Four To Dinner (2021)

Four To Dinner (2021)

 

รีวิวหนัง : Four To Dinner (2021)

           สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังรอมคอม ภาษาอิตาลีล่าสุดของ Netflix ที่จะมาสตรีมบนเว็บไซต์ ในเรื่องว่าใครรักใครอย่างแท้จริง ครั้งนี้สำหรับการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ Four To Dinner เริ่มต้นด้วยการถกเถียงกันว่าทุกคนมีเนื้อคู่หรือไม่ เริ่มต้นในแง่บวก นี่คือหนังจากประเทศอิตาลี มันนำเสน่ห์และความรู้สึกบางอย่างที่เป็นไปไม่ได้หากเป็นการผลิตที่อังกฤษหรืออเมริกันนอกจากนี้ มุมมองบางส่วนของอิตาลีที่ปรากฏในหนังยังดูน่าดูอีกด้วย 

           ความท้าทายตวสมคิดเรื่องเนื้อคู่ เนื้อเรื่องคู่ขนาดจะพรรณนาถึงเพื่อนโสดทั้ง 4 คนขณะที่พวกเขาจับคู่กันเป็นคู่ที่แตกต่างกัน แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีโครงเรื่องที่น่าสนใจและมีความเชื่องโยงที่ชัดเจนระหว่างตัวละครนำของภาพยนนตร์ หนังรัก โรแมนติก Romance “Four To Dinner” และมันไม่ได้เป็นเครื่องหมาย ทำให้เกิดความสับสนเล็กน้อยและมีการประจบระแจงในระดับสูง เป็นเรื่องยากที่จะดูแลเมื่อภาพยนตร์มาถึงบทสรุปที่น่าผิดหวัง

Four To Dinner (2021)

           กับการรีวิวหนังเรื่องนี้ นักแสดงเป็นไฮไลท์ของ Four To Dinner พวกเขานั้นทำงานได้ดีเลยและผสมผสานกันอย่างลงตัว ในเรื่องราวของผู้ที่จะลงเอยด้วยกัน การแสดงของนักแสดงในแต่ละคนแต่ละคู่นั้นแสดงกันได้ดีน่าชื่นชมและน่าประทับใจไปไม่น้อยเลยช่วยทำให้คนดูรู้สึกถึงความเชื่อมโยงกับการเดินทางของตัวละครแต่ละตัวแม้ว่าการแสดงของพวกเขาจะเป็นจุดเด่นในเรืองนี้ แต่โครงเรื่องคู่ขนานที่เกี่ยวข้องกับไทม์ไลน์ที่ต่างกันย่อมเพิ่มความสับสนให้กับความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงนำทั้งสี่อย่างแน่นอน ยิ่งกว่านั้นเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเรท 15 จึงไม่มีอะไรที่น่าอับอายเกินจริงในภาพยนตร์ หากใครที่เป็นแฟนตัวยกของหนังรอมคอมแล้วเรื่องนี้อาจมีความคิดริเริ่มเพียงพอที่จะสร้างความบันเทิงให้คุณจนจบ แทนที่จะเป็นเรื่อง “เด็กชายพบหญิงสาว” ที่มักทำมากเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับให้ข้อมูลเชิงลึกที่กระตุ้นความคิดเกี่ยวกับเนื้อคู่

           แม้ว่าสมมติฐานจะน่าสนใจพอแต่มีความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับบทสรุปของภาพยนตร์ แต่ในไม่ช้ามันก็สร้างความสับสนอย่างมากและอาจทำให้ผู้ชมจำนวนมากปิดตัวลง สำหรับผู้ที่เลือกจะอยู่กับภาพยนตร์ Netflix เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับบทสนทนาประจบประแจงตลอดทั้งเรื่อง แม้ว่าจะได้รับป้ายกำกับว่า “rom -com” แต่ก็ไม่ค่อยมีอะไรน่าหัวเราะเท่าไหร่ ส่วนตอนจบมันจะเป็นอันหนึ่งที่จะแบ่งคนดู เมื่อพิจารณาถึงการเดินทางของหนังเป็นเวลาเกือบจะสามชั่วโมงเลยทีเดียว ผลออกมาแล้วที่ได้ก็คือน่าผิดหวังอย่างน้อยที่สุด เป็นที่ชัดเจนที่จะเห็นเจตนาของการสิ้นสุด แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร เมื่อเครดิตเพิ่มขึ้น ความรู้สึกโดยรวมก็ไม่ใช่การเติมเต็ม

Four To Dinner

            Four To Dinner นั้นไม่สามารถเปรียบเทียบได้ เนื้อคู่จะถูกประหารชีวิตได้ดีกว่าและมีวิธีเล่าเรื่องที่แข็งแกร่งกว่าและซับซ้อนน้อยกว่า จุดมุ่งหมายของหนังเรื่องนี้เข้าใจง่ายแต่ลักษณะที่ซับซ้อนทำให้คุณภาพหนังลดลงอย่างมากและทำให้เกิดคำถามมากเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องอื่นๆที่เคยได้ติดตามกันมาก โดยพื้นฐานเป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่แต่งงานที่พยายามจับคู่กันเพื่อนที่ยังไม่ได้แต่งงาน มีเรื่องราวสองชุดและเราไม่แน่ใจในขณะที่ดูว่าใครคู่กับใครและใครคือเนื้อคู่ที่แท้จริงของพวกเขา หนังมาใหม่ เรื่องนี้จบลงด้วยอาหารค่ำของคู่รักทุกคู่และเราก็ต้องสงสัยว่าใครลงเอยด้วยและเรื่องไหนคือเรื่องจริง นั่นคือส่วนที่สนุกและผู้ดูแต่ละคนอาจมีข้อสรุปที่แตกต่างกัน “เนื้อคู่” บางทีความสัมพันธ์อาจพัฒนาด้วยความสนใจ ภาพยนตร์อาจสร้างความสับสนในบางครั้งด้วยโครงเรื่องคู่ขนาน ดังนั้นจึงต้องให้ความสนใจ เรื่องราวที่น่าสนใจมากและยังคงคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้