Fatherhood (2021)

Fatherhood | คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว (2021)

Fatherhood | คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว (2021)

       วันนี้เรามีหนังสนุกแถมยังน่ารักของพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เขานั้นต้องประสบพบเจอกับปัญหาอย่างการเลี้ยงลูกที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่นั้นมักจะทำไม่เป็นอย่างหนังเรื่อง Fatherhood หรือคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวของเรานั่นเอง เราเลยอยากจะเชิญชวนทุกทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่เรียกได้ว่าเข้าถึงอารมณ์ของคนมีลูกจริงๆ          

       หากใครเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ต้องเลี้ยงลูกแล้วแล้วก็คุณคงต้องชอบหนัง ดราม่า Drama เรื่องนี้อย่างแน่นอนที่ทำให้คุณนั้นได้รู้สึกถึงความอบอุ่นและความน่ารักของครอบครัวนี้ที่ถึงแม้ว่าเขานั้นจะสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักแต่เขานั้นก็ไม่เคยที่จะละเว้นหน้าที่ที่พ่ออย่างเขานั้นต้องทำ

Fatherhood (2021)

       หนังเริ่มต้นด้วยแม็ค ที่เขานั้นเพิ่งได้สูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักของเขา ในงานศพนั้น เค้าก็ได้นึกถึงเรื่องราวเก่าเก่าในตอนที่ตัวเขาและภรรยาของเขานั้นได้ให้กำเนิดลูกสาวอันเป็นที่รักแต่ในวันนั้นเองเค้าก็ต้องสูญเสียภรรยาเป็นที่รักของเค้าไปด้วยโรคลิ่มเลือดในสมอง แม็คนั้น เสียใจเป็นอย่างมากเพราะว่าพวกเขายังไม่ทันได้ ใช้ชีวิตร่วมกันสามคนเลย แม็คจึงได้รับหน้าที่ เลี้ยงลูกเพียงคนเดียวแต่แม่ ของพวกเขาทั้งสองนั้น ก็ต่างมองว่าแม็คนั้น ก็คงไม่สามารถดูแลเด็กคนเดียวได้เพราะการหนังเด็กนั้นมันต้องใช้ระยะเวลาทั้งวันเพื่อที่จะดูแล แถมแท็ค ก็ยังเป็นผู้ชายอีกด้วยก็คงจะลำบากเอาเรื่อง เมื่อแม่ได้ไปพูดคุยกับแม็ค ว่าจะเอาลูกไปเลี้ยงเองแล้วนั้น แต่เขานั้นก็ปฏิเสธไปเนื่องด้วยตัวแม็คเองนั้นก็อยาก ทำงานอยู่ที่เดิมอยู่ เขาจึงได้ไปขอทำเรื่องย้ายไปทำงานที่บ้านกับหัวหน้าแล้วหัวหน้าก็อนุญาตเพราะว่าตัวหัวหน้าเองนั้นก็มีลูกและเข้าใจหัวอกดีเหมือนกัน จากนั้นเรื่องวุ่นวายก็ได้เกิดกับเขาเนื่องจากการเลี้ยงลูกคนเดียวทำให้เขานั้นต้องพบลูกไปทำงานด้วยซึ่งความยากลำบากของเค้านั้นก็คือการนำเสนองานไปพร้อมกับเลี้ยงลูกเขานั้นกลัวหัวหน้าและกลัวทุกคนรังเกียจและไล่เค้าออกแต่นั่นก็ไม่เลยทุกคนกับเอ็นดูลูกของเขาและเข้าใจหัวอกของเค้าดีและหัวหน้าก็ยังยื่นวันลาหยุดให้เขาเพราะอยากไห้ตัวแมคนั้นได้พักผ่อนกับการเครียดสะสมมาหลายครั้ง แม็คนั้น ก็ได้ทำตามที่หัวหน้าบอกและจ้างพี่เลี้ยงเด็กมาเพื่อที่จะให้ตัวเขานั้นได้พักผ่อน เพื่อนเพื่อนของเขาจึงได้ไปดื่มกันที่บาร์แห่งหนึ่งแต่แม็คเองนั้น กลับรู้สึกว่าตัวเขานั้นไม่เหมาะกับสถานที่แห่งนี้เสร็จแล้ว และเขาก็ขอตัวกลับบ้านก่อนเนื่องจากตัวเขานั้นเป็นห่วงลูกที่ต้องอยู่กับพี่เลี้ยงเป็นอย่างมาก 

Fatherhood

        ซึ่งเช้าวันต่อมานั้นเค้าก็ได้พบกับแม่ที่ยืนอยู่หน้าบ้านด้วยความมึนงง ซักพักเค้าก็คิดได้ว่าวันนี้เค้าต้องพาลูกสาวของเขานั้นไปหาหมอ เมื่อไปหาหมอแล้วนั้นแม็ค ก็ได้เกิดความกังวลอีกเนื่องจากคุณหมอได้ถามรายละเอียดเกี่ยวกับลูกของเค้าค่อนข้างเยอะ จึงทำให้แมคกังวลใจเป็นอย่างมากและโทษทุกอย่างว่าเป็นเพราะเค้าเองว่าเลี้ยงลูกไม่ดี แต่ท้ายที่สุดคุณหมอก็บอกว่าลูกของแม็ค นั้นแข็งแรงและเติบโตอย่างสมไวถ้าภรรยาของแม็คนั้นยังอยู่ เธอจะต้องภูมิใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็ทำให้แม็คและแม่ ของเขามีน้ำตาไหลออกมาด้วยความซาบซึ้ง แม่ของเธอก็รีบกลับไป หลายปีต่อมา หนูของเขาก็ได้เติบโตมาจนได้เข้าโรงเรียนแล้ว ต่อมาแม็ค ก็ได้ไปดูลูกของเขานั้นเล่นบ้านลมและ เค้านั้นก็ได้เจอกับสาวสวยคนหนึ่งที่เพื่อนของเค้านั้นได้แนะนำมาให้เจอ ซึ่งเธอเองนั้นก็ได้ทำอาชีพเป็นนักแต่ง การ์ตูน แถมการ์ตูนของเธอนั้นก็ยังมีเนื้อหาที่ทะลึ่งนิดนิดอยู่ด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ต้องมีสะดุดลงเนื่องจากลูกสาวของแม็คนั้น เธอดูยังไม่พร้อมกับการมีแม่ใหม่แถมตัวของแม็คเองนั้น เขาก็ยังทำใจกับจากการจากลาของภรรยาเขาไม่ได้ ซึ่งปัญหาทั้งหมดนั้นก็ยังไม่จบลง และเค้าเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไรกับหนทางข้างหน้าของเขาอีกด้วย

          ซึ่งท้ายที่สุดของหนังงั้นก็ทำให้เราเห็นว่าแมคนั้นเค้ารักภรรยาและลูกสาวของเขามากจนเขาสามารถตัดสินใจที่จะยุติความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่เขานั้นชื่นชอบได้แต่เค้าจะทำไปทำไมในเมื่อเค้านั้นเองต้องก้าวเดินต่อไปเพราะเนื่องจากตอนนี้นั้นเขาได้จมปลักอยู่กับอดีตไรร้ายๆ ซึ่งหากเค้าจะเริ่มต้นใหม่นั้นก็คงจะไม่มีใครขัดข้อง คงจะมีแต่ความพร้อมของตัวเขาและลูกสาวเท่านั้นที่เป็นเครื่องพิสูจน์ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วนั้น ตัวเขาก็ได้กลับไปสานสัมพันธ์กับผู้หญิงที่เขาชอบส่วนลูกสาวของเขานั้นก็เข้าใจทุกๆอย่างเพราะเธอเองนั้นก็รักพ่อแล้วอยากที่จะอยู่กับพ่อต่อไป ซึ่งตอนจบนั้นก็ทำให้เราเห็นความน่ารักของพ่อเลี้ยงเดี่ยวด้วยเช่นกัน บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นทางอบอุ่นแถมยังน่ารักสำหรับพ่อเลี้ยงเดี่ยวมากๆ โดยถือว่า หนังน่าดู เรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ดีและน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง