Fistful Of Vengeance (2022)

Fistful Of Vengeance | กำปั้นคั่งแค้น (2022)

รีวิวหนัง Fistful Of Vengeance | กำปั้นคั่งแค้น (2022)

           ปี 2022 ผลงานหนังเรื่องใหม่ที่เราอยากชวนทุกคนมาเพลิดเพลินไปกับการรีวิวหนังก่อนที่จะผู้ชมจะเข้าไปติดตาม ดูหนังใหม่ออนไลน์ กันด้วยตัวของคุณเอง ภาพยนตร์ชวนระทึกออกแนวแฟนตาซีเบาๆ กำกับโดย Roel Reine ภาคต่อของซีรี่ย์ทางทีวีเรื่อง Wu Assassins ซีซั่นแรก เมื่อเราได้ไปติดตามรับชมตัวอย่างของหนังเรื่องนี้พร้อมกับดาราไทยอย่าง หญิง รฐา แสดงอยู่ในหนังอีกด้วยแล้วแบบนี้คอหนังชาวไทยจะพลาดกันได้ยังไง

           เรื่องย่อของแนวหนัง แอ็คชั่น Action เล่าถึงไค ลูซินและทอมมี่เดินทางไปกรุงเทพฯเพื่อตามล่าตัวฆาตกรเจนนี่ น้องสาวของทอมมี่โดยพบเครื่องรางโบราณบนร่างของเธอซึ่งนำพวกเขามาที่ประเทศไทย ที่นั่นวิลเลียม แพน มหาเศรษฐีเทคโนโลยีชีวภาพเข้ามาใกล้พวกเขาโดยขอให้พวกเขาพาน้องสาวฝาแฝดของเขา คูอานฉี หัวหน้ามาเฟีย ซึ่งเป็นเจียงซีที่บริโภคพลังปราณจำนวนมหาศาลเพื่อขยายพลังเหนือธรรมชาติของเธอเพื่อครอบครองโลก วิลเลียมอธิบายให้พวกเขาฟังว่าเขาและกู่เป็นทายาทของปังกู ผู้ที่หล่อหลอมจักรวาลซึ่งหนังเรื่องก่อนหน้านี้ที่มีคนแรกสังหารจากการที่เขาหมกมุ่นพลังและตอนนี้ก็มีแก่นสารอยู่ในเครื่องรางสองชิ้น หนึ่งชิ้นอยู่ในความครอบครองของวิลเลียมและทอมมี่อีกคนหนึ่งพบในเจนนี่ ซี่งเคยเป็นของคู วิลเลียมบอกพวกเขาว่าคูได้ฆ่าเจนนี่ในขณะที่ค้นหาไค นักฆ่าวูคนปัจจุบันแต่สูญเสียเครื่องรางของเธอไปในการต่อสู้กับเธอและตอนนี้เขาสามารถใช้เครื่องรางทั้งสองเพื่อกำจัดพลังคูและฟื้นฟูความสงบเรียบร้อยให้กับจักรวาล ทั้งสามคนตกลงที่จะช่วยวิลเลียม

Fistful Of Vengeance (2022)

          ปรียาเพื่อนของทอมมี่มีกลุ่มวางแผนที่จะลักพาตัวคูจากการพบกับหัวหน้ากลุ่มของเมืองอย่างไรก็ตามเค้าใช้การควบคุมจิตใจเพื่อทำให้ทุกคนในอาคารโจมตีกลุ่มในขณะที่ใครถูกซุ่มโจมตีโดยแซนด์ ศัตรูตัวฉกาจซึ่งทำงานให้กับเขาด้วย พวกเขาหลบหนีได้ความช่วยเหลือจากซามาซึ่งเป็นสายลับสากลจากคนที่ติดตามอดีตคู่รักของคูและลูซิน ในที่สุดทั้งกลุ่มก็เดินทางไปที่หมู่บ้านของปรียาอย่างปลอดภัย โดยที่หมอผีในหมู่บ้านบอกพวกเขาว่าจริงๆแล้ววิลเลียมแอบร่วมมือกับคูเพื่อพยายามปฏิรูปปังกูเพื่อให้พวกเขาสร้างโลกขึ้นมาใหญ่ตามภาพลักษณ์ของพวกเขา ในการทำเช่นนั้นพวกเขาต้องการทั้งยันต์และปราณของไค

Fistful Of Vengeance

          มันให้ความรู้สึกเหมือนโฆษณาท่องเที่ยวบนโต๊ดการ์ดทั่วไปที่มีโดนให้ LINE อิสสำหรับภาพยนตร์แก้แค้นแมลงปอเรื่องนี้สร้างขึ้นจากหมัดเต็มมือ มีมากกว่าคาราเต้และฟูทังหวา หล่อเงาของเมเทียงเพิง สเกิร์ตเหนือส่วนของไข่มุกแห่งทิศตะวันออกมันเป็นฮีโร่ซักอย่างเอาเวนเจอร์ในภาพยนตร์เอเชียสเตรอยพี่มีบทสนทนายาวปานกลางซึ่งระเบิดขึ้นอย่างกระทันหันด้วยระเบิดมือและนิ้วมือและการโกงเล็กน้อยโดยเปิดและมีเมล์เคเคพี่เลยไปมาที่นั่นแน่นอนว่ามันเป็นหนังวัยรุ่นที่มีสกอร์สูงจากเดดเมทัลผ่านเอเชียฮิพฮอพพร้อมดนตรีประกอบของเทศกาลมังกรจีน

           บทมันแย่ มันอยู่ตรงนั้นเพราะว่ามันต้องเป็นหนึ่งเดียว นักแสดงนั้นค่อนข้างดี การแสดงของพวกเขาก็ปกติและไม่ได้ตื่นตาตื่นใจนัก ฉากต่อสู้ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและบาดแผลจากการยิง ฉากเลือดสาแบบพิเศษ เอฟเฟกต์มันค่อนข้างที่จะสมจริงแม้หลังจากเล่นซ้ำที่ความเร็วช้า สภาพแวดล้อมที่นองเลือกและการตายอย่างกะทันหันของตัวละคร คุณภาพของภาพและเสียงนั้นเหมือนกับพวกฝรั่งเศสพูดกันว่า com si com sa to หัวเรือใหญ่และเบลอในซีจีแต่พวกเขาก็พยายามอย่างดีที่สุด หนังแอ็คชั่นที่สนุกไปกับการต่อสู้เพลิดๆที่อยากลองหา หนังใหม่2022 ดูสักเรื่องอะไรแบบนั้น