Daeng Phra Khanong (2022)

Daeng Phra Khanong | แดง พระโขนง (2022)

Daeng Phra Khanong | แดง พระโขนง (2022)

           Daeng Phra Khanong  แดง พระโขนง  หลายคนนั้นคงจะได้ยินกันมาไม่ใช่น้อยแล้วกับตำนานแม่นาคพระโขนง เป็นเรื่องราวของวิญญาณสาวคนหนึ่งที่ ชื่อเสียงโด่งดังในสมัยรัชกาลที่ 5 แต่ก็ไม่มีใครพูดถึงแดง ลูกของนางนาคเลย ในวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ และติดตามชีวิตของดวงวิญญาณของแดง ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรในวันนี้เราจะมาสปอยล์และรีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมกัน

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ แดง ลูกของแม่นากพระโขนงที่เสียชีวิตในท้องขณะในไม่เกิด ซึ่งหลังจากที่ดวงวิญญาณแม่นาคนั้นหายไปตลอดกาลแล้ว ก็ยังมีวิญญาณดวงน้อยๆดวงหนึ่งที่ยังคงอยู่ในสถานที่เดิมโดยหนัง ระทึกขวัญ Thriller ก็ได้เปิดฉากมาที่หลวงพ่อได้ออกบิณฑบาตในช่วงเช้าแต่แล้วก็ได้ยินเสียงเด็กร้องออกมาจากกระท่อมหลังนั้น เมื่อหลวงพ่อเดินเข้าไปดูก็พบว่ามีเด็กน้อยนอนอยู่ในเปลและเผยว่าใช่มนุษย์ออกมา โดยวันเวลาผ่านไปก็เหมือนว่าทุกคนนั้นจะเริ่มชินกับแดงเสียแล้ว

Daeng Phra Khanong (2022)

             อีกทั้งคนในหมู่บ้านก็ไม่ค่อยมีคนกลัวหรือขับไล่แดงเลย นำซ้ำยังเอาอาหารมาส่งให้แดงเป็นประจำ โดยคนในหมู่บ้านนั้นจะไม่มีใครเล่าเรื่องผีแดง ให้แก่ลูกหลานฟังเลยเนื่องด้วยกลัวว่าผีเจ้าแดงนั้นจะไม่มีเพื่อนเล่น แถมทุกคนนั้นก็ยังคงเวียนกันนำอาหารมาให้แดงอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าแดงนั้นจะมีผู้คนมากมายอยู่รอบรอบตัวเขา แต่มันก็ไม่อาจทำให้เขานั้นรู้สึกโดดเดี่ยวเดียวดาย ไปขาดผู้เป็นพ่อและผู้เป็นแม่เลย ซึ่งแดงนั้นก็เฝ้ารอคอยการกลับมาของพ่อแม่และรอวันที่ตัวของเค้านั้นจะได้พบเจอกับพ่อแม่เช่นกัน  จนกระทั่งมีหลวงพี่เข้ามาใหม่ในหมู่บ้านแห่งนี้ซึ่งในช่วงแรกแดงก็เข้าทักทาย แต่แน่นอนว่าหลวงพี่คนนี้นั้นก็ไม่ได้มีท่าทีหวาดกลัวแดงเลย อีกทั้งยังบอกว่ารู้จักชื่อเสียงของแดงดี จึงทำให้เขานั้นไม่รู้สึกหวัดกลัวอะไร แต่ยิ่งนานวันไปดูเหมือนว่าหลวงพี่นั้นจะไม่ได้มา หมู่บ้านแห่งนี้ ด้วยความเป็นมิตรอย่างแน่นอนเนื่องด้วยหลวงพี่นั้นต้องการวิญญาณของแดง เพื่อไปทำบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง

Daeng Phra Khanong

             ก็จบลงไปแล้วกลับการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวรวมไปถึง แดงลูกของแม่นาคที่ถึงแม้ว่าจะไม่มีคนพูดถึงมากนักในอดีต เพราะกุ้งมีแต่วิญญาณแม่นาคที่ค่อนข้าง ได้รับความน่าสนใจ อีกทั้งในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีฉากกินใจมากมายหลายฉาก มีทั้งความรักและความสงสารแดงที่ได้ภาคจากพ่อแม่ที่รักไป ก็เรียกได้ว่าเป็นการ พลิกตำนานยังแม่นากพระโขนง และเล่าถึงเรื่องราวของแดงออกมาได้เป็นอย่างดีซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ตั้งผู้ชมทุกท่านได้ติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ด้วยตัวท่านเองเพราะว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังแอบใส่มุกตลกและมุกน่ารักต่างๆเข้ามาในเรื่อง และความน่ารักของเราเด็กเด็กต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์หนังที่กินใจและสนุกอีกเรื่องหนึ่งเลย

               ส่วนตัวนั้นก็ขอฝากภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้ให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้ติดตามรับชมกัน ถือว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ดูผ่อนคลายได้ในวันหยุดส่วนเรื่องราวนั้นก็ไม่ได้เข้มจนทำให้ท่านผู้ชมนั้นรู้สึกเครียดหรือหดหู่ใดใด ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจและน่าติดตามอีกด้วยส่วนท้ายที่สุดนั้นแดงจะได้กลับไปอยู่กับพ่อกับแม่หรือไม่โปรดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้ทางเว็บหนังของเรา