Into The Wind (2022)

Into The Wind | สู่สายลมแห่งรัก (2022)

รีวิวหนัง Into The Wind | สู่สายลมแห่งรัก (2022)

           สตรีมบทเน็ตฟลิกซ์ สาวน้อยผู้มีสิทธิพิเศษที่กำลังเดินทางไปโรงเรียนแพทย์และเดินตามรอยเท้าพ่อของเธอ เริ่มตั้งคำถามทุกอย่างในช่วงวันหยุดของครอบครัว เมื่อเธอคาดหวังน้อยที่สุด เธอตกหลุมรักพนักงานโรงแรมและนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่กระตือรือร้นซึ่งแสดงให้เธอเห็นถึงวิธีที่จะเชื่อใจผู้คนและรักชีวิตอีกครั้งหลังจากสูญเสียแม่ของเธอ เรามาที่นี่เพื่อแจ้งให้รู้ว่าหนังของประเทศโปแลนด์เรื่องนี้ควรค่าแก่การ ดูหนังใหม่ออนไลน์ หรือไม่

           เรื่องราวรัก โรแมนติก Romace บอกเล่าถึงแอนเนียครอบครัวของเธอกำลังเดินทางไปพักผ่อนประจำปี ระหว่างทางไปที่นั่นพวกเขาผ่านรถตู้สีส้มซึ่งเต็มไปด้วยคนหนุ่มสาวนักเลงและชายหนุ่มคนหนึ่งดึงดูดสายตาของอาเนีย เธอยิ้มอย่างเขินอายและมองออกไป แต่ดูเหมือนว่าจะสร้างความประทับใจให้กับเธอ  ยังคงติดอยู่ในความคิดการสูญเสียแม่ของเธอเมื่อ 5 ปีที่แล้วและพ่อของเธอ แอนดี้อาศัยอยู่ด้วยความกลัวว่าเธอจะกลับมาสู่ภาวะซึมเศร้าที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมซึ่งครึ่งหนึ่งเคยก่อกวนเธอ ที่โรงแรม ครอบครัว รวมถึงแม่เลี้ยงและน้องชายของเธอได้พบกับเพื่อนสนิทของพวกเขา คูบา คู่รักและลูกชายซึ่งเธอแทบจะทนไม่ได้ที่จะอยู่ใกล้ๆพ่อของแอนเนียบอกพวกเขาว่าเธอเข้าโรงเรียนแพทย์และเธอน่าจะเดินตามรอยเท้าเขา แม้ว่าเธอจะประกาศว่าเธอไม่แน่ใจนักก็ตาม ในความพยายามที่จะออกไปข้างนอก แอนเนียไปชั้นเรียนโยคะในวันหนึ่งกับแม่เลี้ยงของเธอแต่จบลงด้วยบทเรียนไคท์เซิร์ฟกับเด็กชายจากรถตู้หลังจากที่เลิกเรียน

Into The Wind (2022)

           ภาพยนตร์เรื่องไหนที่จะทำให้เรานึกถึงหนังหลายๆเรื่องที่เคยเจอมา ประสิทธิภาพที่น่าจับตามอง โซเนีย เป็นดาราเธอแบกรับเอาหนัง Into the wind เอาไว้ทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นทั้งอารมณ์เศร้าโศก ,ความกังวล ,และวัยชรา แม้ว่าตัวละครของเธอมักจะเงียบแต่ก็มีการเต้นรำมาหมายที่อยู่ข้างหลังเธอและในรอยยิ้มบางๆเป็นครั้งคราว บ่อยครั้งที่หญิงสาวที่มาจากโลกแห่งอภิสิทธิ์ในเรื่องเหล่านี้ยากจะเข้ามาหาแต่แอนเนียแห่ง Mietelica เข้าถึงหัวใจได้ทันที แม้ว่าจะมีผมหางม้าแน่นและอดทนและท่าทางที่ไม่เป็นมิตรในบางครั้ง มีหลายสิ่งที่ยังไม่ได้พูดในหนังเรื่องนี้แต่ความเจ็บปวดและความหลงใหลของเธออาศัยอยู่ในช่วงเวลาที่เงียบงันที่เธอแบ่งปันกับมิชัลและกับพ่อของเธอก็มีสิ่งนั้น

Into The Wind

           Into the wind เช่นเดียวกับความรักวัยรุ่นระดับนานาชาติที่เข้าฉายใน Netflix ต้องใช้เวลากับเรื่องราวที่บอกเล่า ไม่มีอะไรหรูหราหรือความพยายามใดๆในการคิดค้นล้อใหม่แต่ก็ใช้งานได้อยู่ดี ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณภาพที่อบอุ่นและชวนฝัน ความจริงใจที่สะท้อนแม้บางฉากจะอยู่เหนือกว่าการต้อนรับของพวกเขาหรือรู้สึกไม่จำเป็นเล็กน้อย เราเคยเห็นนิทานเรื่องนี้เล่าขานกันมานานแล้ว หญิงสาวเศรษฐีผู้เคราะห์ร้ายคนหนึ่งตกหลุมรักพนักงานโรงแรมผู้ร่าเริงซึ่งใช้เวลาไปกับการเล่นวินด์เซิร์ฟและปาร์ตี้บนชายหาดกับเพื่อนๆของเขา

           สรุปไปเลยว่าหนังหลายเรื่องที่มีเรื่องราวความรักในวัยหนุ่มสาวที่ศูนย์อาจต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้สิ่งต่างๆมีเหตุผลและหีงเลี่ยงการเกิดฟองสบู่แต่ หนังNetflix ไม่ตกหลุมพรางเหล่านี้อันที่จริงมันเล่นบทบาทที่ละเอียดรอบคอบและไม่ปล่อยให้ของหนักเกินไป มีดราม่าอยู่ที่นี่แต่ก็มีตอนจบที่มีความสุขเช่นกันสิ่งที่เราเห็นว่ากำลังมาแต่ก็อดไม่ได้ที่จะสนุกแม้จะมีเส้นทางและข้อสรุปที่คาดเดาได้ก็รู้สึกว่าการดูหนังเรื่องนี้มันไม่ได้เสียเวลาเปล่า