Leyla Everlasting (2020)

Layla Everlasting | ภรรยา 9 ชีวิต (2020) บรรยายไทย

Layla Everlasting | ภรรยา 9 ชีวิต (2020) บรรยายไทย

        วันนี้เราจะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนตร์หนัง Layla Everlasting  ภรรยา 9 ชีวิต ใช่ฉลาที่หวังจะจบชีวิตภรรยาของเขาด้วยแผนการวิธีต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าในทุกๆแผนการของเค้านั้นก็ยังไม่สามารถภาคชีวิตเธอไปได้เลย แถมในเนื้อหาของหนังเรื่องนี้นั้นยังมีความสนุกสุดฮา เราจึงได้หยิบนำหนังภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อมาแนะนำให้ทุกท่านได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่สนุกและคลายเครียดกัน 

        ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น จัดได้ว่าเป็นหนังเบาสมองอีกเรื่องหนึ่งเลย ซึ่งในขนาดที่รับชมนั้นท่านผู้ชมอาจจะไม่ต้องคิดอะไรมากและคาดหวังกับเนื้อเรื่องมากมายอะไรเลย เนื่องจากหลักหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คงจะเป็นการคิดแผนการต่างๆเกี่ยวกับการฆ่าภรรยาของเขาแต่เธอนั้นฆ่าเท่าไหร่ก็ไม่ตาย จนทำให้ สามีของเธอนั้น ดีใจเก้อตลอด ถือได้ว่าเป็นหนัง ตลก Comedy  ที่ทำให้คลายเครียดได้จริงๆ   

Leyla Everlasting (2020)

         โดยหนังภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองสามีภรรยาคู่หนึ่ง อาเด็มและเลย์รา ซึ่งเลย์รานั้นเธอนั้นก็รัก สามีของเธอเป็นอย่างมาก ส่วนอาเด็มนั้น เขาก็ได้เบื่อชีวิตคู่นี้เต็มทนทั้งคู่จึงได้ตกลงกันมาปรึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาชีวิตของพวกเขา  เลย์ราคิดว่าเป็นเพราะอาเด็มนั้นกลัวตาย เพราะปมในวัยเด็กของเขาทำให้เขานั้นฝังใจตลอดมา  ส่วนอาด็มนั้น เขายังคงมีความรู้สึกราวกับชายหนุ่มที่ร้อนแรงอยู่ และเมื่ออาเด็มนั้นได้พบเจอกับสาวสวยอย่างเนอร์จิส จนพวกเขาทั้งคู่ก็ได้สานความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอยู่หลายครั้ง ซึ่งเนอร์จิส เธอเองก็ไม่ได้อยากเป็นแค่เมียน้อย เธอจึงยุให้อาเด็มนั้นกลับไปเลิกกับเลย์ราเพื่อหย่ากับเขาตรงๆและมาแต่งงานและอาเด็ม เองนั้นเขาก็ต้องการที่จะทำอย่างนั้นเนื่องจากตัวเขาเองก็เบื่อภรรยาของตัวเองเต็มทน แต่อาเด็มกับเลย์รานั้นมีสมบัติค่อนข้างมาก จึงทำให้พวกเขาไม่สามารถหย่ากันง่ายๆ  เพราะเลย์รานั้นคงไม่ยอมแบ่ง ทรัพย์สมบัติให้อย่างแน่นอน เนอร์จิส เธอจึงพูดขึ้นมาว่าถ้าเขานั้นไม่ยอมหย่าเธอ จะไปแต่งงานกับหนุ่มที่เป็นทนายความ จากนั้นพวกเขาก็มีการจัดงานประมูลที่จัดขึ้นหลังบ้านของอาเด็ม และเหตุการณ์วุ่นวายต่างๆก็เกิดขึ้นจนถึงขั้นมีคนได้รับอุบัติเหตุจนเสียชีวิต อยู่หน้าบ้านของเขา เมื่อเขาออกมาพบชายนอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านนั้นอาเด็มก็เป็นลมสลบไป ซึ่งในตอนที่เขาสลบลงไปนั้นภาพในหัวของเขาก็นึกขึ้นมาได้ว่าจะฆ่าเลย์ราให้เหมือนกับอุบัติเหตุ จากนั้นเมื่ออาเด็ม ฟื้นขึ้นมาเขาก็ได้พาเนอร์จิสไปส่งที่บ้านและบอกกับเธอว่าหากเลย์รานั้นตายก็จะ เหลือแค่พวกเขาทั้งสองคน ซึ่งเธอเองนั้นก็ดีใจ เพราะเธอเองต้องการแค่ว่าอยากได้อาเด็ม มาครอบครอง ซึ่งวันต่อมาอาเด็มนั้น เขาก็พยายามที่จะบอกเลิกกับภรรยาแต่ภรรยาของเขานั้นก็ไม่คิดว่าอาเด็มจะเลิกจริงเป็นเพียงแค่การหยอกเล่นกันเท่านั้น ซึ่งในขณะที่ทั้งคู่นั้นได้พูดคุยกันอาเด็มที่ได้ดู หนังอยู่นั้นก็เกิดไอเดียทำท่าทะเลาะกับเธอจนเธอนั้น จะตกบันไดและเขาก็ทำทีขว้าเธอไว้ไม่ทัน ซึ่งเมื่อเขาทำตามในหนังแล้วนั้นมันก็เป็นไปตามที่เขาคิดไว้ จากนั้นตัวของอาเด็มก็ได้สลบไป และฟื้นขึ้นมาก็ได้พบกับบุรุษพยาบาล และพวกเขานั้นก็กำลังจะลากศพเลย์รานั้นไปขึ้นรถ อาเด็มก็กำลังแอบดีใจและเก็บของของเลย์รา แต่ทันใดนั้นเลย์รา เธอก็ฟื้นขึ้นมาและเดินมาหาอาเด็ม และบอกกับอาเด็มว่า ตอนที่เธอกำลังตกนั้นเธอได้คว้าบางอย่างไว้จึงทำให้ไม่ตกลงไปแรง อาเด็ม เมื่อได้ยินดังนั้นจึงเกิดอารมณ์เซ็งเป็นอย่างมาก จากนั้นเขาก็มีแผนการใหม่ นั้นก็คือหมอนรองไม้ขนาดใหญ่ แต่ไม้นี้นั้นมันมีสารพิษบางอย่างที่หากใครสูดดมนานนานจะทำให้เกิดแก่ชีวิตได้ จากนั้นเขาก็ได้นำหมอนรองไม้นี้มอบให้แก่เลย์รา พร้อมกับบอกเธอว่าให้เธอทำโยคะสูดหายใจลึกๆ จากนั้นอาเด็ม ก็ได้ไปแอบฟังข้างประตูและได้ยินเสียงคนล้มลงพื้น เขาจึงรีบโทรเรียกรถพยาบาล จากนั้นพวกบุรุษพยาบาลก็รีบพังประตูเข้าไปเพื่อช่วยเลย์รา แต่เธอก็ไม่ได้เป็นอะไรเลยแถมยังตกใจเอามากๆ 

Leyla Everlasting

          ซึ่งแผนการนี้ก็ยังไม่สำเร็จอีกตามเคยจนกระทั่ง วันต่อมาเขาก็ได้คิดแผนกันใหม่ขึ้นมาได้และรีบโทรไปหาเนอร์จีส จากนั้นเขาก็เริ่มต้นแผนการโดยการจ้องมองนาฬิกาเรือนใหญ่และนำชิ้นไม้เล็กๆเสียบเข้าไปใต้ตู้ เพื่อให้มันเอียง ใช้แล้วเขาหวัง จะให้ นาฬิกาตู้ ตกลงมาทับเธอนั่นเองซึ่งเธอก็นั่งอยู่หน้าตู้นาฬิกานี้เป็นประจำ จากนั้นมันก็เป็นไปตามแผนของเขาเมื่อเสียงนาฬิกาดังก็ทำให้ตู้นั้นเอียงลงมาทับเลย์รา และอาเด็มนั้น เค้าก็ได้สลบลงไปอีกครั้ง ซึ่งเมื่ออาเด็มนั้น ตื่นขึ้นมาเขาก็ได้พบกับบุรุษพยาบาลและเลย์ราที่เธอนั้น บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ซึ่งมันก็ไม่ทำให้เขานั้นได้ลดละความพยายามเลยและเมื่อแผนการใหม่มาถึงนั่นก็คือ พิษร้ายจากแมงมุง ให้ไปกัดเธอในขณะที่เธอหลับ ซึ่งเลย์รานั้น เธอก็ร้องกรี๊ดอย่างหนักอาเด็มจึงเข้ามาดูว่าเธอนั้นตายหรือยังแต่เขาเองก็สลบไปด้วยตายเคย เขาจึงได้คิดแผนการเพื่อกำจัดเธออยู่เรื่อยๆ

          และท้ายที่สุดเหล่านั้นเขาก็รู้ว่า ภรรยาของเธอนั้นตายยากจึงได้ให้คนไปฆ่าเธอเพื่อแลกกับบันทึกที่มีค่าที่เขานั้นตามหามานานจากนั้นพวกมือปืนก็ได้มาฆ่าเธอ แต่ก็ได้รู้ความจริงอะไรหลายหลายอย่างรวมไปถึงว่าเธอนั้นเป็นอมตะฆ่าไม่ตาย และหนังก็ได้ตัดจบเพลงเท่านี้ ซึ่งส่วนตัวต้องบอกตรงนี้เลยว่าหนังเรื่องนี้ดูได้แค่เอาขำๆ สนุกๆ อย่าไปคิดอะไรมาพอ เพราะ เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้มีสาระหรือความเป็นมาอะไรชัดเจนทั้งนั้น มีเพียงแต่วิธีการฆ่าเมียของเขา ที่มันดูจะ เป็นอุบัติเหตุการตายที่เป็นไปได้แต่เธอนั้นก็รอดมาได้ทุกที ก็ถือว่าเป็น หนังตลก2020 อีกเรื่องที่สนุกพอสมควร