Kate (2021)

Kate (2021)

รีวิวหนัง Kate (2021)

           หนัง 2021 ของสตรีมมิ่งเน็ตฟลิกซ์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาเมื่อไม่นานมานี้ มันเป็นหนังที่มีหน้าหนังค่อนข้างน่าติดตามมีสีสันที่ค่อนข้างจะดึงคน ดูหนังใหม่ออนไลน์ ได้ดี สไตล์เหนือเนื้อหาไม่ได้ครอบคลุมถึงความตื่นเต้นที่ฉูดฉาดแต่ว่างเปล่าของเคทซึ่งเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดั้งเดิมของเน็ตฟลิกซ์ที่เล่นเหมือนวิดีโอเกมมาก แมรี่ เอลิซาเบธ วินสตีด คือ เคท นักฆ่าที่มีทักษะสูงที่ทำงานในญี่ปุ่นกับวาร์ริก ผู้ดูแลที่ดูแลมายาวนานและเพื่อนสนิทของเธอ ทั้งสองมีกฎ ไม่มีลูก ดังนั้นเมื่องานมอบหมายในโอซากะเห็นเคททำรอยให้ลูกสาวตัวน้อยของเขารู้สึกผิดมากเป็นการตัดสินใจที่จะกลับมาหลอกหลอนเธอในแบบที่คาดไม่ถึง

           นี่เป็นคุณสมบัติของ แอ็คชั่น Action ที่สองผู้กำกับ Cedric Nicolas Troyan ซึ่งเปิดตัวเป็น Snow White and the Huntsman ติดตามผลงาน The Huntsman Winter’s War แต่เป็นเครื่องหมายของโปรดิวเซอร์ เดวิดที่คุณได้ชัดเจนที่สุดในโปรเจ็กต์ “Kate” อยู่ในรูปแบบของโปรดิวเซอร์ที่เขาทำจอห์น วิคแม้ว่าจะไม่ได้มีเท่าภาคก่อนและใกล้เคียงกันก็ตาม ที่นี่เรามีหนังแอ็คชั่นที่อัดแน่นไปด้วยท่วงท่าเจ๋งๆที่กระสุนตกลงมาราวกับฝนและพล็อตเป็นเรื่องในภายหลัง วิธีการบรรยายและแสงนี้เป็นจริงในความโปรดปรานของมัน เรื่องราวความสนุกของหนังจะน่ารับชมมากน้อยแค่ไหน คุณผู้ชมคงจะต้องรีบกดเข้าไปดูมันเลยตอนนี้

Kate (2021)

           ต่างจากออโตมิกที่ผูกเป็นปมด้วยการบิดที่ไม่มีใครสนใจ หลักฐานของเคทนั้นเรียบง่ายอย่างเหลือเชื่อ สิบเดือนหลังจากเหตุการณ์ในโอซาก้า เคทมาอาศัยอยู่ในโตเกียที่บาร์ เธอได้เจอกับชายคนหนึ่ง นักแสดงฮอลลีวูดที่จะต้องเคยเห็นผลงานหนังของเขาแน่นอน ซึ่งวางยาให้เธอพอโลเนียมและทำให้เธอป่วยจากรังสีเฉียบพลัน เธอมีเวลาอยู่เพียง 24 ชั่วโมงในช่วงเวลานั้นสุขภาพของเธอจะเสื่อมลงอย่างรวดเร็ว ภารกิจของเคทคือค้นหาคำตอบว่าเธอถูกวางยาพิษตามคำสั่งของใครและทำไมและเพื่อแก้แค้นอย่างกระหายเลือกหรือในแง่มุมของวีดีโอเกม โดยพื้นฐานแล้วมัน คือ โหมดฝูงชน  ต้องฆ่าคนร้ายไร้หน้าให้ได้มากที่สุดนำคุณไปสู่บอสตันตัวสุดท้ายก่อนที่สุขภาพของคุณจะหมดและตายจากไป

Kate

           หนังนี้พอบวกกับบางสิ่งแล้วทำให้วินสตีลเล่นคนเดียวที่เสียหายและมีทักษะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม เธอเป็นเจ้าของหน้าจอเป็นลูกตั้งเตะต่อกันเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆและสิ้นหวังมากขึ้นเมื่อเวลาของเธอหมดลง ถ้าคุณชอบความแอ็คชั่น รุนแรงมันสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ไม่น้อยเลยทีเดียว “Kate” อาจเป็นหนังที่เหมาะสำหรับคุณหากคุณชอบความมีจิตใจหรือศีลธรรม

           มีบางอย่างที่ทำให้ไม่สบายใจเกี่ยวกับผู้ชายเอเชียจำนวนนับไม่ถ้วนที่ถูกไล่ออกอย่างไม่ตั้งในที่นี่และเนื่องจากความเสียหายหลักประกันนั้นกว้างขวางมากจึงไม่มีผู้เสียชีวิตใดๆ เรารู้ว่าผู้นำของเราจะต้องตายอย่างแน่นอนในตอนจบของหนัง ดังนั้นจึงไม่มีเดิมพันใดๆให้เล่นเลน อย่างที่พูกไปก่อนหน้าแล้ว ตั้งแต่หลายปีที่ผ่านมา มีการลอกเลียบแบบของ NIKITA เกือบทุกที่ซึ่งส่วนใหญ่น้อยกว่าต้นฉบับ งานนี้ไม่มีข้อยกเว้นไม่ขี้ขลาด นักฆ่ารังจ้างที่ประสงค์จะเกษียณและปฏิเสธที่จะฆ่าเด็กในฐานะผู้บริสุทธิ์ที่ยืนดูไร้เดียงสาแต่งานโดยรวมแล้ว หนังNetflix2021 ทำออกมาได้น่าติดตามดีจะบอกว่าเรื่องมีโอกาสได้ติดตามมันตั้งแต่ต้นจนจบแม้ว่ามันจะไม่ได้แปลกใหม่แต่ความบันเทิงก็มีให้ทุกคนได้รับรู้กันอยู่ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียว