Love Hard (2021)

Love Hard | หลอกรักไว้ดักเลิฟ (2021)

Love Hard | หลอกรักไว้ดักเลิฟ (2021)

          Love Hard  หลอกรักไว้ดักเลิฟ  หนึ่งเอาความรักของหญิงสาวคนหนึ่งที่เดินนั้นประสบความสำเร็จในทุกด้านยกเว้นด้านเดียวที่เธอนั้นไม่สามารถชนะได้เลยนั่นก็คือด้านของความรัก ซึ่งถึงแม้ว่าเธอจะเห็นคนรอบกายรวมไปถึงเพื่อนสนิทของเธอนั้นก็ต่างมีคู่กันจนหมดเหลือเพียงเธอคนเดียวในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ เกี่ยวกับความรักของเธอว่าจะมีจุดเริ่มต้นและจุดจบอย่างไร เรามารับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลยค่ 

          ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังรักโรแมนติกผสมผสานกับแนว ตลก Comedy เป็นภาพยนตร์หนังที่ถ่ายทอดทาง Netflix เป็นผลงานการกำกับของ เฮอร์มัน จิเมเนซ และนักแสดงนำ นีน่า โดเบรฟ , จิมมี โอ ยาง, แดร์เรน บาร์เน็ต, แฮร์รี ชัม จูเนียร์ และนักแสดงอีกมากมาย ส่วนเรื่องราวของเรื่องนี้นั้นจะเป็นเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวของเรากันได้เลย  

Love Hard (2021)

            ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ นาตาลี บาวเออร์ เธอเป็นสาวสวยสุดมั่นใจ ทั้งน่าตาและฝีมือของเธอ ใช่แล้วเธอเป็นนักเขียนออนไลน์ที่ใช้นามปากกาว่า “เป็นได้แค่เพื่อนเจ้าสาว” ซึ่งเธอนั้นก็ได้ประสบความสำเร็จในด้านการเขียนมากมาย แต่ประสบการณ์ในด้านความรักของเธอนั้นกลับล้มเหลวมากมายต่อหลายครั้งแบบที่เรียกได้ว่าครั้งแบ้วครั้งเล่า ซึ่งเธอนั้นก็ถือได้ว่าเป็นสาวอาภัพรักอีกคนหนึ่งที่มีความใฝ่ฝันต้องการที่จะหารักแท้ ขอเพียงแค่ใครสักคนที่ใจดีและซื่อสัตย์กับเธอ และชายหนุ่มที่เธอนั้นหมายปรองนั้นจะเป็นใครและเธอนั้นจะเป็นชายคนนั้นหรือไม่เราอยากให้ทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเองรับรองว่ามีฉากฟินๆจิกหมอม อย่างแน่นอน  

Love Hard

             ส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้ก็มีความรู้สึกว่าภาพรวมของหนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกว่าเป็นที่สนุกอีกเรื่องเลย ดูเพลินๆ หนังชูความเป็นเอกลักษณ์ของเรื่องได้ค่อนข้างดี แถมยังนำนักแสดงมา ปลุกเรื่องราวให้ก่อนข้างน่าสนใจถึงแม้ว่าการดำเนินเรื่องนั้นจะดูน่าเบื่อไปซักเล็กน้อยแต่ก็ยังดีที่มีนักแสดงชูเรื่องขึ้นมาได้บ้าง เป็นหนังรักโรแมนติกที่เรียกได้ว่าก็สู้กินใจในระดับหนึ่งถึงแม้ว่าคาแรกเตอร์ของพระเอกนั้นจะดูผิดแปลกไปซักเล็กน้อยแต่ก็ยังคงความแสนดีไม่เป็นสองลองใครอยู่ดี ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีการจีบกันแบบฟินๆ ให้ท่านได้รู้สึกอินอีกด้วย แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังทำให้เราได้เห็นถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ไม่ว่าจะโกรธกันเพียงใดสุดท้ายแล้วนั้นก็ยังอยุ่เคียงข้างกันเสมอ ก็เรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังแอบทิ้งท้ายแง่คิดดีดีให้แก่ท่านผู้ชมได้รับชมกันอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกหรือไม่อย่างไรก็คงจะขึ้นอยู่ที่ท่านผู้ชมที่ได้รับชมกัน ส่วนตัวหากให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คงให้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10 แนน ถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็จัดได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกัน 

            และท้ายนี้นั้นส่วนตัวคิดว่าภาพยนตร์ หนังน่าดู เรื่องนี้เป็นหนังอีกเรื่องที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาหนังดูเพลินๆ ไม่คิดอะไรมากมายและไม่คาดหว้งกับเรื่องราวของหนังมากนักเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเลยทีเดียว และเรานั้นก็หวังว่าภาพยนต์หนังที่เราได้นำมารีวิวในวันนี้นั้นจะเป็นอีกทางเลือกทีดีของท่านได้ในการเลือกรับชมหนัง