Deep Blue Sea (2020)

Deep Blue Sea 3 | ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร ภาค 3 (2020)

 

Deep Blue Sea 3 | ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร ภาค 3 (2020)

       สวัสดีแฟนครหนังทุกๆ ท่านวันนี้เรามีหนังที่จะพาทุกท่านดำดิ่งไปในมหาสมุทร ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยปะการังและสิ่งสวยงามใต้ท้องทะเลโดยหารู้ไม่ว่าในมหาสมุทรนั้นก็ยังคงมีสัตว์ร้ายที่สามารถพราก ชีวิตคุณไปแบบไม่กลับคืนได้ โดยวันนี้นั้นเราจะขอนำเสนอภาพยนตร์หนังเรื่อง Deep Blue Sea 3 หรือ ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร ภาค3 ซึ่งเรื่องราวในภาคนี้นั้นจะน่าสนใจและน่าติดตามขนาดไหน วันนี้เราเลยอยากชวนทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้กัน  

      ในส่วนของเรื่องราวในเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวหนัง สยองขวัญ Horror เกี่ยวกับปลาฉลาม ที่ได้รับการปรับเปลี่ยนพันธุกรรม และเพิ่มการทำลายล้างได้มากขึ้น ได้หายออกไปจากห้องทดลอง และได้ออกไล่ล่าตามฆ่าคนมากมาย และตอนนี้นั้นพวกมันก็ยังอยู่ในรอบรอบเกาะแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยผู้คนและเหล่าอนุบาลสัตว์ที่ฟื้นฟูมากมาย แถมยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีผู้คน เข้ามารับชมสัตว์น้ำและปะการัง อีกมากมายด้วย     

   Deep Blue Sea (2020)

      โดยหนังนั้นเริ่มต้นจากดร. เอ็มม่า คอลลอนส์ ซึ่งเธอนั้นยังคงทำงานอยู่หลังจากที่พ่อของเธอนั้นเสียชีวิตในการปกป้องฉลามขาวบนเกาะเทียมใกล้แอฟริกาใต้ กับทีมของเธอ เพื่อนสนิท และพี่ชายของพ่อของเอ็มม่า วันนึงพวกเขาก็ได้พบศพที่เสียชีวิตจากการ ที่ติดอยู่กับสายการประมง ทุกคนทางทีมงานจึงได้ออกค้นหาสาเหตุและต้นตอของการเสียชีวิตในครั้งนี้ ซึ่งพวกเขาก็รู้ได้ทันทีเลยว่าการตายนี้เป็นฝีมือของใคร ไม่นานนักโลเวลล์ และทีมงานของเขาก็ได้พากันออกค้นหา กลุ่มเหล่าฉลามหัวบาตร จากนั้นก็ได้พบฉลามขาวสามตัวที่เขมือบ ไม่นานนักหลังจากที่บราวน์ (สมาชิกในทีมของริชาร์ด) ได้เก็บศพที่โดนฉลามเขมือบ และด้วยได้รับความช่วยเหลือจากเอ็มม่าจึงได้จับฉลามตัวใหญ่นี้ได้ แต่ริชาร์ดนั้นก็ได้รับความบาดเจ็บอยู่พอสมควร ต่อมาบาฮารี ได้ไปตกปลา และถูกหนึ่งในฉลามสามตัวนั้นจู่โจม และกัดกินเขา หลังจากนั้นก็ได้มีคนมาปลุกแขนของเขา เอ็มมารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่เธอนั้นสูญเสียเพื่อนอันเป็นที่รักของเธอไป เอ็มม่ากับริชาร์ดจึงต้องกลับมาเผชิญหน้าตามล่าฉลามอีกครั้งหนึ่ง      

    Deep Blue Sea

       ซึ่งจุดเด่นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็คือในการทำ CG ของในเรื่อง ที่รู้สึกว่าหนังก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ไม่ได้โดดรอยจากในเรื่องมากเท่าไหร่นัก และในส่วนด้อยนั้น รู้สึกว่าโครงเรื่องของภาค 3 นี้นั้นทำเนื้อเรื่องออกมาได้ดูอ่อนไปสักนิด และการถ่ายทอดเรื่องราวกับการแสดงของนักแสดงนั้นก็เกือบจะทำให้หนังเรื่องนี้ออกมาไม่สนุก นอกจากนี้นั้นความบกพร่อง ทางเทคนิคต่างๆก็ยังมีปรากฏในหนังอีกด้วย ทั้งในเรื่องของการดำน้ำ  หุ่นยนต์ ปืนที่ใช้ระเบิดในน้ำได้และรวมไปถึงองค์ประกอบต่างๆอีกด้วย นอกจากนั้นก็ยังมี ในส่วนของความฉลาดของปลาฉลาม ที่อยู่สึกว่า มีความน่าทึ่งอยู่บ้างและโดยร่วมแล้วนั้น โดยรวม แล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนที่ กำลังหาหนังดูแบบเป็นจริงเป็นจัง เพราะมันอาจทำให้คุณนั้นรู้สึกคาดหวังและผิดหวังได้ คงจะเหมาะกับคนที่ หากูแก้เบื่อหรือไม่คิดอะไรกับรายละเอียดของหนังเท่าไหร่นักก็ถือว่าดูเพลินๆแก้เบื่อได้ค่อนข้างดี                       

         และท้ายที่สุดนั้น หนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้แย่ไปซะทุกอย่าง ยังพอมีความลุ้นละทึกอยู่บ้าง โดยมีฉากฝูงฉลามที่จู่โจมมนุษย์โดยการกระโดดงับอย่างน่าสะพรึงกลัว และจากการหนีตายที่ ค่อนข้างหวัดเสียว  ซึ่งหากใครอยากรับชม หนังเต็มเรื่อง เพื่อเพิ่มความอินแล้วแหละก็ ในส่วนนี้เราก็ขอแนะนำให้ท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์นี้ดู แลราหวังว่าการรีวิวในครั้งอาจจะช่วยเป็นทางเลือกในการหาหนังดูแก้เบื่อได้