Love And Monsters (2020

Love And Monsters | (2020)

รีวิวหนัง Love And Monsters | (2020)

           หนังเน็ตฟิกเรื่องเก่าที่อยากจับมันขึ้นมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กันอีกสักรอบ หนังเรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาวิชวลเอฟเฟกต์ยอดเยี่ยมประจำปีนี้เป็นสิ่งที่ไม่มีใครรู้ การวิ่งเล่นที่สนุกสนานของไมเคิล แมทธิวและอาจไม่ได้สร้างกระแสให้กับแวดวงการหนังมากนักเพราะช่วงที่หนังออกมานั้นมีสถานการณ์ที่ค่อนข้างย่ำแย่และไม่สามารถที่จะยับยั้งได้เลย อาจจะมองข้ามความบันเทิงของหนังเรื่องนี้ไปเราเลยเอามารีวิวให้ได้ติดตามกันอีก

           เรื่องราวความสนุกของหนังเรื่องนี้เรื่องถึง เจ็ดปีหลังจากที่โลกถูกบุกรุกโดยการเปิดเผยของสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ โจ ดอว์สันออกจากอาณานิคมใต้ดินเพื่อค้นหา ไอมี่ แฟนสาวของเขาที่ไม่มีทักษะในการเอาตัวรอดได้เลย ใช้เวลาเดินทางถึง 85 ไมล์เพื่อเชื่อมต่อกับความรักในชีวิตของเขาได้หรือไม่ การ ผจญภัย Adventure เริ่มต้นขึ้นและอุปสรรคที่ตัวละครจะต้องเจอมันจะเป็นเช่นไร ลองดูเอาเอง

Love And Monsters (2020

           ความรัก สัตว์ประหลาด หลักฐานถูกจัดวางในการพากษ์เสียงและภาพสเก็ตช์ภาพประกอบที่สวยงาม เพื่อป้องกันไม่ให้ดาวเคราะห์น้อยขนาดยักษ์ Agatha 616 ทำลายโลก นักวิทยาศาสตร์ได้คิดค้นชุดจรวดที่เป่าหินให้แตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ข้อเสียคือสารเคมีที่ใช้ในการยิงขีปนาวุธตกลงสู่พื้นโลกและเปลี่ยนอาณาจักรสัตว์ให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์อันเป็นที่รักของเรย์ แฮร์รี่ ภายใต้การปิดล้อมเผ่าพันธุ์มนุษย์ซ่อนตัวอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินในเวลาต่อมา ภัยพิบัติเป็นจังหวะที่ย่ำแย่เป็นพิเศษสำหรับผู้บรรยายของเรา โจเอล (ดีแลน โอ ไบรอัน) ซึ่งกำลังจะติดต่อกับแฟนสาวคนใหม่ เอมี่ (เจสสิก้า เฮนวิค) เมื่อทั้งคู่ถูกแยกจากกันและซ่อนตัวอยู่ในอาณานิคมต่างๆเหลือเวลาอีกเจ็ดปีต่อมาเมื่อ โจเอลซิงเกิลตันเพียงคนเดียวในบังเกอร์อันเป็นที่รักถูกทิ้งให้รู้สึกโดดเดี่ยและไร้ประโยชน์หลังจากการแหวกแนวแบบเอเลี่ยนและตัดสินใจว่าเขาจะเดินทางระยะทาง 85 ไมล์เหนือพื้นดินเพื่อกลับมาพบกับความรักของเขาอีกครั้ง

           โดยธรรมชาติแล้ว Love And Monsters เป็นฉากที่เป็นตอนแต่เป็นการเดินทางที่น่าดึงดูด ภาพเหมือนโลกที่สิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์บุกรุกเข้าไป เช่น ใยแมงมุมที่ปกคลุมภายนอกบ้าน จักรยานที่วางอยู่บนยอดไม้เป็นจินตนาการและสัตว์ประหลาดต่างๆ เช่น ตะขาบ กบ หอยทากและปูนั้นมีความหลากหลายและออกแบบด้วยบุคลิกระหว่างทางไปเอมี่ โจเอลได้พบกับผู้รอดชีวิตสองคน ไคลด์ (ไมเคิล รูเกอร์) และมินเนาวัยแปดขวบ (อาเรียนา กรีนแบลตต์) ที่แสดงให้เด็กใหม่เห็นเชือกที่ยังมีชีวิตอยูท เคมีที่ดีเกินขึ้นระหว่างทั้งสามคน (ดูของมินโนว์) แกล้งโจเอล ถ้ามันใช้หลักฐานและการวางแผนจากซอมบี้แลนด์ ,Love And Monsters ได้รับจิตวิญญาณจากเอมบลินโดยไม่ต้องพยายามมากเกินไปที่จะเป็นเอมบลิน-วาย มันผสมเสียงหัวเราะ สุนัขน่ารัก ความชั่วร้ายเรท พีจีลูกตั้งเตะที่น่าตื่นเต้น หุ่นยนต์ที่อบอุ่นอย่างแท้จริงและในขณะที่โจถูกตรึงด้วยฝูงแมงกะพรุนเรืองแสงที่ลอยอยู่ในอากาศแน่นอนว่าทุกช่วงเวลาที่สนุกสนานหรือช่วงเวลาทั่วไปที่เกิดขึ้นที่นี่สามารถถ่ายและผ่าได้     

Love And Monsters      

           แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่น่าติดตามมากมาย เช่นเดียวกับการรู้ว่าเราคาดหวังอะไรมากมายและพยายามทำให้เราประหลาดใจในขณะเดียวกันก็นำเสนอสิ่งที่เราต้องการเห็น เรื่องนี้สามารถคาดเดาได้แต่นั่นไม่ได้หยุดความบันเทิงได้ตั้งแต่ต้นจนจบ นักแสดงคนนี้เชื่อว่าเขาสามารถควบคุมคนดูได้อยู่หมัด หนังNetflix ความคิดแรกของเราหนังเรื่องนี้ทำให้เรารู้สึกคิดถึงหนังที่พระเอกเล่นเลย “Maze Runner” อาจจะยืดเยื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะที่นี่ไม่ค่อยมีการต่อสู้ด้วยมือจริงๆ แต่จะอาศัยนักแสดงที่เกี่ยวข้องมากกว่า สนุกจนต้องบอกต่อ