F.Ck Love Too (2022)

F.Ck Love Too | รักห่วยแตก อีกแล้ว (2022)

F.Ck Love Too | รักห่วยแตก อีกแล้ว (2022)

           F.Ck Love Too  รักห่วยแตก อีกแล้ว  ภาพยนตร์หนังจากทาง Netflix ที่ถูกปล่อยได้มาไม่นานนี้แถมนี้เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ แอปปี้ บูเลล่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักอันสุดแสนจะวุ่นวาย และในส่วนนี้ภาพย้อนหลังได้ดีนั้นจะลงเอยอย่างไรในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กับเรื่องความรักของเราวัยรุ่นตีกันว่าจะเป็นอย่างไรหากใครอยากรับชมรับฟังเรื่องท่านก็สามารถข้างการรีวิวและการสปอยล์หนังในครั้งนี้ของเราได้เลย 

          โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวหนังรัก โรแมนติก Romance ที่ผสมผสานความรักของเรื่องราววัยรุ่นที่กำลังตามหารักแท้ หากใครที่ชอบหนูหนังแนวนี้แล้วแหละก็บอกเลยว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นท่านผุ้ชมอาจจะชื่อนชอบก็เป็นได้ ส่วนเรื่องราวโดยย่อของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจเป็นอน่างไรเรามารับชมเรื่องราวของหนังเรื่องนี้กัรได้เลย

F.Ck Love Too (2022)

          ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ ลิซ่า เธอนั้นต้องการและกำลังมองหารักแท้อยู่ในตอนนี้ และในตอนนี้นั้นก็มีหนุ่มทั้งสองที่เข้ามารพร้อมๆกัน ให้เธอนั้นต้องพิสูจน์ความรัก และเธอนั้นจะต้องตัดสินใจว่าเธอจะเลือกใครและจะไปต่อกับคนไหนดี แต่ในขณะเดียวกันนั้นก็ยังมีเรื่องราวความรักของกลุ่มเพื่อนๆของเธอ และก็ยังมีปัญหาแฟนเก่าของลิซ่าได้ไปทำผู้หญิงสองคนท้องพร้อมกัน ทำให้เรื่องราววุ่นวายนั้นตามมาไม่จบไม่สิ้น แถมแซดเพื่อนของลิซ่ายังทะเลาะกับแฟนอย่างหนักเขานั้นหาทุกวิธีการเพื่อที่จะง้อแฟนของตนเอง ซึ่งเรื่องราวของวุ่นวายเหล่านี้นั้นก็ยังมีมากมายโปรดติดตามกันในภาพยนต์หนังเรื่อง F.Ck Love Too รักห่วยแตก อีกแล้ว

F.Ck Love Too

             F.Ck Love Too  รักห่วยแตก อีกแล้ว เป็นเรื่องราวความยาวของหนัง 1 ชั่วโมง 30 ก็ถือว่าเป็นเป้นหนังที่ไม่ได้ยาวมากและไม่ได้สั้นมาจนเกินไป และเรื่องราวของหนังนั้นก็ค่อนข้างดำเนินเรื่องได้อย่างรวดเร็ว กระชับ แต่เราอาจจะมียังไม่ค่อยคุ้นชินกับตัวละครเท่าไหร่เนื่องด้วยเรื่องราวของหนังดูเร็วจนทำให้บ้างทีอาจจะทำให้คนดูรู้สึกงงๆได้ ส่วนตัวก็ว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้แย่ไปสักเท่าไหร่ อาจจะติดตรงที่ว่าในเรื่องนั้น ค่อนข้างดูไม่มีอะไรสักเท่าไหร่ที่เป็นเซลล์น่าจะจำหลักๆอาจจะเป็นปัญหาระหว่างกลุ่มเพื่อนสองกลุ่มที่มีปัญหาและอุปสรรคกันที่แตกต่างออกไป และเรื่องราวของหนังก็ค่อนข้างที่จะเบา ไปสักนิดดูเหมือนจะไม่ค่อยมีอะไรที่เป็นจุดเด่นและทำให้รู้สึกเอ็นจอยเท่าไหร่กับหนังเรื่องนี้ ในข้อเสียก็ยังมีข้อดีอยู่ตรงที่ว่าบางจากของเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังพอเรียกเสียงหัวเราะให้แก่ท่านผู้ชมได้แถมยังมีมุกตลกที่ดูทุ่มเท พอทำเอาท่านผู้ชมแอบอมยิ้มขึ้นมาได้บ้างถึงอย่างไรก็ตาม เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหามารับชมกันดู

              สรุปเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ส่วนตัวเรามีความรู้สึกว่าหนังก็ไม่ได้สนุกแต่ก็ไม่ได้แย่เกินกว่าจะดูได้ หลักๆก็จะเป็นแนวปัญหาความรักและความรักในวัยรุ่นที่มาพร้อมกับปัญหาต่างๆของเพื่อน เรื่องราวของหนังดูคลาสสิคไม่ได้มีอพที่โดดเด่นจนเกินไป  แต่หากใครของดูหนังแนวนี้นั้นก็อาจจะชื่นชอบเป็นพิเศษ ส่วนหนังนั้นจะสนุกถูกใจท่านผู้ชมหรือไม่ก็คงจะขึ้นอยู่ที่ท่านผู้ชมกับหลัก ถึงอย่างไรก็ตาม เราอยากให้ทุกท่านได้ลองหาภาพยตร์ หนังฟรี เรื่องนี้มารับชมกันดู ท่านผู้ชมอาจจะชื่นชอบได้บ้างไม่มากก็น้อย