Like a Boss (2020)

Like a Boss | เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย (2020)

Like a Boss | เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย (2020)

      วันนี้เรามีหนัง Like a Boss เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับเพื่อนรักที่พวกเขานั้นร่วมกันเปิดบริษัทแต่ดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะไม่ได้เป็นไปตามอย่างที่พวกเขานั้นคิดเพราะว่าบริษัทแห่งนี้นั้นติดนี่จำนวนหนึ่งพวกเขานั้นจึงต้องหาทุกวิถีทางเพื่อมาปลดหนี้ในครั้งนี้ก่อนที่บริษัทนั้นจะถูกปิดตัว วันนี้เราเลยอยากแนะนำให้ทุกทุกท่านได้มาดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้บอกได้เลยว่าสนุกสุดฮาอย่างแน่นอน

     หากใครกำลังหาหนังใหม่ดูแล้วแล้วก็หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนัง ตลก Comedy ที่เกี่ยวกับเพื่อนสาว ที่ พยายามกอบกู้บริษัทของเขาให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม โดยเนื้อเรื่องในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นบอกได้เลยว่ามีฉากเฮฮามากมายหลายฉากและความตลกของเหล่าตัวละครที่คาแรกเตอร์แตกต่างกันของสองเพื่อนซี้ ที่คุณได้รับชมแล้วต้องแอบยิ้มอย่างแน่นอน 

Like a Boss (2020)

     ซึ่งเรื่องราวในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนสาวสองคน ที่พวกเขานั้นต่างก็มีบุคลิกที่แตกต่างกันเป็นอย่างมากแถมพวกเขานั้นยังมีบริษัทความงามของตัวเอง Mia&Mel ที่เป็นบริษัทที่มีความสร้างสรรค์และโดดเด่นเป็นอย่างมาก และในขณะเดียวกันมีอานั้น เธอต้องการหารายได้อย่างรวดเร็วเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตอันฟุ้งเฟือยและสุดหรูหราของเขา แต่แล้วเหตุการณ์มันก็ยิ่งเลวร้ายลงเรื่อยเรื่อยเมื่อบริษัทของพวกเขานั้นมีหนี้สินจำนวน 493,000 ดอลลาร์ พวกเขานั้นจึงต้องเดินหน้าแก้ไขปัญหานี้โดยการหันไปหาผู้อุปถัมภ์อย่าง แคลร์ ลูน่า เธอเป็นหัวหน้าอาณาจักรเครื่องสำอางรายใหญ่ และเธอนั้นก็ต้องการที่จะทำให้บริษัทของตัวเองนั้นขยายใหญ่มากขึ้น ทั้งสองจึงต้องจัดการกับปัญหาในครั้งนี้เพื่อที่จะรักษาธุรกิจของตนเองไว้ และยังต้องประเชิญหน้ากับความท้าทายในการพิสูจน์ตัวเองต่อลูน่า ถึงแม้ว่าลูน่า เธอนั้นจะขโมยแนวคิดเกี่ยวกับกระเป๋าและไปทำการตลาดกับบริษัทอื่นของเธอก็ตาม รวมไปถึงการบังคับให้พวกเธอนั้นไล่พนักงานทุกคนออกให้หมด โดยปล่อยให้เพื่อนร่วมงานอย่าง ซิดนีย์ นั้นเป็นพนักงานเพียงคนเดียว  แต่ถึงอย่างไรก็ตามมีอาและเมล เขาก็ได้หาใช้วิธีการต่างๆ เพื่อที่จะเสนอให้ลูน่า และเผชิญกับการสูญเสียธุรกิจที่อาจจะเกิดขึ้น จนพวกเธอนั้นคิดขึ้นมาได้ว่าจะไปหา เซน เค้าเคยเป็นอดีตหุ้นส่วนของลูน่า เพื่อที่จะก่อตั้งบริษัทใหม่และทำการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โดยทั้งคู่นั้นก็ได้ไป งานเลี้ยงปาร์ตี้ ในยามราตรีเพื่อหาช่องโหว่ที่จะได้พูดคุยและทำการตลาด แต่ก็ยังคงมีเหตุการณ์อีกมากมายโดยที่พวกเขาทั้งคู่นั้นจะฝากปัญหาและแก้ไขมันทันท่วงทีได้หรือไม่

   Like a Boss

      บอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถึงแม้ว่าจะเป็นหนังแย่งชิงดีชิงเด่นกันแต่หนังเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้มีสีสันและคาแรกเตอร์ของตัวละครนั้นก็ยังสร้างสีสันให้แก่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และยังมีมุกเล็กๆน้อยๆที่ผู้กำกับนั้นได้ใส่เข้าไปในตัวหนังเลยทำให้ ท่านผู้ชมบางท่านก็เผลอแอบยิ้มไปตามบทบาทนี้อีกด้วย โดยภาพและการถ่ายทำของหนังเรื่องนี้นั้นมีความรู้สึกว่าให้สีสันและมุมมองที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียวในส่วนของเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นก็มีความรู้สึกว่าเนื้อเรื่องเองก็ไม่ได้ซับซ้อนหรือเข้าใจยากอะไรจะออกแนววาไรตี้ซะมากกว่า และหนังเครื่องทำให้เราได้เห็นมุมมองความแตกต่างระหว่างเพื่อนที่มีบุคลิกและการเป็นอยู่ที่แตกต่างกันแต่มันก็ทำให้พวกเขานั้นอยู่ร่วมกันกับความแตกต่างในครั้งนี้ได้จนเกิดเป็นความน่ารักและ การเติมเต็มความเป็นมิตรภาพที่ดีนั่นเอง  

        ซึ่งท้ายที่สุดแล้วนั้นหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้เราก็คิดว่าตัวละครแต่ละตัวนั้น มีความโดดเด่นและน่ารักดี การแต่งกายแฟชั่นต่างๆ และฉากดูเป็นทันสมัยเข้ากับหนังยุคใหม่ แนวคิดและการแก้ปัญหาของตัวละครนั้นก็รู้สึกว่าไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนักแต่ท้ายที่สุดทั้งคู่ก็ได้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตัวเองได้คาดหวังไว้ แถมยังทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่างของ กลุ่มคนผิวสีทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน เรารู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ จัดได้ว่าเป็น หนังใหม่2020 ที่น่าดูและน่าติดตามอยู่พอสมควร