Bugtangmo (2022)

Bugtangmo | บักแตงโม (2022)

Bugtangmo | บักแตงโม (2022)

           สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านวันนี้ดาวมีภาพยนตร์ใหม่มาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ กันโดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจแถมยังสนุกตลกเฮฮาอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่ม ทายาทมหาเศรษฐีที่มีชะตากรรมอันแสน น่าลำบาก ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมกันได้เลย 

            ภาพยนตร์หนัง เรื่องนี้นั้น เป็นภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy  ซึ่งหลายคนนั้นก็คงจะทราบกันดีว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานเรื่องสุดท้ายที่ดาวตลกชื่อดังของเมืองไทยได้ ทิ้งผลงานเอาไว้ให้แฟนขับทุกท่านได้รับชมกันแถมยังเป็นการปิดฉากเอาไว้อย่างงดงามของทั้งสองนักแสดงอย่างน้าค่อม ชวนชื่น กับ โรเบิร์ต สายควัน และในวันนี้เราจะมารีวิวให้ทำผู้ชมทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์กันได้เลย 

Bugtangmo (2022)

                 ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของโทนี่ทายาทมหาเศรษฐีผู้ซึ่งเป็นหนุ่มนักเรียนนอกและเมื่อเขาเรียนจบได้กลับมาประเทศไทยนั้นเขาได้มาสานต่อดูแลธุรกิจของพ่อซึ่งตอนนี้นั้นมีลุงอำนาจซึ่งเป็นผู้ดูแลกิจการแทนพ่อและหวังจะฮุบสมบัติรวมถึงบริษัทนี้ไว้แต่เพียงผู้เดียว เขาจึงได้ส่งคนมาตามล่าเก็บโทนี่ แต่แล้วดูเหมือนว่าชะตาจะเล่นตลกกับเขาโทนี่นั้นได้หนีตายมาหลบในบ้านหลังหนึ่ง จนได้เจอกับแม่ดาวและเดือน ลูกสาวสุดที่รัก โทนี่นั้นหลงรักเดือนเป็นอย่างมากจึงได้ปลอมตัวเป็นบักแตงโม และได้มาทำงานเป็นลูกจ้างในร้านขายอาหารตามสั่งของแม่ดาว และพยายามตามจีบเดือนแต่ดูเหมือนว่าศัตรูหัวใจของโทนี่นั้นนั่นก็คือ มิกซ์ ผู้ซึ่งพยายามทำทุกอย่างเพื่อตามจีบเดือนมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมยังฐานะบ้านค่อนข้างรวยอีกด้วย แต่แล้วดูเหมือนว่าบ้านของแม่ดาวและเดือนนั้นกำลัง จะถูกยึดอีกไม่นาน อีกทำบ้านหลังนี้นั้นก็ยังเป็นเพียงสมบัติชิ้นเดียวที่พ่อของเขาได้ทิ้งเอาไว้ก่อนจะจากไป ซึ่งในระหว่างที่โทนี่นั้นอยู่ในการหลบซ่อนโดยชื่อบักแตงโมเขาก็ได้รับความช่วยเหลือจากปีแอร์ ลูกน้องคนเก่าของพ่อ ที่คอยช่วยเหลือมาตลอดและเร่งหาหนทางในการวางแผนเพื่อทวงคืนสมบัติทุกสิ่งทุกอย่างจากลุงอำนาจให้เร็วที่สุด ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องใดโดยตัวท่านเอง 

Bugtangmo 

                 ความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวนั้นไม่ค่อยได้ดูหนังตลกไทยสักเท่าไหร่แต่เนื่องด้วยอย่าหาภาพยนตร์หนังมาดูผ่อนคลายในวันหยุดของตัวเองสักหน่อยจึงได้เปิดใจรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ฉากแรกเปลี่ยนจากสุดท้ายหนังทำออกมาได้ค่อนข้างสนุกและฮาเลยทีเดียวถึงแม้ว่าจะมีฉากมุกเก่าเก่าบ้างบางทีแต่ก็ยังทำออกมาได้ตลกขบขันนักแสดงทุกคนนั้นค่อนข้างมีสีสันและเป็นบทที่สำคัญเนื้อเรื่องดูไม่มีอะไรมากมายนักถึงแม้ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่ค่อนข้างคาดเดาได้ง่ายแต่ก็ยังดูมีความลงตัว ไม่ได้เป็นหนังตลกที่ดูขำค้างตั้งแต่ต้นยันจบแต่เป็นหนังที่ค่อนข้างอมยิ้มได้ทั้งเรื่องรวมไปถึงนักแสดงในความทรงจำหลายหลายท่านที่ทำให้หายคิดถึงได้ดีเลยทีเดียวถึงอย่างไรก็ตามถือว่าเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ ท่านผู้ชมทุกท่าน ได้ลองหามารับชมกันดูรับรองว่าสนุกและไม่ผิดหวังแน่นอน

                   ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเราว่าหนังภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็น หนังตลกไทย อีกเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวอีกทั้งยังเป็นหนังที่ดูแล้วผ่อนคลายอารมณ์สุดสุดเหมาะแก่การดูหนังในวันสุดสัปดาห์นี้ และภาพยนตร์หนังเรื่องหน้าที่เราจะนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันอีกนั้นจะเป็นภาพยนตร์หนังเรื่องอะไรโปรดติดตามการรีวิวภาพยนตร์หนังจากทางเราเพื่อไม่พลาดหนังดีหนังใหม่ที่เรามาอัพเดทให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน