Death Of Me (2020)

Death Of Me | เกาะนรก หลนลวงตาย (2020)

 

รีวิวหนัง : Death Of Me | เกาะนรก หลนลวงตาย (2020)

           คู่สามีภรรยานีลและคริสตินตื่นขึ้นจากอาการเมาค้างและไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับคืนก่อนหน้า พวกเขาพบภาพในกล้องของนีลและมองดูยังตกใจเมื่อนีลดูเหมือนจะฆ่าคริสติน ด้วยเวลา 24 ชั่วโมงก่อนถึงเรือข้ามฝากถัดไปและพายุไต้ฝุ่นที่คุกคามเกาะ คริสตินและนีลพยายามสร้างเหตุการณ์ในตอนกลางคืนขึ้นใหม่ กับการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ไปพร้อมกับการติดกับดักใหญ่แห่งความลึกลับ มนต์ดำและการฆาตกรรม 

           ความน่ากลัวของหนัง สยองขวัญ Horror เมื่อปี 2020 ผลงานของผู้กำกับ Darren Lynn Bousman ความน่าสนใจทำให้เราหยิบเอาหนังเรื่องนี้มานำเสนอก็เพราะว่ามีนักแสดงที่คุ้นตากับเราและคนดูหลายๆคน อาทิ เช่น แม็กกี้ คิง ,อเล็กซ์ เอสโซ และลุค เฮมส์เวิร์ธ เรื่องราวในการพักผ่อนบนเกาะนอกชายฝั่งของประเทศไทยจนกลายเป็นเรื่องเขย่าขวัญ

Death Of Me (2020)

           Death Of Me ความสนุกที่แทบจะทำให้ความมุ่งมั่นที่จะไม่ทำอะไรกับมันเลนยิ่งน่ารำคาญเข้าไปอีก มันทำให้เรานึกถึงหนัง The Hangover แต่ทำให้มันสยองขวัญเป็นความคิดที่ดีจะเกิดอะไรขึ้นหากอะไรไม่ได้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อคืนก่อน ไม่ได้นำไปสู่การจี้ที่แปลกประหลาดกับเด็กและเสือแต่ลงสู่เส้นทางที่มืดมนต์กว่ามากในสภาพแวดล้อมที่แปลกประหลาดและเป็นลางไม่ดี อีกครั้งมันเป็นการเริ่มต้นและนั่นคือทั้งหมดที่จะได้พบเจอในหนังเรื่องนี้ ภาพยนตร์ที่ใช้แนวคิดใหม่และตัดสินใจว่าวิธีที่ดีที่สุด ในการนำเสนอคือผ่านเรื่องราวที่น่าสนใจและความคิดโบราณจากภาพยนตร์เรื่องอื่นลองนึกภาพว่ามีความคิดที่เป็นต้นฉบับจริงๆในเรื่องสยองขวัญแล้วย้อนกลับมาพูดว่า ฉันจะทำให้เรื่องนี้รู้สึกเหมือนเป็นหนังที่ดีกว่าหนังที่ฉันสร้างได้อย่างไร มีความเชื่อแปลกๆจากผู้สร้างหนังบางคนที่ว่าแฟนๆหนังสยองขวัญชอบความคุ้นเคย

           Death Of Me ที่เปรียบเทียบในทางบวกกับภาพยนตร์ที่ถูกลอกเลียนแบบอย่างแปลกประหลาดจากที่นี่ความตายของเรา คดเคี้ยวจากฉากที่เกี่ยวกับคนต่างชาติที่คลุมเครือหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่ง คริสตินถูกผลักจากภาพหลอนประสาทหนึ่งไปยังอีกภาพหนึ่งในลักษณะที่ราบเรียบอย่างน่าหดหู่ เมื่อมันมีชีวิตขึ้นมาเป็นครั้งข่าวรูทแมนไม่สามารถรักษาโมเมนตัมได้เลย มีหลายครั้งที่ความสมบูรณ์ของฉากและความปรารถนาดีที่คงอยู่ของแนวคิดแรกเริ่มนั้นเกือบจะนำคนดูกลับมาสู่ภาพยนตร์อีกครั้งแต่แล้วมันก็จำเจกับภาพหรือธีมเดิมๆซึ่งทำให้สูญเสียความเป็นจุดแข็งในแต่ละครั้งเป็นภาพยนตร์ที่ต้องสร้างให้มีไข้ของความวิกลจริตหลอนประสาทแต่เพียงแค่เดินย่ำไปตามสิ่งที่รู้สึกหลีกเลี่ยงไม่ได้แทนที่จะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เรารู้สึกอึดอัดเหมือนตัวละคร งงงวยกลับสถานการณ์ที่ไม่มีตรรกะภายในหรือการเล่าเรื่องร่วมกันชื่อเรื่องอาจหมายถึงสิ่งที่คริสตินดูในการบันทึกนั้นแต่ก็สะท้อนว่าคนดูรู้สึกสนใจในโครงการนี้มากน้อย เพียงใดในแต่ละนาทีที่ผ่านไป 

Death Of Me

           มันสับสนเกินไปสำหรับส่วนใหญ่ดูเหมือนอะไรดี หนังใหม่2020 แนวเขย่าขวัญเหนือธรรมชาติอันยอดเยี่ยมด้วยสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและการแสดงที่ยอดเยี่ยม ผลงานหนังที่ทำออกม่ได้อย่างน่าทึ่งและกำกับการแสดงที่ดี เนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าขนลุกที่เห็นได้ชัดว่าให้มาเวลแมนและแฟนๆรู้สึกโมโห มันไม่ยากที่จะติดตาม เป็นหนังที่ยอดเยี่ยม อย่าเชื่อหน่วยแบทแมน มันเป็นเครื่องทำความเย็นที่ยอดเยี่ยมถูกใจใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้แน่นอน ความน่ากลัวแบบ 10 10 10 ไปเลย