E-San Of The Dead (2022)

E-San Of The Dead | ซอมบี้ไทบ้าน (2022)

E-San Of The Dead | ซอมบี้ไทบ้าน (2022)

    สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เราลองมาเปลี่ยนแนวหนังกันดูบ้างดีกว่าเผื่อหนังเรื่องนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังหาหนังดูแก้เบื่อกันบ้าง กลับภาพยนตร์หนังเรื่อง E-San of The Dead หรือ ซอมบี้ไทบ้าน และในวันนี้เราก็จะมาชวนทุกท่าน ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่เป็นเรื่องราวของความเชื่อของคนในหมู่บ้านที่นำพา เรื่องราวหลายหลายเข้ามาโดยที่พวกเขานั้นไม่รู้ตัวเลย 

    ถือได้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนัง ระทึกขวัญ Thriller ที่มีเรื่องราวของความเชื่อนี้เป็นหลัก ต้องบอกก่อนเลยว่าความเชื่อนั้นก็มักจะมาควบคู่กันกับคนไทยเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วซึ่งเรื่องนี้นั้นมันก็ถือว่าไม่แปลกที่คนเรานั้นจะมีสิ่งที่เป็นหลักคอยยึดเหนี่ยวจิตใจ แต่กระทั่งคุณนั้นหลงงมงายจนไม่รู้ผิดชอบชั่วดีหรือรวมไปถึง หลงงมงายจนต้องมีภัยมาถึงตัวอันนี้แนนก็ถือว่าเป็นการหลงกลจนมากเกินไป จนทำให้ตัวเองนั้นได้เดือดร้อนกับสิ่งที่กระทำลงไป

E-San Of The Dead (2022)

        เรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของหมู่บ้านหนึ่งที่ห่างไกล ซึ่งคนในหมู่บ้านนี้นั้นก็ต่างพากันมีความเขื้อกันว่ามี น้ำศักดิ์สิทธิ์ที่ไหลจากลำธารนั้นเป็นน้ำที่สามารถรักษาได้ทุกโรคหรือแม้กระทั่งยามเจ็บป่วย ถ้าหากใช้น้ำมีมาเพื่อการรักษาก็จะสามารถฟื้นตัวและหายได้เร็ว แต่ทว่าน้ำนั้นมันไม่ใช่น้ำธรรมดาอย่างที่ทุกคนนั้นคิด ด้วยความงมงายของเราชาวบ้านทางมิจฉาชีพ จึงได้ใช้ช่องทางนี้นั้นเพื่อเป็นการหลอกลวงชาวบ้าน ด้วยความเชื่อของชาวบ้านจึงทำให้น้ำนี้นั้นถูกขยายและขายดีไปอย่างรวดเร็ว ต่อมาไม่นานนักเราชาวบ้านที่ได้ดื่มน้ำนี้ก็ได้มีพฤติกรรมที่แปลกไปซึ่งพวกเขานั้นก็ต่างพากันดุร้ายแถมยังมีลักษณะท่าทางที่เปลี่ยนไปราวกับว่าพวกเขานั้นไม่ใช่คนอีกต่อไป และคนที่ได้กินน้ำนี้นั้นก็ถูกเรียกกันว่าเป็นผู้ที่ติดเชื้อโดยที่ทุกคนยังหาสาเหตุของความเป็นมาของโลกนี้ไม่ได้ และได้แพร่กระจายไปทั่วทั้งหมู่บ้าน จนมาสืบรู้ทีหลังว่าน้ำในสายน้ำหนี้นั้นคือต้นเหตุที่ทำให้ผู้คนลุกขึ้นมากัดกินกันและผู้ที่โดนกัดก็จะกลายเป็นพวกเดียวกัน เราคนในหมู่บ้านจึงร่วมมือกันเพื่อที่จะกำจัดเหล่าฝูงคนติดเชื้อ และพวกเขานั้นจะเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ได้หรือไม่เราอยากให้ทุกท่านลองไปหาชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู

E-San Of The Dead

        ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังแนวซ่อมบี้นั้นถือได้ว่าเป็นที่นิยมตลอดกาลไม่ว่าจะ เป็นของประเทศไหนก็ตามซึ่งส่วนตัวแล้วนั้นชอบดู หนังเกี่ยวกับซอมบี้หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟนครหนังซ่อมบี้ที่ตามเก็บทุกเรื่องจริงๆ แต่ในวันนี้นั้น เมื่อได้มาเห็นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เกิดคำถามในใจว่าหนังไทยของเรานั้นจะเป็นแนวซ่อมบี้ประเภทไหนและต้นเหตุของการติดเชื้อนี้จะเป็นอย่างไรซึ่งพอได้มาดูแล้วนั้นก็มีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ก็ยังคงเป็น ซ่อมบี้แบบบ้านๆ ที่จุดเริ่มต้นหรือแม้กระทั่งจุดจบของในหนังนั้นยังดูธรรมดาไม่ได้มีความตื่นเต้นและโดดเด่นอะไร แต่ข้อดีของหนังเรื่องนี้มันก็อยู่ที่ว่าเรื่องราวของในหนังนั้นสามารถดูเพลินและสามารถฆ่าเวลาได้ค่อนข้างดีแต่มันก็ไม่ได้ดีไปจนรู้สึกว่าอยากจะดูหนังเรื่องนี้ซ้ำเป็นครั้งที่สอง เมคอัพและ ตัวประกอบต่างๆในเรื่องนี้บอกได้เลยว่ามันเป็นการแสดงที่ดูไม่ธรรมชาติเอาซะเลย 

        โดยรวมของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเราต้องบอกเลยว่าหากใครที่อยากดูหนังแนวซ่อมบี้เอามันหรือดูแบบระทึกขวัญแล้วแล้วก็เราขอแนะนำท่านผู้ชมเลยว่าให้ไปหาหนังซ่อมบี้เกี่ยวกับแนวของต่างชาติจะดีกว่า เพราะในส่วนของเรื่องนี้นั้นมันช่างดูขัดหูขัดตาและยังมีความไม่สมจริงในแบบฉบับของหนังผีซอมบี้อีกด้วย หนังเรื่องนี้นั้นคงทำได้เพียงให้ความเพิร์ธเพลินและฆ่าเวลาแก้เหงา โดยถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์ หนัง2022 เรื่องนี้นานอาจจะถูกใจใครบ้างไม่มากก็น้อยซึ่งหากใครอยากรับชมด้วยตัวเองก็สามารถหารับชมได้ผ่านทางเว็บหนังออนไลน์นี้ได้เลย