Choose Or Die (2022)

Choose Or Die | เลือกหรือตาย (2022)

Choose Or Die | เลือกหรือตาย (2022)

     สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านในใครชอบดูหนังแนวระทึกขวัญสยองขวัญเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดกันบ้าง ในวันนี้เราจะพาทุกท่าน ดูหนังใหม่ออนไลน์ ชื่อภาพยนตร์หนังเรื่อง Choose Or Die  เลือกหรือตาย ที่เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นเผลอหลุดเข้าไปในโลกของเกมโดยมีชีวิตและเงินรางวัลเป็นเดิมพัน ซึ่งหากผู้เล่นคนใดเข้ามาในเกมนี้แล้วทั้งเรื่องของพวกคุณก็คือการเอาชีวิตรอดในแต่ละด่านและไปรับเงินรางวัลของผู้ชนะหากคุณหยุดเล่นหรือพ่ายแพ้แล้วแหละก็ ความตาย นั่นคือจุดจบของคุณ

      ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับ โทบี เมกินส์ ที่เป็นผู้กำกับที่ทุกคนนั้นไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากันเท่าไหร่นักแต่ไอเดียในการสร้างสรรค์ภาพยนตร์ผลงานเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นไอเดียที่แปลกใหม่และเป็นภาพยนตร์หนัง ที่สนุกเลยก็ว่าได เป็นหนังแนวเกมที่ผู้เล่นนั้นจะต้องเดิมพันด้วยชีวิตเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญ สยองขวัญ Horrorอีกเรื่องหนึ่งที่ทุกคนนั้นไม่ควรพลาด   

Choose Or Die (2022)

      ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของเด็กวัย วัยรุ่นคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า เคลาร์ เธอได้ออกเดินทางเพื่อที่จะไปหางานทำเพื่อนำมาดูแลชีวิตของเธอและครอบครัวให้ดีขึ้น จนวันนึงเธอกำลังรื้อของเก่าอยู่นั้นก็ได้ไปพบเจอกับเกมปริศนาจากยุค 80 ซึ่งในตลับเกมนี้นั้นก็เขียนเอาไว้ว่าหากผู้ที่ชนะเกมนี้จะได้รับเงินรางวัล 1 แสนเหรียญ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเงินที่เยอะพอสมควร บวกกับสถานการณ์ของเธอในตอนนี้ค่อนข้างที่จะย่ำแย่จึงทำให้เธอนั้นตัดสินใจเล่นเกมนี้ โดยที่เธอนั้นไม่คิดว่าเกมนี้จะนำพาชีวิตของเธอให้เปลี่ยนแปลงไป หลังจากที่เธอนั้นตกลงเล่นเกมนี้จู่จู่เกมนี้นั้นมันก็กลับกลายเป็นเกมที่ อยู่ในชีวิตจริงของเธอ และทางเลือกของเธอนั้นคือจะต้องเล่นเกมนี้ต่อไปเพราะหากเธอเลิกกันคันแล้วแล้วก็เธออาจจะต้องจบชีวิตลง เธอจึงต้องเผชิญหน้ากับเกมสุดหฤโหดนี้ พร้อมกับการผ่านด่านต่างๆเพื่อที่จะเอาชนะเกมนี้และมีชีวิตรอดให้ได้ซึ่งท้ายที่สุดนั้นบทสรุปเธอจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทุกท่านรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวเองในภาพยนตร์หนังเรื่อง Choose Or Die เลือกหรือตาย

Choose Or Die

         โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบดูภาพยนตร์หนังแนวเกี่ยวกับการเล่นเกมหรือการเอาชีวิตรอดแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลือกได้ว่าเหมาะสมแก่ท่านเป็นอย่างมากแถมเนื้อหาและความรุนแรงของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีมีการปูเนื้อเรื่องได้ลงตัวซึ่งส่วนตัวแล้วนั้นก็คิดว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นแนวคิดที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวการนำมาปะติดปะต่อกับประเด็นปัญหาทางด้านของครอบครัวทำให้หนังเรื่องนี้นั้นมีแรงจูงใจที่ ค่อนข้างสูงจึงทำให้เรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นดู เชื่อถือมากขึ้นแถมองค์ประกอบโดยรวมของหนังเรื่องนี้นั้นก็จัดได้ว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีซึ่งหากใครเป็นแฟนคอหนังแนวเกมสยองขวัญหรือการเอาชีวิตรอดแล้วแล้วก็เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นคุณก็ ไม่ควรพลาด                      

        สรุปได้เลยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวเกมสยองขวัญที่ตัวหลักของเรานั้นบังเอิญได้ไปพบเจอกับเกมเก่าแต่หนังก็ไม่ได้เฉลยว่าเกมนี้นั้นมีต้นต่อและความเป็นมาอย่างไร แต่มันทำให้เราได้รู้ถึงความโหดเหี้ยมของเกม และภาพพยนต์เรื่องนี้ยังทำให้เราได้เห็นการสะท้อนสังคมรวมไปถึงการเอาชีวิตรอดความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ถือได้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งเลยที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจหากใครอ่านมาถึงในช่วงท้ายนี้แล้วนั้นบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเล่นนี้นั้นเป็น หนังใหม่2022 ที่คู่ควรแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่ง