Hooking Up (2020)

Hooking Up | การเชื่อมต่อ (2020)

Hooking Up | การเชื่อมต่อ (2020)

          ความสัมพันธ์พิเศษไม่ว่าจะเกิดขึ้น เมื่อไหร่ที่ไหนก็ยังคงเป็นความสัมพันธ์ที่สวยงามอยู่เสมอในวันนี้ เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องราวของความรักที่มาพร้อมความสวยงามและความเรียบง่าย ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะมีเรื่องราวและเนื้อหาเป็นอย่างไรชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

          ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังที่ผสมผสานเรื่องราวความรักรวมไปถึงการผสมผสานให้เกิด เรื่องวุ่นวาย ตลก Comedy ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทำผู้ชมทุกท่านนั้นได้ลองรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่าจะสนุกและน่าสนใจขนาดไหน

Hooking Up (2020)

          เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่ถูกเขียนขึ้นมาในแบบฉบับคอลัมน์นิสต์ เกี่ยวกับการเดินทางของผู้ป่วยมะเร็ง ที่หวนคืนย้อนรอยไปสู่เธอ ดาร์ลา เธอหญิงสาวที่ทำงานเกี่ยวกับการเขียนคอลัมน์ในเรื่องของเพศและนิตยสารหนังสือผู้หญิงโดยเธอนั้นได้อธิบายว่าตัวเองนั้นเป็น โอปราห์แห่งจุดสยอด มันคือความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างที่จะยากอธิบาย อีกทั้งเธอนั้นก็ยังเข้าร่วมกลุ่มแก๊งค์การสนับสนุนผู้ติดเซ็กส์ รวมไปถึงงานของเธอที่มันเอาแน่เอานอนไม่ได้กับหัวหน้า โดยที่เธอนั้นก็ได้พบและช่วยเหลือผู้ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งมากมายและความสัมพันธ์ของทั้งสองมีนั้นก็เริ่มใกล้ชิดและพัฒนากันจากความ สนิทสนมก็เกิดเป็นความรู้สึกที่ดีให้แก่กัน โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Hooking Up  การเชื่อมต่อ  

Hooking Up 

              ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หลังจากที่ส่วนตัวนั้นได้รับชมจนจบเรื่องแล้วต้องบอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะหลุดประเด็นมุมมองที่เรื่องราวนี้นั้นพยามจะซื้อให้ท่านผู้ชมได้รับชมไปซักเล็กน้อย อีกทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้เป็นหนังที่แย่ แต่ก็ไม่ได้เป็นหนังที่ดีจนใครไม่ได้ดูแล้วรู้สึกพลาด เป็นหนังที่แค่หากท่านผู้ชมนั้นผ่านมาแล้วสนใจก็สามารถรับชมได้เลยแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมายและไม่หวัง กับเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ โดยในส่วนอื่นของหนังก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนังนั้นมี. ที่น่าจดจำเลยย้อนกลับมาดูได้ตลอดแต่ก็ยังคงเป็นอีกหนังรักโรแมนติกที่มีทั้งข้อดีและข้อเสียปะปนกันไป โดยส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะเป็นแนวทางที่แย่ ซึ่งตัวละครและนักแสดงในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ส่วนตัวก็มีความรู้สึกว่าค่อนข้างที่จะเยอะและมีบทบาทดี การแสดงนั้นก็อยู่ในระดับกางที่ไม่ได้ดีและไม่ได้แย่มากอาจจะมีบางฉากด้วยซ้ำที่ทำให้ท่านผู้ชมนั้นตั้งรู้สึกอมยิ้มไปตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลย โดยส่วนตัวหากให้คะแนนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คงจะให้คะแนนอยู่ที 7/10 คะแนน และหากใครที่กำลังลังเลในการรับชมอยู่นั้นเราว่ามันไม่ใช่สิ่งที่แย่ที่เราจะลองไปหารับชม ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูเลยหนังเรื่องนี้นั้นก็ได้รับคำวิจารณ์ทั้งแง่ดีและแงลบขึ้นอยู่กับว่าท่านผู้ชมนั้นจะชื่นชอบเรื่องราวรวมไปถึงสถานที่ต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนั้น ทั้งมุมและทั้งฉากแล้วก็ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ไม่เลวเลยทีเดียว         

               ถึงอย่างไรก็ตามเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังคงมีข้อดีอยู่ที่ว่า หนังทำให้เราได้เห็นมุมมองของความรักที่ค่อนข้างที่จะเปิดกว้างความเข้าใจและความใส่ใจ ที่ต่างกันของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ หากใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์หนังเบาสบายสมองไม่ต้องคิดถึงโปรมและปัญหาต่างๆอะไรมากมายเราว่าภาพยนตร์ หนังฟรี เรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็น. ขายของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลยก็ว่าได