Hospital (2020)

Hospital | โรงพยาบาลอาถรรพ์ (2020)

Hospital | โรงพยาบาลอาถรรพ์ (2020)

             Hospital  โรงพยาบาลอาถรรพ์  ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของความสยองขวัญของพี่จีนของเรานี้เอง ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นจะพาทุกๆท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กับเรื่องราวความน่าสยองขวัญเกี่ยวกับความเฮี้ยนและความอาถรรพ์ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล ที่เล่ากันว่าในโรงพยาบาลแห่งนี้นั้นเป็นที่ที่น่ากลัวที่ในประเทศจีน ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร 

            ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์หนังผีสยองขวัญที่มาในรูปแบบความ สยองขวัญ Horror ของสถานที่เหล่านั้นทุกคนก็คงอยากจะดูแล้วว่าแต่ละสถานที่นั้นมีทั้งความหลอนและความเฮี้ยนที่แตกต่างกันอย่างไร แน่นอนว่าแต่ละประเทศนั้นจะต้องมีทั้งตำนานและเรียกเล่ามากมาย ส่วนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้นั้นได้อย่างไรโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Hospital  โรงพยาบาลอาถรรพ์

Hospital (2020)

             ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเปิดเรื่องราวมาด้วยโรงพยาบาลอาถรรพ์แห่งหนึ่ง ที่ถ่ายทอดรายการผ่านนักล่าผีที่ได้เข้าไปทำรายการในสถานที่แห่งนี้ พร้อมกับพิธีกรที่เล่าถึงความเฮี้ยนของที่นี้ ว่าก่อนที่เคยเป็นโรงพยาบาลที่มีผู้คนมารักษา เคยมีเด็กคนหนึ่งเป็นเด็กชายเขานั้นได้เข้าการรักษาผ่าตัดหัวใจ และดูเหมือนว่าการผ่าตัดในครั้งนี้นั้นดูเหมือนจะผ่านไปได้ด้วยดีแล้ว แต่เด็กชายคนนี้นั้นกลับเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุ และแม่ขอเด็กนั้นเมื่อเสียลูกไปเธอเสียใจหนักมากจนได้เผาฆ่าตัวตายต่อหน้าศพลูกชายของตัวเอง แต่มาก็ได้มีเหตุการณ์อีกมากมายตามมา พยาบาลฆ่าตัวตาย หญิงสาวผูกคอตายในห้องคนไข้ แถมโรงพยาบาลแห่งนี้นั้นยังมีประวัติไม่ดีเกี่ยวกับใบรับรองแพทย์อีกด้วย แถมการรักษาที่ไม่ได้มาตรฐานก็ทำให้มีคนไข้เสียชีวิตอยู่บ่อยๆ และแล้วเหล่าพิธีกรก็ได้วิ่งหนีบ้างสิ่งบ้างอย่างออกมาจากโรงพยาบาล แต่แล้วตัดมายังสองพ่อลูกคู่หนึ่งซึ่งพวกเขานั้นทำงานเป็นหมอผี ที่จะพาคนทุกคนนั้นออกทัวร์พาคนไปพบเจอกับวิญญาณคนที่ตายแล้ว จนกระทั่งวันหนึ่งเรานั้นได้รับงานจากลูกค้าหญิง 2 คน ให้ติดต่อสื่อสารกับดวงวิญญาณตนหนึ่งที่พวกนั้นเชื่อกันว่ายังอยู่ในโรงพยาบาลแห่งนี้ และไม่ยอมไปเกิดเสียที 

Hospital

              ลูกค้าคนหนึ่งเธอนั้นต้องการที่จะสื่อสารกับผู้ตายที่เคยเป็นสามีที่ได้เสียชีวิตไปตอนผ่าตัดในโรงพยาบาลแห่งนี้ ส่วนอีกคนนั้นต้องการที่จะเจอกับพี่สาวที่เป็นพยาบาลฆ่าตัวตายในที่นี้ ซึ่งชายผู้เป็นหมอผีนั้นก็ได้ทำตามพิธีกรรมต่างๆของเขาเพื่อที่จะสื่อสารกับวิญญาณ และสิ่งที่สำคัญที่สุดในพิธีนี้นั้นก็คือน้ำมนตร์ที่จะนำมาหยอดตา แต่ดันมีคนหยิบน้ำมนตร์มาผิดจึงทำให้พิธีกรรมนี้นั้นไม่สมเร็จ ทำให้ผีที่เฮี้ยนที่สุดนั้นปรากฏตัวขึ้นมา ซึ่งนั่นมันก็คือดวงวิญญาณของแม่ที่เคยเผาฆ่าตัวตาย และได้เข็นรถเข็นที่มีตุ๊กตานั่งเดินเข้ามาหาพวกเขา และความกลัวและน่าสยดสยองนั้นก็ ได้เริ่มต้นขึ้น ส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Hospital  โรงพยาบาลอาถรรพ์  

               ส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์ หนัง Netflix เรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าบรรยากาศและหนังเรื่องนี้นั้นแปลว่าทำเอาท่านผู้ชมขนหัวลุกเลยก็ว่าได้ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นได้เป็นการลงพื้นที่ไปถ่ายทำในสถานที่จริงและถ่ายทอดออกมาเป็นบรรยากาศการล่าท้าผี ที่จัดองค์ประกอบของหนังได้ค่อนข้างเหมือนจริง และบรรยากาศโดยรอบทำให้รู้สึกได้ถึงความเฮียนแหละ ทำไมต้องผู้ชมมีอารมณ์ร่วมได้เป็นอย่างดี ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงบาลที่น่ากลัวที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นกับ ความหลอนที่จะตามติดทุกท่าน