Detective Conan The Scarlet Bullet (2021)

Detective Conan The Scarlet Bullet | ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ (2021) บรรยายไทย

Detective Conan The Scarlet Bullet | ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ (2021) บรรยายไทย

      กลับมาอีกครั้งให้แฟนๆได้หาคิดถึงกับยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กับ “ฉายาที่ว่าความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว” การ์ตูนขวัญใจของใครหลายๆคนที่บอกเลยว่าในส่วนของควาสนุกในภาคนี้ก็ยังคงตื่นเต้นกับการไขคดีดังเดิม และการแก้ไขคดีที่ยุ่งยากและซับซ้อนมากขึ้น วันนี้วันจริงอยากมาช่วยทุกท่าน ดูหนังใหม่ออนไลน์ และลุ้นไปกิบการไขคดีของเขากันในวันนี้ว่าบทสรุปนั้นจะเป็นอย่างไร

       ซึ่งในเรื่องราวของภาคนี้นั้นการไขปริศนาคดีของครอบครัวหนึ่งที่มีความสัมพันธ์เชื่อมโยงกันอย่างซับซ้อนและ โดยเฉพาะการเสียชีวิตของ อากาอิ ชูอิจิ ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นแห่งปัญหาที่ยากจะสะสาง และเปิดได้มีการเปิดเผลเบื้องลึกและเบื้องหลังความลับบางอย่างที่ใครบางคนนั้นเก็บซ่อนไว้ จนเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันมากมายนี้ แอนนิเมชั่น Animationที่มีความลุ้นระทึกและพบเจอความจริงที่คุณนั้นคาดคิด และการไขคดีที่แม้แต่ตำรวจก็ยังทำไม่ได้นอกจากยอดนักสืบโคนัน

Detective Conan The Scarlet Bullet (2021)

        เรื่องราวไขคดในภาคนี้จะเกี่ยวข้องกับ อากาอิ แฟมิลี่ ครอบครัวครอบครัวอันตรายที่เต๋มไปด้วยปริศนาและเชื่อมโยงกันอย่างซับซ้อนเมื่อการเสียชีวิตของอากาอิ ชูอิจิ เจ้าหน้าที่สืบสวน FBI สไนเปอร์ชื่อดัง ได้ค่อยๆ เปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังของความสัมพันธ์ที่แสนจะลึกลับซับซ้อนของ เซระ มาสึกมิ เธอนั้นเป็นน้องสาวคนสุดท้องแห่งครอบครัวอากาอิ นักสืบสาวมัธยมปลาย ฮาเนดะ ชูคิจิ และแมรี่ เด็กสาวผู้บอกว่าตรนั้นคือ น้องสาวนอกขอบเขต ซึ่งการเสียชีวิตของ อากาอิ ชูอิจิ นั้นชวนให้อามุโร่ โทรุ หรือเบอร์เบิ้น ศัตรูเก่า นั้นพยายามหาร่องรอยจากคดีๆ หนึ่งของเอฟบีไอ ซึ่งอามุโร่ ได้ตามสืบสวนจากความสัมพันธ์ระหว่าง อากาอิ และโอกิยะ และนั่นเองที่ทำให้ชูอิจินั้น ที่ใครใครก็คิดว่าเขาได้เสียชีวิตไปแล้วต้องกลับมาจากความตายเพื่อเปิดเผยเบื้องหลังความจริง พร้อมกับที่ โคนัน ก็ได้ถูกดึงมาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวการแก้ไขคดีอันสุดแสนซับซ้อนนี้  

Detective Conan The Scarlet Bullet

       และหลังจากที่รับชมเรื่องแบบเต็มเรื่องจนจบแล้วนั้น ในความคิดเห็นส่วนตัวนั้น ก็เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบและชอบดู การ์ตูนโคนันมานานแล้ว ซึ่งเมื่อก่อนนั้นทางการ์ตูนออกมาเป็นแบบตอนๆ นั้นก็คือการแก้ไขคดีนั้นจะรวดเร็วและปิดจบคดีแบบไม่ซับซ้อนนัก พอทางการ์ได้ทำออกมาเป็นภาพยนตร์ที่มีความยาวเพิ่มขึ้นในส่วนตัวนั้นก็คิดว่าเรื่องราวการเป็นมามันก็ทำให้เราเห็นในมุมที่กว้าขึ้น โดยที่มาที่ไปนั้นอาจจะต้องใช้เวลาในการเล่าเรื่องสักหน่อย โดยตัวละครหลักๆทุกๆท่านที่ชอบดูหรือเคยดูมานั้นก็คงรู้จักและไม่ต้องใช้เวลานานกลับการทำความเข้าใจในตัวละครใหม่ รวมไปถึงเรื่องราวรักหวานๆของโคนันนั้นก็ยังคงความน่ารักแบบลับๆอยู่ในภาคเหมือเคย ซึ่งเราต้องมาค่อยลุ้นกันอีกว่าในส่วนนี้นั้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไน

       ท้ายที่สุดนี้นั้นหลังจากที่ทางหนังนั้นได้รับกระแสตอบรับหลังจากที่ได้ออกมาเป็นแอนิเมะชั่นซีรี่ย์นั้นก็ได้กลายเป็นเดอะมูฟวี่ แต่สำหรับคนดูทั่วๆไปอาจจะไม่ค่อยอินในส่วนของภาคนี้เท่าไหร่นัก เนื่องด้วยภาคนี้นั้นมีความใส่รายละเอียดมาค่อยข้างที่จะเยอะ เพราะในเนื้อเรื่องนั้นก็ได้เล่าเรื่องราวความเป็นมาของตัวละครตั้งแต่แรก เลยจะดูเหมือนว่าทางบทนั้นจะดูใจร้ายกับคนที่พึ่งเคยดูหรือไม่ค่อยได้ดูเท่าไหร่เลย ซึ่ง หนังการ์ตูน เรื่องนี้ก็คงจะเหมาะกับแฟนๆขอโคนัน หรือคนคอการ์ตูไขคดี ซะมากกว่าแต่โดยรวมส่วนตัวที่ชอบก็มองว่าความสนุกก็ถือว่าทำออกมาได้ไม่เลวร้ายมากเท่าไหร่