Detective Conan The Scarlet Bullet (2021)

Detective Conan The Scarlet Bullet | ยอดนักสืบจิ๋วโคนันภาพปริศนาปมมรณะ (2021)

Detective Conan The Scarlet Bullet | ยอดนักสืบจิ๋วโคนันภาพปริศนาปมมรณะ (2021)

    Detective Conan The Scarlet Bullet  ยอดนักสืบจิ๋วโคนันภาพปริศนาปมมรณะ  ภาพยนตร์จากการ์ตูนเดอะมูฟวี่ ที่หลายหลายคนนั้นรู้จักกันดีแถมยังมีคำพูดติดปากที่ว่า “ ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น” และในวันนี้นั้นเราก็จะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กลับภาคไหมานี้กันซึ่งเรื่องราวในการไขคดีปริศนาของภาพนี้นั้นก็ยังสนุกและ เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย    

     หากใครที่เคยรับชมภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นเกี่ยวกับโคนัน ซึ่งหากใครที่ชอบรับชมภาพยนตร์หนัง Terrill erแอนิเมชั่น ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบคดี ปริศนาของยอดนักสืบจิ๋วโคนันคุง ที่ต้องบอกหรือว่าการสืบคดีของเขานั้น มีเรื่องราวการคิวคนเรื่องราวของหนัง แอนนิเมชั่น Action น่าสนใจอีกมากมายหลายจุดที่เรานั้นอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านไม่พลาดที่จะรับชมในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู 

Detective Conan The Scarlet Bullet (2021)

      ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในการ จัดงานกีฬาสีระดับโลก ซึ่งโตเกียวนั้นก็ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานครั้งนี้  ที่มักจะจัดขึ้นในทุกๆสี่ปีแถมในครั้งนี้นั้นยังมีความพิเศษที่นอกจากจะมีการแข่งขันกีฬาแล้วนั้นยังมีการเปิดตัวรถไฟฟ้าความเร็วที่วิ่งด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ครั้งแรกของโลกแต่ก็ได้มีเหตุการณ์ไม่ คาดคิดเกิดขึ้นเนื่องด้วยเกิดเหตุการณ์ลักพาตัวบุคคลสำคัญระดับสูง งานนี้จึงทำเอาโคนันและเหล่าเพื่อนเพื่อนต้องพากันไปพัวพันในคดีลึกลับเหล่านี้ ซึ่งผู้ต้องสงสัยในคดีนี้นั้นจะเป็นใครกันแน่ความจริงมีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่อง   Detective Conan The Scarlet Bullet  ยอดนักสืบจิ๋วโคนันภาพปริศนาปมมรณะ

Detective Conan The Scarlet Bullet

       หมายถึงการรีวิวของช่วงนี้แล้วนั้นต้องพูดได้เลยว่าภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้นั้นมีการดำเนินเรื่องราวได้ค่อนข้างน่าสนใจในหลายหลายเหตุการณ์มีการเปิดเผยตัวละครใหม่ใหม่ที่ทางผู้กำกับได้เพิ่มเข้ามา แบบเป็นธรรมชาติดูไม่โดดลอยออกไปจากเนื้อเรื่องเลยสักนิด ซึ่งเวลาที่ตัวละครนั้นดูเยอะจนเกินไปความรู้สึกส่วนตัวนั้นจึงทำให้ตัวหลักอย่างโคนันดูธรรมดาไปอย่างเห็นได้ชัดรวมไปถึงในด้านของการสืบคดีซึ่งภาคเดอะมูฟวี่หรือภาพเก่าเก่าของคนนั้นคงนั้นสามารถดึงจุดเด่นของโคนันมาได้อย่างชัดเจนแต่ในภาคนี้นั้นส่วนตัวกลับมองว่ารู้สึกว่าโคนันตัวเอกนั้นจะมีความบางออก ไปจากเรื่องบ้างเล็กน้อยและการเฉลยข้อข้องใจหรือปมเงื่อนไขปริศนาต่างๆนั้นก็ขี้ขายคดีได้อย่างเรียบง่ายและก็ไม่ได้มีความรู้สึกหวือหวากับเรื่องนี้สักเท่าไหร่นักซึ่งโดยรวมแล้วนั้นเรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าของเรื่องราวทั้งหมดก่อนจะตัวจบเลยก็ว่าได้ แต่นางก็ยังคงใส่ความตื่นเต้นและฉากการไล่ล่าสนุกสนุกของเราตัวละครมาให้เราได้รับชมกันแบบไม่เบื่อในช่วงท้ายอีกด้วย                

        และต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเหมาะกับแฟนขับตัวละครโคนันคุงอย่างแน่นอนซึ่งหากใครที่ชอบดูหนังโคนันคุงเป็นชีวิตจิตใจแล้วแล้วก็ถือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ของนั้นก็ไม่ควรพลาด โดยส่วนตัวเรานั้นหากให้คะแนนในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็ส่วนตัวก็คงจะให้อยู่ที่ 7/10 คะแนน เพราะเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเรายังรู้สึกว่าก็ไม่ได้มี. ที่แตกต่างอะไรจากแบบเก่ามากนัก. ตื่นเต้นและลุ้นละทึกก็ค่อนข้างที่จะเบาบางลงอีกด้วยถึงอย่างไรก็ตามเราจึงอยากให้เดินผู้ถือหุ้นทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์ หนังแอนิเมชั่น เรื่องนี้ให้ทุกท่านได้ติดตามด้วย