Get the Grift (2021)

Get the Grift | ครอบครัวจอมตุ๋น (2021)

Get the Grift | ครอบครัวจอมตุ๋น (2021)

          สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน จะเป็อย่างไรเมื่อเมื่อคุณนั้นเปลี่ยนมาทำอาชีพนักต้มตุ๋น เรื่องรายของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะปั่นป่วนและวุ่นวายขนาดไหน ในวันนี้เราจะพาท่านประชุมทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์  ที่น่าสนใจเรื่องนี้กันส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรดำมารับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

          ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ เด็กหนุ่มคนหนึ่งผู้ซึ่งเติบโตมาในครอบครัวที่ แตกแยกจึงทำให้เขานั้นได้ผันตัวมาเป็นนักต้มตุ๋น ถือว่าเป็นภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy อีกเรื่องหนึ่งที่ดูแล้วผ่อนคลายสบายสมองเป็นอย่างมากอีกทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นยังค่อนข้างมีสีสันและเรื่องราวที่น่าสนใจเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนังที่สามารถดูได้ในวันหยุดแบบยาวยาวได้เลย

Get the Grift (2021)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มเรื่องมาด้วยพระเอกในช่วงวัยเด็กที่เขานั้นต้องจำใจไปอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยงเนื่องด้วยแม่ของเขานั้นทิ้งไป แต่ไม่นานนักพ่อของเขานั้นก็ได้ทิ้งเขาไปอีกจึงมำให้เขานั้นต้องไปยู่กับแม่เลี้ยงและพ่อเลี้ยงคนใหม่ทำให้เขานั้นต้องโยกย้ายครอบครัวสลับไปมาอยู่บ่อยครั้ง จนกระทั้งเขานั้นเติมโตขึ้นและมีพรสวรรค์ในการวาดรูปเขาจึงรับจ้างวาดรูปเลี้ยงตัวเองมาโดยตลอด แต่เขานั้นก็ได้ใช้พรสวรรค์นี้นั้นไปในทางที่ผิดเพราะเขานั้น คือการเป็นนักต้มตุ๋นและการรับวาดรูปปลอมโดยมีคนหนุนหลังเขาทำมห้เขานั้นทำอะไรได้ง่ายขึ้น อีกทั้งเขานั้นยังมักจะโกงในเรื่องของค่าอาการที่เขานั้น มัคจะทานอาหารฟรีอีกด้วยดูเหมือนว่าแผนการของเขาในตอนนี้นั้นทำอะไรก็ดู สำเร็จไปซะทุกอย่างแต่ดูเหมือนว่าความสุขของเขานั้นจะไม่ได้ยาวนานและยังยืน เนื่องจากเขานั้นถูกคนที่อยู่ข้างหลังทรยศเขา 

Get the Grift

            จึงทำให้เขานั้นต้องหนีหัวซุกหัวซุน และได้ไปขับรถชนน้องสาวของเขาที่ตอนนี้นั้นก็กำลังมีปัญหาชีวิตและมาขอความช่วยเหลือจากเขา ดูเหมือนว่าพระเอกนั้นจะไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่นัก แต่ด้วยความที่เขานั้นกำลังหนีอยู่จึงทำให้ต้องรับตัวน้องสาวมาด้วย ซึ่งในระหว่างทางนั้นดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเริ่มมีปากเสียงกันบ้าง พระเอกนั้นจึงทำท่าทีไล่น้องสาวแต่ตำรวจที่ผ่านมานั้นเห็นพวกเขานั้นจึงแกล้งทำเป็นค่รักที่มีปากเสียงกัน จึงหลุดพ้นมาจากตำรวจได้ ต่อมาน้องสาว จึงได้เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ในชีวิตของเธอให้ฟังทั้งคู่นั้นจึงได้ตกลงหันมาร่วมมือกัน เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาของแต่ละคนซึ่งเรื่องราวของสองพี่น้องนักต้มตุ๋นนี้นั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้น ส่วนเรื่องราวภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร Get the Grift  ครอบครัวจอมตุ๋น

             ส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะไม่ได้เป็นเรื่องใดที่ค่อนข้างน่าจดจำเท่าไหร่นัก แต่เนื้อเรื่องของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะดูเรียบง่าย และดูเพลินเอาสุดสุด อีกทั้งต้องบอกเลยว่าทุกพระเอกของเรานั้นไม่ได้ดูมีพิษมีภัยอะไรแต่ค่อนข้างที่จะแสบร้ายพอตัวเลยก็ว่าได้ อีกทั้งเรื่องราวความปั่นป่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์และมีสไตล์  หากใครกำลังหาภาพยนตร์หนังดูคลายเครียดหรือว่าแก้เบื่อในวันหยุดแล้วแล้วก็ภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างได้รับชมเลยทีเดียว เราจึงขอฝากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไว้ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ติดตามกันด้วยนะคะ