Carter (2022)

Carter | คาร์เตอร์ (2022)

Carter | คาร์เตอร์ (2022)

            Carter  คาร์เตอร์ ฉันภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ทาง Netflix ได้ปล่อยตัวออกมาต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่ส่วนตัวนั้นค่อนข้างที่จะตั้งตารอแล้วใจจดใจจ่อกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มากหลังจากที่ได้รับชมพรีวิว เพียงเล็กน้อยของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็รอค่อยเลยก็ว่าได้ ซึ่งในวันนี้นั้นก็ได้มีโอกาสรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้จึงหยิบนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้กันส่วนภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจขนาดไหนเรามาติดตามรับชมกันได้เลยรับรองว่าแอคชั่นจัดตฺมถูกใจท่านอย่างแน่นอน

            โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ ช็อง บยองกิล เจ้าพ่อแห่งวงการหนังบู๊มีได้สร้างภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action โดยการถ่ายทำนี้นั้นแบบเรียลไทม์ ทำให้ท่านผู้ชมรู้สึกได้ถึงอารมณ์ต่างๆ ของนักแสดงมากขึ้นเป็นหนังแอคชั่นอีกเรื่องหนึ่งที่ต่อสู้กันตั้งแต่แรกจนจบแทบจะไม่มีเวลาให้ท่สนผู้ชมนั้นได้หายใจกันเลย ใครที่เป็นแฟนคอหนังบู๊นั้นต้องชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

Carter (2022) 

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนั้นเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เขานั้นได้ตื่นขึ้นมาในโรงแรมแห่งหนึ่งโดยที่เขานั้นสูญเสียความจำ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ จากนั้นเขาได้ก็ได้ยินเสียงที่ถูกฝังอยู่ในหูของเขาบอกเพียงว่าตัวของเขานั้นมีชื่อว่า คาร์เตอร์ ซึ่งเขานั้นก็นังไม่ทันรู้อะไรเพิ่มเติมมากมายเท่าไหร่นักเขาก็ได้ถูกเจ้าหน้าที่ซีไอเอบุกเข้ามาในห้องเพื่อจับกุมเขาทันที ซึ่งก็ทำให้เขานั้นพยายามหนีเอาออกมาให้ได้แบบไม่มีทางเลือก ซึ่งระหว่างการหนีจากการไล่ล่านี้นั้นเขาก็ได้พบกับปริศนามากมายที่มากับภารกิจที่เสี่ยงตายได้ทุกเมื่อ ทั้งการไล่ล่าจากทางอเมริกา ทางเกาหลีเหนือ และเกาหลีใต้ รวมไปถึงการที่เขานั้นได้เข้าไปมีสิ่งเกี่ยวข้องกับกลุ่มไวรัสร้ายที่ทำให้ผู้คนนั้นเกิดอาการคลุ้มคลั่ง โดยแต่ละภารกิจที่เขาทำนั้นมาจากคำสั่งในหู คือเขาต้องพาเด็กสาวที่ชื่อ ฮานา ซึ่งเธอนั้นมีความพิเศษอยู่ที่เลือดของเธอนั้นสามารถรักษาเชื้อไวรัสตัวนี้ได้ให้ไปส่งแก่ทางเกาหลีเหนือ ไม่เช่นนั้นตัวของเขานั้นจะต้องการเขาจึงจำใจต้องออกตามล่า เด็กสาวคนนี้เพื่อการมีชีวิตรอดของเขา ซึ่งเขานั้นจะทำภารกิจในครั้งนี้สำเร็จได้หรือไม่โปรดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันแบบเต็มเรื่องได้ด้วยตัวท่านเอง 

Carter

               ลำดับแรกที่ต้องพูดถึงสำหรับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็คือการใช้มุมกล้องที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีสามารถบิวอารมณ์ หาก ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้ดูในโรงแบบ จอใหญ่ยักษ์เต็มตาก็คงจะสนุกกว่านี้อย่างแน่นอน ซึ่งกันใช้มุมมองในการถ่ายของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เป็นการถ่ายทำแบบกล้องหมุนและมีภาพสั่นบ้างในบางฉากซึ่งหากใครที่ไม่ชอบดูฉากหนังในมุมก้องแบบนี้ก็คงต้องข้ามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไปก่อนแต่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะออกเน้นไปทางหนังแอ็กชั่นที่ค่อนข้างดุเลือกแบบเลือดสาดกระจุยกระจายซึ่งใครที่ชอบหนังแนวนี้ต้องถูกใจภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังต้องขอชมตัวละครอย่างจูวอน ที่เป็นตัวเอกของเรื่องได้ค่อนข้างสมบทบาทเรียกได้ว่าภาพยนตร์หนังดังนี้หากมีเค้าคนเดียวก็สามารถเอาอยู่หมัดได้จึงทำให้ตัวละครตัวอื่นนั้นดูบางลงไปจากตัวละครนำเลยก็ว่าได้ รวมไปถึงการฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อให้ร่างกายและศักยภาพนั้นสมบทบาทของคาร์เตอร์ก็ทำเอานักแสดงของเรานั้นหนักหน่วงกับเรื่องนี้มากเลยทีเดียวต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังบู๊ละหำที่ค่อนข้างจัดเต็มในทุกๆด้านหากใครที่ยังไม่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราขอแนะนำเลยว่าเป็นการพลาดครั้งใหญ่ของคุณเลย ซึ่งหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องเราขอแนะนำให้ท่านผู้ชมนั้นไม่ต้องลังเลและเปิดรับชมหลังจบการรีวิวของเรานี้ได้เลย

                ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเหรอว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเราจัดหามาเพื่อแฟนคอหนังบูแอ็คชั่นโดยเฉพาะ หากใครเป็นแฟนคอหนังนี้ ต้องไม่พากันอย่างแน่นอนถึงแม้ว่าส่วนตัวนั้นจะไม่ใช่สายหนังแอ็คชั่นโดยตรงแต่พอได้มาดูแล้วก็รู้สึกว่าวงการหนังแอ็คชั่นนี้นั้นเข้าแล้วออกยากเลยทีเดียวอีกทั้งเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่ายังมีฉากบู๊ที่ตึงเครียดตั้งแต่แรกจนจบจึงทำให้รู้สึกว่านี่เป็น หนัง Netflix อีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้ลองหามารับชมกันดู ในส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นส่วนตัวให้คะแนน 10/10 คะแนน