Firestarter (2022)

Firestarter | สาวน้อยพลังเพลิง (2022)

Firestarter | สาวน้อยพลังเพลิง (2022)

   ในวันอากาศดีๆแบบนี้เรามาหานอนดูกันแก้เบื่อดีกว่าวันนี้ได้เราจะแนะนำทุกๆท่านให้มา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่เป็นเรื่องราวของครอบครัวพลังวิเศษแต่พลังนี้นั้นกลับนำพาเรื่องราวต่างๆที่จะต้องทำให้พวกเขานั้นอยู่กันอย่างไม่เป็นสุข ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจขนาดไหน เรามาติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

    ซึ่งภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ และนำแสดงนำ ที่บอกว่าได้เลยว่าสามารถเด็กน้อยนั้นถือได้ว่าแสดงออกมาได้เป็นอย่างดี นี้คงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดูมีอะไรมากขึ้น และเป็นจุดที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เพื่อให้เสียเวลาเรามารับชมการรีวิวและการสปอยเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้กันได้เลย

Firestarter (2022)

     ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ แอนนี้กับวิกกี้ ที่พวกเขานั้นได้ทำการทดลองพลังเหนือมนุษย์ โดยการฉีดสารอะไรบางอย่างเข้าสู่ตัวเอง ซึ่งบุคคลที่ได้รับการทดลองนี่นั่นก็ต่างพากันคลุ้มคลั่งในเวลาต่อมาไม่นานนัก และคงหลงเหลือพวกเขาทั้งสองที่ยังสามารถอยู่กับพลังเหนือมนุษย์นี้ได้แต่หากพวกเขาแต่ใช้พลังนั้นก็จะ อาการผลข้างเคียงต่างๆตามมาและเมื่อพวกเขามีลูกด้วย ลูกของพวกเขานั้นก็มีพลังวิเศษที่หากเกิดความโมโห จะปล่อยพลังที่เผาทำลายล้างทุกสิ่งทุกอย่าง พวกเขาทั้งคู่จึงต้องพากันย้ายถิ่นฐานอยู่บ่อยครั้ง เพื่อที่จะปิดบังการใช้พลังวิเศษของลูกสาวตัวเองและยังต้องคอยรับมือกับคนในองค์กรลึกลับของรัฐบาลที่หวังจะจับพวกเขาไปพัฒนาเป็นอาวุธทรงพลัง และแอดดี้นั้น จึงต้องพยายามสั่งสอนให้ลูกสาวยับยั้งการใช้พลังและควบคุมไฟในตัวให้ได้ เพราะมันมักจะถูกปล่อยออกมาเมื่อเธอมีอารมณ์โกรธและเจ็บปวด และเมื่อเธอโตขึ้นเรื่อยเรื่อยเธอก็ได้นำคำสอนมาควบคุมพลังได้ดีขึ้น และเมื่อหน่วยงานรัฐบาลได้ลงมายังพื้นที่ของพวกเขาหนูน้อยก็ได้ใช้พลังวิเศษปกป้องครอบครัว ให้รอดผลอีกครั้งหนึ่งได้

Firestarter

       ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จนจบแล้วนั้น ส่วนตัวมีความรู้สึกว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นดูมีความน่าสนใจดี มีที่มาที่ไปได้ชัดเจนแบบที่ไม่ต้องเก็บมาสงสัยใดๆ แถบหนูน้อยนั้นก็ถือว่าแสดงออกมาได้เป็นอย่างดีสมบทบาท ฉากรวมไปถึงสถานทีในหนังเราว่าทุกอย่างนั้นก็ดูลงตัวดี อาจจะมีจุด ที่รู้สึกว่าหนังนั้นทำได้ยังไม่ค่อยดีน่ะก็คือการใช้ เอฟเฟกต์ต่างๆรวมไปถึงพลังเหนือมนุษย์ของพวกเขา ที่ดูเหมือนว่าจะหลุดบ้างในบางฉากบางตอนแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นภาพยนต์หนังเรื่องนี้หากแบบไม่คิดอะไรมากเราว่าหนังเรื่องนี้ก็ถือได้สนุกใช้ได้เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเราขอฝากภาพยนตร์หนังเรื่อง Firestarter สาวน้อยพลังเพลิง ให้ท่านผู้ชมได้ติดตามรับชมเรื่องราวหรือหากว่าท่าใดอยากจะรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องอื่นเพื่อเพิ่มอถรรสในการรับขมก็สามารถเลือกชมได้ทางช่องทางเว็บหนังออนไลน์ของเราได้เลยเพื่อ 

      และท้ายที่สุดนี้นั้นภาพยนต์หนัฃเรื่องนี้ต่างได้รับวิจารณ์มากมายทั้งในมุมด้านดีและด้านไม่ดีของหนัง ซึ่งในวันนี้ที่เราได้หยิบนำหนังเรื่องนี้มาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รับชมนั้นก็เพื่อเป็นส่งนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกรับชมหนังของท่านและหนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกหรือไม่ก็ขึ้นอยู่ที่ท่านผู้ชมเป็นหลัก เราจึงอยากให้ทุกๆท่านโปรดติดตามรับชมภาพยนตร์ หนังใหม่2022 เรื่อง Firestarter สาวน้อยพลังเพลิง