Death Of Me (2020)

Death Of Me | เกาะนรก หลอนลวงตาย (2020)

Death Of Me | เกาะนรก หลอนลวงตาย (2020)

             เรื่องราวของเกาะแห่งหนึ่งในประเทศไทยที่มีการทำพิธีบูชายันต์ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์เพราะคนในเกาะเชื่อถือว่ามันจะนำความโชคดีมาให้แกเกาะแห่งนี้แถมยังมีสองนักท่องเที่ยวผู้โชคร้ายที่เข้ามาในเกาะแห่งนี้อีกด้วย ส่วนตัวได้ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้แล้วรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ค่อนข้างน่าสนใจดีอาจทำให้ท่านผู้ชมชื่นชอบก็เป็นได้

            เรื่องราวความเชื่อของคนเรานั้นมีหลากหลายรวมไปถึงความเชื่อเกี่ยวกับการบูชายัญที่ยังคงมีมาตั้งแต่ยุคอดีตจนถึงปัจจุบันซึ่งในภาพยนตร์ด้านนี้ก็ทำให้เราเห็นการบูชายัญอันน่ากลัวของเกาะแห่งหนึ่งที่เขานั้นได้นำผู้หญิงท้องมาประกอบพิธีเพราะความเชื่อของคนในหมู่บ้านนั้นว่าหากนำหญิงที่ตั้งครรภ์มาบูชายัญจะทำให้เกาะแห่งนี้นั้นรมรื่น และยังป้องกันภัยร้ายได้อีกด้วย ซึ่งหนัง สยองขวัญ Horror นั้นจะน่าติดตามสักเท่าไหร่ท่านสามารถรับชมได้เลย

Death Of Me (2020)

             เรื่องมาที่เกาะแห่งหนึ่งในประเทศไทยก็มีผู้หญิงที่ชื่อคริสตื่นขึ้นมาบนที่นอนเธองงเป็นอย่างมากที่มีสร้อยเส้นหนึ่งอยู่ที่คอของเธอจากนั้นเธอก็เดินไปปลุกนิวที่นอนอยู่ด้านล่างนิวก็ตื่นขึ้นมาแบบมึนๆ ซึ่งเวลานี้ในข่าวก็มีรายงานว่าจะมีพายุไต้ฝุ่นในข่าวก็เตือนทุกคนให้ระวังตัวไว้เมื่อทั้งสอง ห้องเก็บของเรียบร้อยก็นั่งแท็กซี่ไปท่าเรือระหว่างทางคริสก็ถามว่าเขาได้ซื้อสร้อยให้เธอไม่นิว เขานั้นก็ตอบว่าเขาไม่แน่ใจจากนั้นคนขับแท็กซี่ก็พาเขาเลยซอยที่จะไปท่าเรือ แท็กซี่ถึงได้บอกกับผู้โดยสารว่าในเส้นทางนั้นเค้าจัดงานเทศกาลจึงไม่สามารถผ่านเข้าทางนั้นได้ ทั้งสองจึงตัดสินใจรีบวิ่งลงไปยังท่าเรือ แต่พวกเขานั้นก็ลงเรือไปไม่ได้เนื่องจากสมุดพาสปอร์ต ของเธอนั้นหายเธอจึงต้องรอเรือรอบ 1 ทุ่ม จากนั้นพวกเขาก็นั่งหรือคิดเรื่องเหตุการณ์เมื่อคืนว่ามันนั้นเกิดอะไรขึ้น เขาจึงตัดสินใจนำ โทรศัพท์มาเชื่อมต่อกับ โทรทัศน์เพื่อดูว่าพวกเขานั้นได้ถ่ายรูปอะไรไว้บ้างเผื่อจะทำให้นึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนได้จากนั้นพวกเขาก็ได้พบกับวิดีโอหนึ่งในวิดีโอนั้นทำให้พวกเขารู้ว่าตัวเขาเองนั้นอยู่ในบาร์แห่งหนึ่งและมีหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นเด็กเสิร์ฟได้เข้ามาเสิร์ฟน้ำให้แก่เขาและได้หยุดยาอะไรบางอย่างลงไปในแก้วของพวกเขา จากนั้นพวกเขาก็เลยรู้สึกมึนๆ แล้วเขาก็ไปมีอะไรกับหลังบ้านแห่งหนึ่ง จากนั้นนิวก็บีบคอของคริส และขุดดินฝั่งเธอ เมื่อเขาทั้งสองนั้นในคลิปนั้นคริส ก็ได้วิ่งเข้าไปแอบในห้องน้ำและเธอก็ดูรอยบริเวณคอของเธอ จากนั้นเธอก็อ้วกมาเป็นใบไม้กับโคลนเต็มไปหมด นิวจึงรีบวิ่งมาดูแล้วกอดเธอ จากนั้นสแมนต้า ก็ได้เขามา และถามพวกเขาว่าทำไมพวกคุณยังไม่ออกจากเกาะแห่งนี้ แต่อาการของคริสนั้นดูไม่ดี สแมนต้าเลยให้เธอ งั้นไปหาหมอประจำเค้าก็แห่งนี้ เขาจึงเปิดคลิปให้หมอดูแต่หมอนั้นกลับมอง พวกเขาแปลกแปลกและไม่เชื่อในสิ่งที่พวกเขาบอกเลยจากนั้นฉากก็ตัดมาที่ทั้งสองคน กำลังนั่งอยู่ริมทะเลและเห็นการแห่ทำพิธีอะไรบางอย่างซึ่งคริส ก็เลยบอกกับนิวว่าให้เขาไปทำงานของเขาเถิดนั่นก็คือการถ่ายภาพนั้นเอง เมื่อนิว นั้นได้ไปถ่ายภาพการแห่นี้ทุกคนก็ต่างทำหน้าตาประหลาดจนหน้ากลัว ตัดมาที่คริส อยู่เธอก็รู้สึกคลื่นไส้และอ้วกออกมาเป็นลูกงู และคริสก็ถูกลับพาตัวไป เมื่อนิวกลับมาไม่เจอเขาก็ได้ตามหาจนไปเจอว่าเธอนอนสลบอยู่ มือนิวเข้าไปช่วยและถามเรื่องราวกับคริสว่าเกิดอะไรขึ้น เขาก็พบกับหญิงคนหนึ่งที่อยู่ในคลิปและเธอจำได้จึงตามหาและมายังบ้านของเธอ

Death Of Me

             จากนั้นผู้คนแถวนั้นก็เริ่มทำพฤติกรรมแปลกแปลกที่ทำให้เธอนั้นหวัดกลัวจนต้องรีบออกจากที่นั่น และกลับมายังโรงแรมที่พักของเขาจากนั้นพวกเขาก็ได้ไปยืนรอเรือที่ท่าเรือ จากนั้นก็มีชายประมงคนหนึ่งเดินเข้ามากระซิบหูนิว จากนั้นนิวก็เริ่มทำร้ายตัวเองโดยการหยิบมีดที่อยู่ข้างข้างมาแทงบริเวณท้องของเค้าเสร็จแล้วก็วิ่งลงทะเล คริส เห็นดังนั้นเธอจึงรีบวิ่งมาช่วยแต่มันก็สายไปเสียแล้ว แถมเธอนั้นก็เริ่มมีอาการมึนๆขึ้นมา โดยฉากนี้นั้นจะทำให้เราเห็นว่าคริสนั้น เธอมีอาการเดียวกับคนตั้งครรภ์และเธอก็ได้ถูกส่งตัวไปหาหมอจนตรวจพบว่าเธอนั้นได้ตั้งครรภ์ มาหมอซาวด์ท้องเธอดูก็พบว่าเธอนั้นตั้งครรภ์ถึงซึ้งแต่อยู่อยู่ก็มีเหตุการณ์ประหลาดในภาพท้องของเธอนั้น ก็กลายเป็นปีศาจจากนั้นก็มีคนหนึ่งหยิบยาฉีดอะไรมาให้เธอไม่รู้หรือความตกใจเธอจึงรีบวิ่งออกจากที่นั่นทันที เธอดิ้นรนหาทางตามหานิวและเอาชีวิตรอด จนกระทั่งเธอได้ถูกจับตัวไปทำพิธีอะไรบางอย่างที่เธอเองก็ไม่รู้โดย พิธีนี้นั้นเธอจะต้องถูกเก็บตากับเย็บปากหรือความเจ็บปวดเธอจึงรีบหนีออกมาจากการทำพิธีในครั้งนี้โดยเธอได้วิ่งมายังท่าเรือและโชคดีที่มันมีเรือเป่าลมอยู่ จึงทำให้เธอนั้นได้ขับเรือออกมาแต่ก็ยังไปได้ไม่ไกลเท่าไหร่นักเธอก็โดนคืนพายุอย่างแรงจนทำให้เธอนั้นเสียชีวิตมีเรือลำนึงก็ได้พาเธอไปยังฝั่งและพบว่าหมู่บ้านนี้นั้นก็ได้ถูกพายุพัดทำลายหมดแล้วเหมือนกัน

            โดยสรุปแล้วในนั้น คนในหมู่บ้านก็ต่างร่วมมือกันไม่ว่าจะเป็น หญิงสาวเจ้าของโรงแรมที่เขานั้นคอยช่วยเหลือเธอมาตลอด ก็เพราะว่าเค้านั้นได้มาอยู่ในเกาะนี้เราหายป่วยเขาจึงเชื่อเรื่องเกี่ยวกับการบูชายัญต่างๆแถมผีที่มาปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ก็คือเราผู้คนที่พวกเขานั้นเต็มใจที่จะมาเป็นคนเข้าพิธีหนังเรื่องนี้ตอนจบอาจจะจบแบบงงๆสักนิด ที่อยู่ก็จบแบบดื้อๆ แถมยังไม่ได้บอกที่มาที่ไปของทั้งสองคนนี้อีกด้วย แต่เนื้อราวของหนังนั้นก็ค่อนข้างหน้าสนใจ และก็ยังมีฉากแอบหลอนๆบ้างถึงแม้ว่านางเองก็เรานั้นก็ตายในตอนจบก็ตาม หากใครสนใจ หนัง2020 เรื่องนี้และท่านสามารถติดตามรับชมได้เลย