Deliver Us from Evil (2020)

Deliver Us from Evil | ให้มันจบที่นรก (2020) บรรยายไทย

Deliver Us from Evil | ให้มันจบที่นรก (2020) บรรยายไทย

        ภาพยนตร์หนังเกาหลีที่ขายดีอันดับ 2 ของปี 2020 คือเรื่องDeliver Us From Evil ที่มียอดขายตั๋วทะลุไปถึง 4 ล้านใบ ด้วยความที่เป็นหนังบันเทิงผสมผสานกับความรู้ที่บ้าระห่ำอารมณ์ของหนังนั้นคล้ายกับหนังต้นตำรับอย่างเจ้าพ่อหรือหนังบูแอ็คชั่นฮ่องกงในอดีตเลยก็ว่าได้ ถือได้ว่าเป็นการปรับเปลี่ยนสไตล์เอกลักษณ์ของหนังเกาหลีที่เรามักจะติดภาพ หนังซีรี่ย์รักโรแมนติกไปเลย วันนี้เราจึงอยากแนะนำให้ทุกท่านได้มา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนใจทั้งเนื้อเรื่องและตัวแสดงของหนังเรื่องนี้กัน 

         ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนังบู แอคชั่น Action ที่ทางเกาหลีถือได้ว่าประสบความสำเร็จอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้แถมกระแสตอบรับของหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังดีไม่แพ้กับหนังบูแอ็คชั่นเรื่องอื่นๆอีกด้วยโดยส่วนตัวแล้วก็คิดว่าหนังเรื่องนี้มีความครบรส และสนุกเป็นอย่างมากซึ่งเรานั้นไม่อยากให้ท่านผู้ชมได้พลาดเรื่องราวของหนังเรื่องนี้

Deliver Us from Evil (2020)

          โดยหนังนั้นได้เราเรื่องราวถึงมือสังหารรับจ้างที่มีฝีมือสุดแสนจะยอดเยี่ยมและเขานั้นยังไม่เคยพลาดการไล่ล่าเลยสักครั้ง แต่คิมอินนัมนั้น เค้าตั้งใจที่จะวางมือในอาชีพนี้แล้ว และอยากที่จะกลับไปใช้ชีวิตอันสุดแสนจะ สงบที่ดินทะเลปานามาดีกว่า ซึ่งงานจ๊อบสุดท้ายเพื่อรวบรวมทุนที่จะให้เขาได้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างถาวร คืองานจัดการกับจอมโฉด โคริดะ ไดสุเกะ เขาคือบอสใหญ่ขององค์กรคันโต สาขาที่โตเกียวแท้ที่จริงเค้าเป็นคนเกาหลีที่ได้มาตั้งหลักฐานที่ญี่ปุ่น การตามเก็บน้องชายร่วม สาบานของโคริดะ ไดสุเกะ ก่อนที่น้องนั้น จะรู้ตัวว่าพี่สุดที่รักของเค้านั้นตายด้วยฝีมือของใครไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเจองานล้างแค้นที่ดุเดือดอย่างแน่นอน เรย์ น้องชายสุดอำมหิต เขาคือฉายาจอมชำแหละก็ได้ดันรู้ตัวซะก่อน คังอินนัม ผู้เคยแต่เป็นผู้ล่า จนคราวนี้นั้นเค้าต้องตกอยู่ในสภาพที่กลายเป็นเป้าถูกล่าเอาซะเอง  ในขณะที่อินนัมนีโอกาสที่จะหนีไปปานามาได้ แต่นั่นก็ได้เกิดเหตุการณ์สำคัญที่ทำให้เขานั้นต้องเปลี่ยนใจกระทันหันและต้องมองหน้าดั้งด้นมาที่เมืองไทย เพื่อตามหาซอยูมิน ลูกสาววัย 9 ขวบของซอยองจู แฟนเก่าของเขาที่ต้องมีเหตุจำเป็นให้เลิกรากันและตัดขาดกันไปเมื่อ 9 ปีก่อน ซึ่งเธอนั้นได้ย้ายมาอยู่ที่เมืองไทยตั้งแต่นั้น อินนัมเองเพิ่ง มารู้ที่หลังว่าพวกเขานั้นได้มีลูกด้วยกันก็ตอนเกิดเหตุที่อยู่วิลถูกพี่เลี้ยงต่างด้าวลักพาตัวหายไปนี่แหละ ซึ่งเป็นตายร้ายดียังไงก็ไม่มีใครรู้ซ้ำร้ายยองจู ยังมาเสียชีวิต แบบปริศนาระหว่างตามหาลูกของเธออีกด้วย

Deliver Us from Evil

            ซึ่งภารกิจตามหายูมิน และปกป้องชีวิตเธอให้ทันกาลจึงเป็นเรื่องเดียวที่มันทำให้เขานั้นสั่นคลอนจิตใจเป็นอย่างมากและมันเป็นเพียงโอกาสเดียวที่เหลืออยู่ที่ทำให้เขานั้นได้ลดความรู้สึกผิดในใจของเขาได้ และด้วยความช่วยเหลือของนายเก่าก็ทำให้อินนัม งั้นได้พบเจอกับคนเกาหลีที่มาทำมาหากินที่เมืองไทย แถมยังช่วยเค้าตามหายูมินอีกด้วยนั่นคือ ยูอี หรือที่เรียกแบบไทยๆว่สยุ้ย สาวประเภทสองที่เธอนั้นทำงานในบาร์และมุ่งมั่นหาเงินเพื่อไปผ่าตัดแปลงเพศ  เรย์ ได้ตามสืบและไร้ค่าผู้ที่เกี่ยวข้องกับอินมัน จนสาวได้เรื่องว่าอินนัมนั้น มาเมืองไทยเพราะอะไรเขาจึงตามมาจัดการเคลียร์ปัญหาในครั้งนี้การไล่ล่าและการประเชิญหน้ากันจึงกลายเป็นเรื่องราวของการรู้หรืหำซึ่งต่างฝ่ายก็ต่างไม่ยอมกันเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายของตน

           และท้ายที่สุดนี้สำหรับความรู้สึกส่วนตัวเรามองว่า หนังเกาหลี เรื่องนี้นั้นถือได้ว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีดูเพลินแถมยังลุ้นตื่นเต้น แถมยังมีฉากที่รู้สึกว่ากดดันและต้องลุ้นเอาใจช่วยกับการหนีเอาชีวิตรอดและการประทะกันของพระเอกของเราอีกด้วยและยังมีบรรยากาศของไทยที่ดูแล้วทำให้คิดถึงหนังบูแอ็คชั่นเก่าๆที่เคยดูเสียจริงๆ ซึ่งหากใครอยากรับชมหนังบู๊สนุกเหมือนเรื่องนี้แล้วแล้วก็ สามารถรับชมได้ทางเว็บหนังออนไลน์ได้เลย