Day Shift (2022)

Day Shift | งานต้องล่า (2022)

Day Shift | งานต้องล่า (2022)

 

            สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านวันนี้เรามีภาพยนตร์หนัง มาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์  ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ได้ออกฉายได้ไม่นานนักแต่ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์หนังที่ทำเอาส่วนตัวนะรู้สึกอึ้งอยู่พอสมควรอีกทั้งยังไม่ได้คาดหวังว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกแต่พอได้มารับชมแล้วก็ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าจับตามองและไม่อยากให้ท่านผู้ชมนั้นได้พลาด 

             ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว แอคชั่น Action ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักล่าแวมไพร์ ที่ถูกกลุ่มแวมไพร์ไล่ล่า ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองหามารับชมกันดูอีกครั้งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างเข้มข้นและมีฉากแอ็กชั่นที่น่าสนใจหากใครที่เป็นแฟนคอหนังแอ็คชั่น ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราว่าคุณนั้น ไม่ควรที่จะพลาดส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย     

Day Shift (2022)          

             ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของนักล่าแวมไพร์เขานั้นมีชื่อว่า     ที่ทำงานที่เขานั้นทำงานบังหน้าเป็นคนดูแลสระน้ำ แต่งานหลังนั้นก็คือการล่าแวมไพร์แต่ดูเหมือนว่าเขาจะทำงายแบบไม่สนกฎเกณฑ์อะไรเท่าไหร่นัก โดยหลักแล้วเหล่านักล่าเเวมไพร์นั้นจะทำงานให้กับสหภาพต่างๆ แต่เขานั้นกับทำงานแหกกฎต่างๆอีกทั้งยังชอบไล่ล่าแบบลับๆ ซึ่งเมื่อฆ่าแล้วนั้นเขาก็จะนำฟันของพวกแวมไพร์เหล่านี้ไปขายให้แก่ตลาดมืด แต่แล้ววันหนึ่งเขานั้นต้องการใช้เงินอย่างด่วนเพื่อนำไปจ่ายค่าเทอมให้แก่ลูกสาว เพราะหากไม่จ่ายภรรยาของเขาจะย้ายกลับไปอยู่บ้านแม่ของเธอเพื่อประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่าย เขาจึงไปของให้เพื่อนสนิทของเขานั้นช่วยไปต่อรองให้กับงานที่ทำงานสภาพแต่เขานั้นกลับถูกสภาพนั้นส่งคนมาคอยจับตาดูเขาว่าเขานั้นทำผิดกฎหรือไม่ซี่งถ้าหากเขานั้นทำผิดกฎเขาจะถูกไล่ออกทันที ผู้รับดูแลเองนี้นั้นจึงต้องจำใจมาทำงานนี้กับเขาด้วยแบบไม่มีทางเลือกเลย แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิดเมื่อเขานั้นเผลอไปฆ่าลูกหัวหน้าแวมไพร์เข้า เพราะเขานั้นเข้าไปพยายามขโมยของในบ้านหลังนั้น เขาจึงถูกเหล้าแวมไพร์ที่โหดร้ายกลุ่มนี้ไล่ฆ่า ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นัน้จะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องด้วยตัวท่านเอง

Day Shift

              โดยส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นส่วนตัวว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างสนุกเลยก็ว่าได้ ในส่วนของ CG งานหนังนี้นั้นค่อนข้างที่จะละเอียดดี อีกทางภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นยังทำฉากแอ็กชั่นออกมาได้ค่อนข้างดีในระดับหนึ่งอีกด้วย ทั้งภาพแสงสีต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าทำออกมาดีตัวละครดูสมกับบทบาทที่ได้รับ อีกทั้งในเรื่องของแวมพายที่ถูกแต่งเติมให้ดูทันสมัยกับยุคนี้มากขึ้น ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนังแวมพายที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งเลยหากใครกำลังมองหา หนังดีรับชมอยู่นั้นเราขอแนะนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

              ก็จบลงไปแล้วกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เป็นอย่างไรกันบ้างเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะเป็นหนังสนุกเลยทีเดียวรวมถึงฉากแอ็กชั่นต่างๆ ที่ค่อนข้างให้อารมณ์และสมจริงมาก จัดได้ว่าเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่อยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านไม่พลาดกับความสนุกของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้และสามารถหารับชมได้ทางช่องทาง หนัง Netflix ส่วนภาพยนตร์หนังเรื่องหน้าที่เราจะมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นจะเป็นเรื่องอะไรกดติดตามการรีวิวภาพยนตร์หนังของเรากันด้วย