Get The Goat (2021)

Get The Goat | คู่ยุ่งตะลุยหาแพะ (2021)

รีวิวหนัง Get The Goat | คู่ยุ่งตะลุยหาแพะ (2021)

           ภาพยนตร์ของเน็ตฟลิกซ์ “Get the Goat เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ตำรวจชาวบราซิลที่นำเพลงมาคัฟเวอร์อย่างโดดเด่น ซึ่งชี้ให้เห็นถึงอิทธิพลทางวิญญาณในทันที ไม่ใช่เลยมันไม่ใช่ The Sorrow and the สงสาร ผู้กำกับวิคเตอร์ปราบปรามความงามที่สดใสและร่าเริงของเขาจาก Leth Weapons และ Tango และ Cashes แห่งทศวรรษ 1980 ตอนนี้หวังว่าจะไม่ใช่แค่ Beverly Hill Slop กับการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ของสตรีมมิ่งเน็ตฟลิกซ์ในปี 2021

            ไม่ค่อยเกิดขึ้นมากนักในหมู่บ้านเล็กๆใกล้เมืองเค้าเอาลงแต่สิ่งหนึ่งที่น่าสังเกตที่เกิดขึ้นคือเทศกาลพาราปูระประจำปีซึ่งแสดงโดย เซเลสติน่ามาสคอตแพะที่น่ารักและเป็นที่รัก ตำรวจที่นี่ทั้งเบื่อและง่วงยกเว้นบรูซ วีลิส ผู้ซึ่งได้รับการแนะนำด้วยภาพกราฟิกที่ระบุว่าเขาเป็น ตำรวจเลวและใช่ชื่อของเขาออกเสียงว่า บรูซ วิลลิส และเขามีพี่น้องชื่อชูควิโนริส หนัง ตลก Comedy เมื่อบรูซกระตือรืนร้นมากเกินไปในการกระทำความผิดเล็กน้อยซึ่งทำให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ เขาถูกลดตำแหน่งเป็นพี่เลี้ยงเด็กแพะ ชีวิตคือความเจ็บปวด

Get The Goat (2021)

           ในขณะเดียวกัน ในเซาเปาโล ตำรวจเลวตัวจริงบางคนก็พร้อมที่จะโค่นล้มเจ้าพ่อยาเสพติดรายใหญ่ที่รู้จักกันในนามถุงมือขาวเท่านั้น พริสซิลา เป็นผู้กล่าวสุนทรพจน์ในโรงเรียนสุนัขและเราลงพร้อมส่งเสริม ตรินเดด ที่ไร้เหตุผลอย่างอธิบายไม่ได้จากการผลักกระดาษเดิมพันต่ำไปจนถึงงานนอกเครื่องแบบที่มีเดิมพันสูงบางทีเธออาจต้องการเห็นเขาถูกฆ่าแต่ที่จริงแล้ว เค้าทำให้จุ๊งความสามารถสูงของเค้าทำให้เขาต้องถูกรถตำแหน่งและนำกลับมาส่งที่มองว่ามีรถสนิยมที่น่าสงสารอีกทั้งชีวิตคือความเจ็บปวด โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นจริงเกิดเซเว่นสีหน้าถูกลักพาตัว นำบรูไปยังเมืองใหญ่เพื่อไล่ตามสถานการณ์พบว่าเขาคบหาสมาคมกับตรินเดดและพวกเขาก็สะดุดเข้ากับโอกาสในการไถ่ถอนเมื่อเส้นทางของพวกเขาและหนทางของแพ็คมาบรรจบปฎิบัติการของเขาก่อนคุณจะทั้งสองคนเป็นตำรวจดีและตำรวจไม่ดีในการสอบสวน

Get The Goat

           ระหว่างการพี่ U2 เจ้าแผลไม่ทำตัวไร้สาระและแสร้งทำเป็นคู่รักเกย์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการนอกเครื่องแบบความเฮฮาเกิดขึ้นในทางทฤษฎีนักแสดงที่เหลือมีอารมณ์ร่วมเป็นอย่างดีตั้งแต่คนดังไปจนถึงตัวประกอบโดยเน้นที่เมเธอูสที่ยอดเยี่ยมเสมอมาซึ่งสมบูรณ์แบบในหนึ่งสองกับตัวละครทั้งสองคนนักแสดงแสดงความสามารถและการปรากฏตัวอันยิ่งใหญ่ในเหตุเกิดทิศทางนั้นยอดเยี่ยมลื่นไหลมีอารมณ์ขันและฉากแอ็กชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์ระดับประเทศของ Netflix รู้แบบนี้แล้วใครอยากเจอกับความบันเทิงเรื่องนี้สามารถตอบโจทย์คนดูดิไม่น้อย

         การออกแบบท่าต่อสู้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก หนังNetflixสนุกๆ ของเเจ็กกี้ ชาน นั้นน่าประหลาดใจในด้านคุณภาพด้วย ความคล่องตัว อารมณ์ขัน และการตัดต่อที่ยอดเยี่ยม เพชงคลาสสิคระดับชาติของ “Beverly Hills Cop” “The Heat ls On” นั้นยอดเยี่ยมมาก เต็มไปด้วยคำพูดจากดาราและหนังแอ็กชั่นจากยุค 80 และ 90 ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจไม่น้อย มีฉากเฮฮาแล้วฉลาดนับไม่ถ้วน ซึ่งหาได้ยากในคอเมดี้ระดับประเทศ ฉากที่ Edmilson และ Matheus ต้องแกล้งทำเป็น คู่เกย์เพื่อเข้าร่วมงานนั้นน่าตื่นเต้น ไม่มีการอุทธรณ์หรือสุดโต่ง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์อันยิ่งใหญ่ของนักแสดงทั้งสอง ฉากที่ Edmilson ค้นพบว่าร้านอาหารจีนมีเฉพราะ ชาวตะวันออกเฉียงเหนือเป็นความคิดที่ดี ทุกส่วนทางเทคนิคนั้นยอดเยี่ยม โดยมีเสียงเล็ดลอดเล็กน้อยภาพยนตร์ตลกระดับชาติยอดเยี่ยมที่โดดเด่นจาก ภาพยนตร์ตลกที่เล่นง่ายและซ้ำซากจำเจที่หวีคูณในบารซิล