Extraction (2020)

Extraction | คนระห่ำภารกิจเดือด (2020)

Extraction | คนระห่ำภารกิจเดือด (2020)

         Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด โดยหนังเรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับทหารรับจ้างที่เขานั้นทำภารกิจท้าตายเพื่อช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงของอาชญากรรมที่ถูกลักพาตัวไป หนังเรื่องนี้นั้นบู๊บ้าระห่ำจนแทบจะลืมหายใจ ซึ่งแฟนคอหนังบู๊นั้นต้องถูกใจหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน แถมยังได้ คริส เอมสืเวิร์ธ กับลุคทหารรับจ้างสุดโหดที่เดินหน้าฆ่าแบบที่เรียกว่าไม่เลี้ยงกันเลยทีเดียว วันนี้นั้นเราอยากชวนทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่ดุเดือดและมันสะใจกับหนังเรื่องนี้กัน

         หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับโดย Sam Hargrave สตั้นท์แมน ของหนังฮีโร่มาเวลหลายเรื่องที่ทำหน้าที่ กำกับหนังเป็นครั้งแรกและอย่างอำนวยการสร้างโดย joe และ Anthony Russo อีกทั้ง Chris Hemsworth ที่ทางเล่นและทั้งเป็นผู้อำนวยการสร้าง ซึ่งก่อนดู ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ได้ดูชื่อทีมงาน จึงทำให้รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้คงจะสนุกไม่ใช่น้อยเพราะทีมงานในการสร้างหนัง แอคชั่น Action ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นมีดีกีสูงกันทั้งนั้น และเรื่องราวของหนังนั้นจะเป็นอย่างไรเรามาฟังสปอยล์แบบสั้นๆ ของเรากันได้เลย  

Extraction (2020)

         ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นที่ ทเลอร์ เรก (คริส เฮมส์เวิร์ธ) เค้าเป็นทหารรับจ้างอดีตหน่วยงานรบพิเศษของกองทัพออสเตรเลีย ที่ได้เข้ามารับงานชิงตัว โอวี่ มหาจัน ลูกของเจ้าพ่อยาเสพติดรายใหญ่ของอินเดีย ที่ได้โดนลูกน้องของ อาเมียร์ อาซิฟ เจ้าพ่อยาเสพติดเบอร์หนึ่งของบังกลาเทศเจ้าของฉายา ปาโบล เอสโกบาร์ แห่งบังกลาเทศซึ่งเขานั้นถูกลักพาตัวไปเพื่อเรียกค่าไถ่ ปฏิบัติการจึงได้เริ่มขึ้นที่กรุงธากา ทุกอย่างดำเนินไปตามแผนการที่ดีจึงสามารถชิงตัวโอวี่ กลับมาได้แต่ก็ได้มีชายปริศนาที่พยายามจะเข้ามาแย่งชิงตัวของโอวี่ อีกครั้งหนึ่งความวุ่นวายจึงได้เกิดขึ้นด้าน อาเมียร์ จึงได้สั่งให้ผู้พันส่งตำรวจพร้อมกับทหารปิดเมืองและไล่ล่าโอวี่กลับมาให้ได้ ทำให้ไทเลอร์นั้นต้อง ตัดสินใจว่าจะทิ้งโอวี่ แล้วตัวเองก็หนีไปหรือว่าจะพาโอวี่หนีฝ่ากองกำลังทหารไปกับพวกเขาด้วย และเรื่องราวของหนังนั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทุกท่านลองไปหารับชมความสนุกของหนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องกันดู รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน     

Extraction

       ต้องบอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นเหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนังบูแอ็คชั่นเป็นอย่างมากเนื่องด้วยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่บอกได้เลยว่ามีฉากบู๊แบบบ้านละหำล้างผลาญนี้เป็นหลัก ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นทำฉากแอ็กชั่นและฉากการต่อสู้ด้วยมือเปล่ารวมไปถึงการออกอาวุธปืนและมืดหรือ แม้กระทั่งระเบิด ที่เรียกได้ว่าดูสมจริงและน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก รวมไปถึงฉากการแสดงท่าทางต่างๆถือได้ว่านักแสดงนั้นทำออกมาได้เป็นมืออาชีพเป็นอย่างมาก นี่ยังไม่รวมถึงพวกเสียงซาวด์ที่ทำออกมาได้หนักแน่นแม้กระทั่งดูผ่านมือถือก็ยังรู้สึกได้เลยว่ามีความฟินและมันเป็นอย่างมาก  

       โดยส่วนตัวแล้วนั้นมีความรู้สึกว่าชอบหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมากทั้งโทนเสียงของภาพทำให้รู้สึกถึงความเป็นเมืองที่ตกอยู่ในหมอกของอาชญากรแถมยังมี ฉากบู๊แบบเลือดสาด และแถมยังฮาร์ดคอในแบบที่สะเทือนจิตใจและอารมณ์เป็นอย่างมาก และบอกได้เลยตรงนี้ว่าหากใครที่ยังไม่เคยรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแหละก็อยากให้ทุกท่านนั้นได้ลองเปิดใจและได้รับชมหนังเรื่องนี้ดู แถมหนังยังปิดฉากได้ค่อนข้างดีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น หนังNetflix ที่มันมากอีกเรื่องหนึ่งเลย และเรานั้นก็ไม่อยากให้ทุกท่านได้พลาดหนังสนุกสุดมันของเรื่องนี้