Choose Or Die (2022)

Choose Or Die | เลือกหรือตาย (2022)

Choose Or Die | เลือกหรือตาย (2022)

     Choose Or Die  เลือกหรือตาย เป็นผลงานการกำกับของ โทบี เมกินส์ ที่ดำเนินเรื่องราวของแปลกแนวแปลกใหม่ ที่เกี่ยวพันกับคอมพิวเตอร์ที่มันนั้นต้องคำสาปอยู่ ซึ่งผู้ที่เล่นนั้นอาจจะไม่สามารถหนีคำสาปนี้พ้น หากเล่นไม่ชนะก็คงต้องตาย เหมือนกับว่าเป็นแนวเกมมรณะที่บีบบังคับให้ผู้เล่นนั้นต้องชนะไปในทุกๆด่านเรื่อยๆ และในวันนี้นั้นเราจะพาทุกท่านมา   ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้กันบอกได้เลยว่าใครที่ชอบหนังแนวลุ้นระทึกแล้วแหละก็เรื่องนี้ไม่ควรพลาด

     และในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นแนวเกม สยองขวัญ Horror ที่ถ่ายทอดเรื่องราว ผ่านเด็กวัยรุ่น ที่เขานั้นได้บังเอิญไปเจอเข้ากับเกมหนึ่งซึ่งเกมนี้นั้นมันก็อาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปช่วยชีวิต พร้อมกับชะตาที่ขอนั้นก็ไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้าได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ในส่วนของเรื่องราวของนางนั้นจะเป็นอย่างไรเดี๋ยวเรามารับชมสปอยล์กันได้เลย  

Choose Or Die (2022)

      และเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หนังเป็นเรื่องของ เคทล่า เธอนั้นก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วๆไปที่ใช้ชีวิตกับครอบครัวที่สุดแสนจะธรรมดา ถึงกระทั่งวันหนึ่งในขณะที่เธอนั้นได้ไปในบ้านของเพื่อนเก่าและได้ไปพบเจอกับแผ่นเกมยุค 80 ซึ่งเกมปริศนานี้นั้นถึงแม้ว่ามันจะดูเหมือนมีอายุการใช้งานที่นานมาแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเกมนี้นั้นมันยังคงเปิดเล่นได้อยู่ซึ่งหน้าตลับของเกมนี้นั้นมันก็ยังเขียนเอาไว้อีกด้วยว่าหากชนะในเกมนี้แล้วนั้นจะได้รับเงินรางวัลถึง 1 แสนเหรียญ ซึ้งเคทล่ากับเพื่อนั้น ก็ได้ตัดสินใจพากันเล่นเกมนี้แต่ทว่า อยู่อยู่ก็มีสิ่งที่น่าปลัดใจเกิดขึ้นเมื่อเกมนี้นั้นมันไม่ใช่เกมธรรมดาอย่างที่พวกเขาคิดแต่กับกายเป็นเกมที่อยู่ในชีวิตจริงๆ แถมเมื่อพวกเขาเข้ามาในเกมมีเรานั้นมันก็บังคับให้พวกเขาต้องเล่นเกมนี้หากเลิกเล่นแล้วแล้วก็พวกเขาอาจจะตายได้ในทันทีซึ่งนั่นมันจึงจำใจให้พวกเขาต้องเล่นเกมนี้จนถึงด่านสุดท้าย และสุดท้ายนี้นั้นพวกเขาจะเอาชนะและผ่านทุกด่านได้หรือไม่หรือว่าพวกเขาจะต้องจบชีวิตลงในเกมหฤโหดนี้ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทำสังทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มาติดตามรับชมถึงบทสรุปของพวกเขากัน

Choose Or Die  

      รีวิวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นการ ดำเนินเรื่องราวค่อนข้างที่จะน่าสนใจ ฉันนักแสดงในเรื่องนั้นก็ยังเล่นได้สมบทบาท ซึ่งถึงแม้ว่าภาพรวมของหนังนั้นจะดูเร่งรัดและรวดเร็วเกินไปก็ตาม ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นหนังเกรดบีที่ทำออกมาได้อย่างไม่เลวเลยทีเดียวถึงแม้ว่าจะใช้ต้นทุนต่ำก็ตาม ซึ่งจุดเด่นของหนังเรื่องนี้เลยก็คือการดำเนินเรื่องราวที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจแถมเรื่องราวในหนังนั้นก็มีความยืดหยุ่นและความไม่น่าเบื่อในการนำเสนอเรื่องราวของเนื้อเรื่อง ส่วนจุดที่รู้สึกว่ายังเป็นจุดด้อยของหนังอยู่นั่นก็คือ ความไม่เชื่อถือในหนังซึ่งบางเรื่องนั้นอาจจะมีบางฉากที่รู้สึกว่า มีความเกินจริงแบบไม่สมจริงสมจังไปซักเท่าไหร่ แต่เมื่อมองภาพรวมแล้วนั้น หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่ค่อนข้างที่จะน่าติดตามเป็นอย่างมาก

     และธานีงั้นเราต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบรับชมหนังแนวระทึกขวัญหรือเกมสยองขวัญแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจ รวมไปถึงภาพและสีสันของฉากในหนังเรื่องนี้ ก็ยังดึงอารมณ์ได้ดีอีกด้วย และท้ายที่สุดนี้นั้นเราต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์ หนังใหม่2022 เรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับแฟนคอหนังที่ชอแนวนี้อย่างมากๆ และไม่พลาดสำหรับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้