Freaks You (2020)

Freaks You’re One of Us | ฟรีคส์ จอมพลังพันธุ์แปลก (2020)

Freaks You’re One of Us | ฟรีคส์ จอมพลังพันธุ์แปลก (2020)

           Freaks You’re One of Us หรือ ฟรีคส์ จอมพลังพันธุ์แปลก ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแม่บ้านสุดเรียบร้อยที่อยู่ๆเธอนั้นก็ได้ค้นพบว่าตัวเองนั้นมีพลังวิเศษขึ้นมาที่แข็งแรงเหนือมนุษย์ วันนี้เราจึงอยากชวนทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนใจและน่าติดตามอย่างเรื่องนี้กัน

          ซึ่งหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่นั้นก็เลยทำออกมาติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่แนวนั้นก็ได้แตกต่างกันออกไป  แม้แต่เรื่องนี้เอง ซึ่งเรื่องนี้นั้นก็พยายามทำหนังออกมาได้ฉีกแนวในแบบบ้านๆ แต่ทำออกมาได้น่าสนใจ และได้ถ่ายทอดออกมาเป็นมุมแม่บ้านที่ดีอีกด้วย ถือว่าเป็นหนัง แอคชั่น Action ที่น่าสนใจมากเลยที่เดียว

Freaks You (2020)

          หนังนั้นก็ได้เปิดเรื่องมาที่การเล่าด้วยปริศนามีเหตุร้ายเกิดในโรงเรียน  และได้พบเด็กผู้หญิงตัวน้อยในเหตุการณ์นี้ และพบเธอในอาการที่หวาดผวา จากนั้นฉากก็ได้ตัดมายังปัจจุบันที่เดินนั้นก็ได้กลายมาเป็นแม่บ้านวัยกลางคน ที่มีลูกชาย1 คนกับสามีที่รัก แต่เธอนั้นกลับมีปัญหาด้านการเงินของครอบครัว และบ้านของเธอนั้นก็กำลังจะถูกยึดเธอจึงต้องทำงานที่ร้านอาหารเพื่อช่วยเหลือครอบครัว และยังต้องกินยาคุมอาการทางประสาทที่ได้เกิดจากเหตุการณ์ในวัยเด็กของเธอในครั้งนั้นอีกด้วย ก่อนที่เธอนั้นจะได้มาพบกับคนจรจัดที่บอกกับเธอว่า เธอคือพวกเดียวกับเขาเป็นคนที่มีพลังพิเศษนั้นซ่อนอยู่ จากนั้นชายจรจัดก็ได้แสดงพลังวิเศษนั้น ด้วยการ กระโดดลงไปจากสะพานแรกก็ได้มีรถขี่พับร่างของเขาไป เธอเห็นดังนั้นจึงตกใจมากและรีบโทรหาตำรวจ วันต่อมาเธอนั้นรู้สึกเครียดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากเธอจึงได้มาพบ จิตแพทย์และปรึกษาเรื่องนี้ แพทย์จึงจะจ่ายยาให้เธอนั้นเพิ่มอีก จากนั้นเธอก็มาทำงานตามปกติ   และเธอก็ได้พบกับคนจรจัดคนเดียวเธอเลยตกใจที่เขานั้นยังไม่ตาย และชายจรจัดคนนั้นก็เลยบอกกับเธอว่าเขานั้นมีพลังวิเศษคือการเป็นอมตะ แลคุณล่ะมีพลังวิเศษอะไร หากคุณอยากรู้คุณต้องหยุดกินยากล่อมประสาทที่แพทย์นั้นได้สั่งให้คุณกิน จากนั้นเมื่อเธอได้กลับมายังบ้านและกำลังจะกินยาเธอก็ได้คิดถึงคำพูดของชายจรจัดคนนั้น เธอจึงตัดสินใจทิ้งยานั้นลงชักโครก และวันต่อมาใดก็ได้มาทำงานตามปกติ ซึ่งในขณะที่เธอนะกำลังยกไก่อยู่นั้นก็เกิดทำไก่หกและด้วยความโมโหเธอจนเอาถาดตีเข้ากับตู้เหล็กจนทำให้ถาดนั้นบุบงอ

Freaks You

           ซึ่งเธอนั้นก็ตกใจเป็นอย่างมากและพยายามใช้มือดัดให้ถาดมันกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ ทำเท่าไหร่มันก็ไม่กลับมาเหมือนเดิมจนเธอนั้นเริ่มสงสัยว่าเธอนั้นเอาแรงมาจากไหน และหลังจากที่เธอนั้นกำลังกลับบ้านเธอได้เจอกับพวกนักเลงที่ชอบแซวเธอบ่อยๆ แต่รอบนี้พวกมันนั้นพยายามที่จะลวนลามเธอ เธอจึงจัดการพวกมันด้วยแรงอันมหาศาลทำให้พวกมันนั้นกระเด็นกันไปคนละทิศคนละทาง และนี้ก็คือพลังวิเศษของเธอนั้นเอง เธอจึงตัดสินใจที่จะหาชายจรจัดคนนั้นเพื่อที่จะปรึกษาเรื่องการควบคุมพลังของเธอที่ซึ่งนับวันมันก็ยิ่งแข็งกล้าขึ้น จากนั้นเมื่อเขาได้เจอกับชายจรจัดแล้วนั้น ชายจรจัดนั้นก็พูดว่า พวกที่มีพลังวิเศษกับเรานั้นไม่ได้มีเพียงเราสองคนแต่ยังมีอีกมากมายแต่พวกเขานั้นก็โดนถูกบังคับให้ทานยาเม็ดสีฟ้าและจับไปอยู่โรงพยาบาลซึ่งพวกเขานั้นก็ ได้โดนยัดเหยียด ว่าป่วยหรือเป็นโรคประสาทนั่นเอง เธอจึงเริ่มปฎิบัติการที่จะช่วยเหลือผู้ที่มีพลังวิเศษทุกๆคนให้กลับมามีชีวิตที่เหมือนได้ 

            ด้วยความที่เป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่เหล่านั้นตัวนางเอกของเราที่เป็นแม่บ้านก็ต้องได้รับบทบู๊บ้างเล็กน้อยซึ่งซุปเปอร์ฮีโร่ในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เขานั้นไม่ได้ใช้พลังไปกับการช่วยเหลือหรือการกอบกู้โลกแต่อย่างไร เธอนั้นเพียงแต่ที่จะช่วยเหลือผู้ที่มีพลังวิเศษซ่อนอยู่เหมือนกันก็เท่านั้น ซึ่งการถ่ายทำและฉากการใช้ CG ที่รู้สึกว่ามันนั้นยังดูธรรมดาอยู่ แต่พอได้มองภาพรวมแล้วนั้นหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็น หนังใหม่Netflix ที่จัดได้ว่าดูเพลินๆ และสนุกเอาเรื่องเลยนะ