Come Away (2020)

Come Away | ปีเตอร์แพน กับ อลิส ตะลุยแดนมหัศจรรย์ (2020)

Come Away | ปีเตอร์แพน กับ อลิส ตะลุยแดนมหัศจรรย์ (2020)

            สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านนใครเป็นแฟนสาวกปีเตอร์แพนและอลิสบ้าง ในวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ในโลกของแฟนตาซีรไปกลับสองตัวละครที่เป็นแฟนขวัญใจท่านผู้ชมมากมายทั่วโลกกับภาพยนตร์หนังเรื่อง Come Away ปีเตอร์แพน กับ อลิส ตะลุยแดนมหัศจรรย์ และมาดูกันว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจขนาดไหนเรามารับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

            ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนว แฟนตาซี Fantasy เป็นเรื่องราวในโลกแฟนตาซีรที่ค่อนข้างน่าสนใจหากใครที่ชื่นชอบตัวการ์ตูน ทางปีเตอร์แพนและอลิสแล้วล่ะก็ เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เหมาะแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่งส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามาลองรับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย

Come Away (2020)

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในป่าเขามีพี่น้องทั้งหมดสามคนจากตระกูลลิตตันได้แก่ เดวิด ,ปีเตอร์และอลิซ ซึ่งพวกเขานั้นก็ยังคงเป็นเด็กน้อยที่วันวันหมดเวลาไปกับการเล่นสนุกและเล่าเรื่องราวแห่งจินตนาการนี้ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันนั้นก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเดวิด ได้ถูก ภาพชีวิตไปก่อนวัยอันควรทำให้บรรยากาศภายในบ้านนั้นเต็มไปด้วยอารมณ์ที่เศร้าหมอง แจ็กและโรส ซึ่งเป็นพ่อกับแม่ของพวกเขานั้น ก็ทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ถึงอย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเหตุการณ์นี้นั้นจะดูเร็วร้ายไปบ้าง แต่ที่มันแย่ไปกว่านั้นนั่นก็คือผู้เป็นพ่อได้กลับไปพัวพันในเรื่องของการพนันจนทำให้เขานั้นต้องเป็นหนี้สินมากมายบ้านที่เคยอยู่กันอย่างอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตานั้นก็มีแต่เรื่องวุ่นวายมากมาย ซึ่งปีเตอร์กับอลิซ ก็ต้องพากันหาเงิน มาให้พ่อของเขาใช้หนี้เช่นกันซึ่งโดยความจริงของพวกเขาในตอนนี้นั้นแทบจะไม่เหมือนกับนิทานก่อนนอนที่พวกเขานั้นเคยได้ยินกันมาซึ่งการเติบโตเป็นผู้ใหญ่นั้นก็สุดแสนจะเลวร้ายเป็นสิ่งเดียวที่พวกเขานั้นไม่อยากให้เป็นจริง ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันแบบเต็มเรื่องดูรับรองว่าทั้งสนุกและถูกใจอย่างแน่นอน     

Come Away       

               โดยส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะเน้นไปในด้านของแฟนตาซีที่ผสมผสานกับเรื่องราวความดราม่าของครอบครัว อีกทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็ยังทำให้เราได้เห็นในแง่มุมของพ่อกับแม่ที่รับมือกับการดูแลลูกไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักซึ่งเรื่องราวในส่วนนี้นั้นก็เป็นแรงบันดาลใจให้ปิเตอร์ไม่อยากเป็นผู้ใหญ่และอยาก เป็นผู้ใหญ่และเป็นเด็กไปตลอดกาลคล้ายกับตัวละครปีเตอร์แพนที่เขาชื่นชอบ ซึ่งหนังนั้นก็ดูเหมือนว่าจะเป็นการพยายามนำเอาเทพนิยายของแฟนตาซีรทางปีเตอร์แพนและอลิซในดินแดนมหัศจรรย์มาเป็นหนังที่รวบรวมด้วยกัน ก็ถือได้ว่าเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างที่จะแปลกใหม่และผสมผสานกันได้อย่างลงตัวหากใครชอบภาพยนตร์หนังหรือเป็นแฟนคลับของ ปีเตอร์แพนและอลิซในดินแดนมหัศจรรย์แล้วล่ะก็ ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลยซึ่งอ้างอิงมาได้ค่อนข้างชัดเจน

                 และท้ายที่สุดนี้หากใครชอบดูภาพยนตร์หนังแฟนตาซีรเราว่าภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้นั้นเหมาะแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่งใครอยากรับชมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็รับชมได้ทางช่องทางเว็บหนังออนไลน์รวมไปถึงการอ่านรีวิวและการสปอยล์หนังของเราก็ยังสามารถช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมของท่านได้ดีอีกด้วยถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนะที่เราจะนำมารีวิวให้ทุกท่านได้รับชมนั้นจะเป็นเรื่องอะไรปวดติดตามรับชมการรีวิวหนังกันด้วยนะคะ