่ายาวไปหน่อยและเป็นศิลปะทสำหรับภาพยนตร์อย่าเข้าใจผิดว่าการถ่ายหนังดูน่าทึ่งผสมผสานกับเพลงกีตาร์นุ่มๆซึ่งทำให้อินพอสมควรแต่ไม่ได้เน้นหนักหนังเรื่องนี้อยู่ในระดับที่ดีมีฉากที่สะเทือนอารมณ์มากมาย ซึ่งแสดงให้เห็นภูมิทัศน์และพื้นที่ที่สวยงามแต่เกือบยี่สิบนาทีในท้ายที่สุด เขาก็ได้พบกับครอบครัวของเขาหลังจาก 14 ปีและเป็นเรื่องที่เชื่องและนุ่มนวลมาก ไม่ใช่สิ่งที่คาดหวัง เป็นการเผาไหม้ช้า อย่างไรก็ตามนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและการแสดงที่มีมาตรฐานที่สูงมากมีเสน่ห์และเคมีที่ดีระหว่างนักแสดงมีหัวข้อสำคัญที่ครอบคลุม เช่น สิ่งที่สามารถผลักดันให้ผู้อื่นกระทำผิดทางอาญาและเราเห็นโลกที่ผิดกฎหมายซึ่งขับเคลื่อนด้วยเงิน ยาเสพติดและการค้าประเวณี เซเดตนั่งตรงข้ามกับพนักงานสอบสวนสองคนเพื่อใส่สวนทางวินัยกล้องวิดีโอบันทึกการแลกเปลี่ยนเค้าไม่จำเป็นต้องมีปัญหาแต่เค้าอาจจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้น วันนี้พวกเขาบอกเขาจากนั้นเราย้อนเวลากลับไปแบบไม่เจาะจงไปยังฉากที่เซเดตไม่สามารถบรรยายได้เพราะเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นแม้ว่าบางทีเขาอาจรู้เกี่ยวกับช่วงเวลาเหล่านี้หลังจากข้อเท็จจริงและกำลังแบ่งปันเรื่องราวเหล่านั้นเพื่อประโยชน์ของเส้นทางที่ดี

           การปล่อยตัวแม้ว่าพวกเขาจะเป็นช่วงเวลาที่ใกล้ชิดที่ไม่มีผลต่อการสอบสวนอย่างไรก็ตามเขาเป็นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ที่ได้รับมอบหมายให้พานักโทษไปพักหนึ่งวันกิ๊กนี้ตัดเข้าสู่แผนการของเซเดตที่จะพบลูกสาวของเขาซึ่งมาจากอิตาลี เขาไม่มีความสุขกับมันแต่เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องทำในสิ่งที่เจ้านายขอ เซเดตจะดูแลมูซ่าซึ่งได้รับอนุญาตให้ไปหาลูกสาวของเขา ยอลก้าในคืนหนึ่ง เขาถูกตัดสินจำคุก 18 ปี 15 ปีและไม่ได้เจอเธอเลยตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก เรื่องราวของเธอน่าเศร้าแม่ของเธอเสียชีวิตแล้วปู่ย่าตายายของเธอก็ไม่ยอมเลี้ยงดูเธอต่อและได้ถูกส่งตัวไปอยู่กับเนย์มาร์ฮัทแม่ของมูซาซึ่งป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ขั้นรุนแรงโชคดีที่ ยอลคาและเนย์มาร์ฮัทมีนูริเย เพื่อนบ้านและเพื่อนเก่าแก่ที่คอยช่วยเหลือกันอยู่มูซาแบ่งปันสิ่งนี้กับเซเดต บนรถบัสแต่ยังบ้านเกิดของมูซาและเพื่อให้ชัดเจนเซเดตกำลังแบ่งปันกับผู้ตรวจสอบ

Love Me Instead

           ซับซ้อนแต่น่าสนใจ เรื่องราวเริ่มช้าไปหน่อย มีคำถามมากมายในตอนเริ่ม เนื่องจากยังอธิบายตัวละครและฉากในฉากย้อนอดีตได้ไม่ครบถ้วน ผู้กำกับทำให้เราอยู่ในความมืดนานเกินไปอย่างแน่นอน แต่หลังจากคำถามพบคำตอบ ครึ่งทางของ หนังใหม่2021 นี้รู้สึกเห็นอกเห็นใจตัวละครมากขึ้น รักการแสดงยอนก้าเล่นโดยเฉพาะและสิ่งที่ชอบมากที่สุดเกี่ยวกับหนังคือภาพของสถานที่ การใช้ชีวิต เดิน พูดคุย และประพฤติตัวของผู้อยู่อาศัย