Doula (2022)

Doula | หมอตำแย (2022)

Doula | หมอตำแย (2022)

           สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านหลายคนนั้นที่ยังไม่เคยมีลูกก็คงจะคิดว่าการท้องและมีลูกนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายและเป็นเรื่องที่ทุกคนนั้นใฝ่ฝันที่อยากจะมีกัน แต่แท้ที่จริงแล้วนั้นการที่เราต้องอุ้มท้องใครสักคนนั้นสุดแท้จะเป็นเรื่องที่ยากพร้อมกับต้องรับมือกับสภาวะและอารมณ์ต่างๆในขนาดที่ตั้งครรภ์อีกด้วย ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ซึ่งเป็นเรื่องวุ่นวายของการรับมือในการตั้งครรภ์รวมไปถึงอารมณ์ที่แปรปรวนอย่างเห็นได้ชัดกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน 

          ซึ่งแน่นอนว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำให้เราได้เห็นอุปสรรคและเรื่องราวต่างๆของการตั้งครรภ์แต่สื่อออกมาให้เห็นในรูปแบบแนวภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy ที่เรื่องง่ายนั้นจะเปลี่ยนเป็นเรื่องยากทันทีเมื่อคนนั้นเข้าสู่การตั้งครรภ์ หากใครอยากรับชมภาพยนตร์นี้ก่อนการโดนรีวิวและการโดนสปอยล์แล้วแล้วก็สามารถรับชมได้แบบเต็มเรื่องหรือหากใครอยากอ่านบทความนี้เพื่ออรรถรสในการรับชมภาพยนตร์

Doula (2022)

            โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราว ของคู่รักทั้งสองที่พวกเขานั้นตัดสินใจที่จะคบหาดูใจกัน แต่แล้วไม่นานนักพวกเขาที่คบกันได้ไม่กี่เดือนนั้น เดป และ ซิลไวโอ นั้น พวกเขาก็ตั้งความหวังกันว่าจะมีลูกในวัย 30 นี้ให้ได้และแน่นอนว่าความหวังของพวกเขานั้นก็ต่างเป็นจริงเมื่อซิลไวโอนั้นเธอ ตั้งครรภ์ซึ่งพวกเขานั้นก็ค่อนข้างที่จะดีใจในส่วนหนึ่งแต่ก็ยังแอบวันใจอยู่ไม่น้อยซึ่งเรื่องราวนั้นก็ดูเหมือนว่าจะเรียบง่ายแต่มันก็ไม่เสมอไปเมื่อครรภ์ของเธอนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นแน่นอนว่าส่งผลกระทบต่อฮอร์โมนและการเป็นอยู่ของเธอเป็นอย่างมากจึงทำให้อารมณ์ของเธอนั้นค่อนข้างที่จะแปลปวนรวมไปถึงเรื่องราวต่างๆที่เข้ามาในชีวิตของเธอก็ดูเหมือนว่าจะเป็นอุปสรรคไปเสียทุกอย่าง นี่ก็รวมไปถึงเพนก้า พยาบาลผดุงครรภ์ประจำตัวของเธอ ผู้ซึ่งมีอายุที่ค่อนข้างมากแล้วได้เสียชีวิตกระทันหันทำให้เธอนั้นต้องรีบหาคนใหม่มาเป็นพยาบาลผดุงครรภ์ให้แก่เธอ ซึ่งเธอนั้นก็ต้องหาผู้ดูแลผดุงครรภ์ของเธอนี้คนใหม่ซึ่งในระหว่างนี้นั้นการตั้งครรภ์ของเธอก็ยังคงมีเรื่องราวมากมายเข้ามารวมไปถึงการรับมือกับอารมณ์ที่ แปรปรวนของเธอนี่อีกด้วยซึ่งปัญหามันก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้นซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Doula หมอตำแย

Doula

            ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำให้เราได้เห็นชีวิตของการตั้งครรภ์และอารมณ์ที่แปรปรวน ที่ขึ้นขึ้นลงลงของผู้เป็นแม่ซึ่งมันก็แน่นอนว่าส่งผลต่อความสัมพันธ์ที่มีอยู่กับสามีเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าสถานะการตั้งครรภ์ตอนนี้นั้นดูเหมือนว่าจะเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตซึ่งจะเปลี่ยนไปทางที่ดีหรือทางที่เร็วร้ายมากขึ้นก็คงจะขึ้นอยู่ที่อารมณ์ในการตั้งครรภ์ในตอนนี้ รวมไปถึงภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ยังทำให้เราได้เห็นปัญหาของสังคมภายในครอบครัวพี่ต้องมีบุตรเมื่อครอบครัวนั้นพร้อมในทุกสิ่งทุกอย่างทั้งฐานะทางการเงินฐานะทางครอบครัวและฐานะทางสังคมซึ่งแน่นอนว่าก็มีผลกระทบต่อผู้ที่ตั้งครรภ์ทั้งนั้น หากใครที่ชอบดูภาพยนตร์หนังแนวครอบครัวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ได้ดีและไม่ได้แย่ และหาก ใช่คนไหนได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ท่านอาจจะมีความคิดที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมจากการมองหญิงตั้งครรภ์ที่มีอารมณ์แปลปวนได้ดีเลยทีเดียว

            ก็จบลงไปแล้วกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างแล้วว่าภาพยนตร์ หนัง Netflix เรื่องนี้นั้นทำให้เราได้เห็น ค่อนข้างที่จะหลายมุมมองในการใช้ชีวิตรวมไปถึงสังคมภายในครอบครัวที่ทั้งดีและไม่ดี เรียกได้ว่าเป็นการสะท้อนชีวิตและปัญหาในครอบครัวออกมาได้เป็นอย่างดี หากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องเราก็ขอแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้ไปรับชมกันอาจจะเสียเวลาไม่มากแต่อาจจะเข้าใจมากถึงผู้หญิงที่ตั้งครรภ์และการรับมือในครั้งนี้อีกด้วย